Các cách nhập hàng Trung Quốc

Các cách nhập hàng Trung Quốc

                        

Hiện nay, bởi vì hàng Trung Quốc mang nhiều ưu điểm như giá rẻ, chất lượng cũng đã được khẳng định, đặc biệt là hàng hóa vô cùng đa dạng, đầy đủ mẫu mã mà nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ở nước ta ngày càng tăng cao. Nếu bạn là người kinh doanh mà không tận dụng cơ hội này để nhập hàng Trung Quốc thì quả thật có chút đáng tiếc. Vì thế, bài viết dưới đây của chúng tôi là để hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc.

                       


Hỗ trợ nhập hàng từ Trung Quốc - Cách nhập hàng

Để hỗ trợ nhập hàng từ Trung Quốc một cách tốt nhất thì bạn phải tìm được nguồn hàng có giá tốt và biết cách vận chuyển và nhập hàng hay mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp hỗ trợ mua hàng Trung Quốc và cả hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc cùng với ưu, nhược điểm riêng, các bạn tùy theo chúng mà lựa chọn cách phù hợp nhất nhé.

Nhập hàng, mua hàng từ các chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu

Chợ đầu mối là những khu chợ có quy mô lớn, đây thường là kênh buôn sỉ, nhập hàng số lượng lớn từ Trung Quốc với đa dạng mẫu mã, giá thành để phân phối cho các nhà bán lẻ trong khu vực. Cũng bởi vì vậy mà nếu bạn nhập trực tiếp từ các chợ đầu mối, bạn sẽ có được mức giá rẻ đáng kể so với việc nhập từ các kênh khác tại Việt Nam do hàng hóa ít qua các nhà phân phối.

Ưu điểm:

- Không cần vốn lớn: Không cần quá nhiều vốn, bạn có thể mua hàng tại các chợ chỉ với số vốn nhỏ chỉ từ 5 đến tầm 10 triệu.
- Không cần lo về vấn đề khiếu nại: Không ai muốn dính phải việc nhập hàng kém chất lượng, nhầm lẫn cả. Vì thế mà việc khiếu nại sẽ dễ dàng hơn khi bạn mua hàng tại các nguồn hàng tại Việt Nam
- Không cần biết tiếng Trung: Với cách nhập hàng hay mua hàng Trung Quốc này bạn sẽ không cần biết tiếng Trung để giao dịch, thương lượng nữa.


                   

                                                 Nhập hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối


Nhược điểm:

- Dễ bị chặt chém: Hàng hóa ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu có giá cả không được niêm yết rõ ràng. Nên nếu bạn không có kinh nghiệm thì mức giá có khi sẽ bị đôn lên một chút so với mức giá bạn tự nhập hàng.
- Dễ mua phải hàng chất lượng kém: Các sản phẩm hàng hóa khi được nhập về Việt Nam khó kiểm soát chất lượng hàng vì tình trạng gian thương trộn hàng lỗi, hàng kém chất lượng vào.


  Nhập hàng, mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Nếu bạn ngại về những nhược điểm của nhập hàng từ các chợ đầu mối thì bạn có thể suy xét đến chuyện nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc, cách này thường được gọi là sang Trung Quốc đánh hàng. Thông thường, địa điểm được những người sang tìm mối hàng là Quảng Châu, một số các chợ bán buôn nổi tiếng ở Quảng Đông là các chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi…

Ưu điểm:

- Khi nhập hàng tại chợ, xưởng lớn của Trung Quốc các chủ shop sẽ được trực tiếp xem, kiểm tra trực tiếp sản phẩm nên sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi mua.
- Khi trực tiếp sang sang Trung Quốc nhập hàng thì bạn có thể mua được nhiều mẫu hàng đẹp và thịnh hành, thoải mái cho chủ shop lựa chọn.
- Không chỉ với yếu tố mẫu mã, yếu tố giá cả cũng là một sức cạnh tranh lớn. Khi bạn sang trực tiếp Trung Quốc sẽ có thể mua hàng với giá rẻ nhất, không cần qua trung gian, trực tiếp mang lại lợi thế cạnh tranh về giá cả.

             

                           Mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc đảm bảo hàng hóa chất lượng 

Nhược điểm:

- Chi phí nhập hàng lớn: Khi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc, các chủ shop phải bỏ ra một số vốn rất lớn dùng để chi trả cho tiền hàng, chi phí ăn ở, đi lại và làm visa, hộ chiếu.
- Bất đồng ngôn ngữ: Việc bạn sang Trung mà không biết tiếng Trung chính là một khó khăn, bởi vì bạn phải trực tiếp trao đổi, mua bán với nhà cung cấp Trung Quốc.
- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Với cách thức nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc như vậy thì các chủ shop phải chuẩn bị đầy đủ đủ hộ chiếu, visa hay giấy thông hành mới có thể nhập hàng thành công.


 Nhập hàng, mua hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

Với khoa học kỹ thuật hiện đại ngày này mọi thứ vốn rườm rà giờ đã có thể giải quyết một cách nhanh gọn. Khi order online việc bạn cần làm vô cùng đơn giản đó là ngồi nhà rồi truy cập internet thông qua máy tính và bắt đầu nhập hàng trên các trang thương mại điện tử theo hướng dẫn mà thôi. Một số trang thương mại điện tử đang được yêu thích và nhập hàng nhiều nhất hiện nay chính là 1688.com, taobao.com, Tmall.com.

                               

                               Hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhanh chóng, tiện lợi


Ưu điểm:

- Mẫu mã, hàng hóa đa dạng cùng nhiều xưởng cung cấp.
- Thời gian lựa chọn nhanh chóng, chỉ cần ngồi ở nhà bất máy tính và lướt web là có thể chọn được nơi nhập hàng vừa ý.
- Có thể nhập số lượng ít, mua lẻ dễ dàng.

Nhược điểm:

- Chủ shop khó đánh giá được chất lượng sản phẩm vì nhập hàng qua mạng.
- Không nhận ship quốc tế, chỉ ship nội địa Trung Quốc nên cần có kho hoặc địa chỉ nhận hàng trong nội địa.
- Gặp khó khăn trong thanh toán giao dịch bởi vì order online chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản Alipay và thẻ thanh toán quốc tế.


Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Giang Huy 


Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Giang Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo rằng mình có đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu của các chủ shop về những hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc và hỗ trợ mua hàng Trung Quốc, chúng tôi đã khiến rất nhiều quý khách hàng hài lòng trong lĩnh vực vận chuyển, order, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

                                                               

                                     Đơn vị hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc uy tín được nhiều người tin dùng   


Ưu điểm:

- Có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Đặt hàng, nhận hàng nhanh chóng, kịp thời.

- Đền bù 100% tiền hàng khi xảy ra như thất lạc, mất hàng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng hiệu quả.

- Hệ thống quản lý đơn hàng qua web và app thông minh.

- Đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa của khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

- Bến xe Phí Bắc, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn.

- Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 19003304

Mail: cskh@gianghuy.com

Website: http://gianghuy.com

#doantam