DÀNH CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ "XIANYU"

                                                                 👉 DÀNH CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ "XIANYU" 👈

                                               

1. Xianyu là gì ?
Xianyu trực thuộc tập đoàn Alibaba với hơn 200 triệu người dùng, là nền tảng thương mại trực tuyến nơi mọi người có thể thực hiện các hoạt động mua bán hàng hóa second-hand  (đã qua sử dụng). Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi sản phẩm ở đây, từ những mẫu sản phẩm mới có trên thị trường tới món đồ cổ cũ kĩ với mức giá cực kì phải chăng . Ở Việt Nam các bạn đã quen đặt hàng Xianyu thường gọi theo cách khác là 2taobao. Tóm lại Xianyu là ứng dụng mua bán đồ cũ trên Taobao.

2. Các tên gọi khác của Xianyu:
🐠 Xianyu còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau, phổ biến nhất là: app con cá; chợ đồ cũ taobao, trang bán hàng cũ xianyu, chợ thanh lý đồ cũ. 

3. Cách thức mua hàng Xianyu

Xianyu hiện chỉ hoạt động trên nền tảng di động. Nếu bạn sử dụng điện thoại IOS hãy vào Appstore tìm từ khóa: 闲鱼 và cài đặt ứng dụng xianyu. Còn nếu smartphone của bạn là dòng Android thì hãy tìm ứng dụng 2.taobao.com Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên trên chợ ứng dụng CH Play. 

Với cách thức tìm kiếm hàng hóa giống như Taobao , dễ dàng tìm kiếm sản phẩm bằng ngôn ngữ tiếng Trung ( giản thể ) bạn sẽ bắt gặp rất nhiều món đồ được rao bán từ thỏi son tới những món hàng đắt tiền như xe hơi đều có mặt ở đây. Với nhiều lựa chọn về giá cả từ thấp tới cao , trong khoảng tiền bạn có thể mua tới vị trí thành phố bạn muốn mua , hàng hóa luôn được cập nhật mới nhất,… tất cả đều thuận tiện cho nhu cầu mua sắm của bạn.

Để đặt hàng trên Xianyu, bạn cần phải đăng ký tài khoản trên app con cá và xác thực danh tính mới có thể mua được . Quy trình chung sẽ là:  Đăng ký tài khoản ==> Xác thực tài khoản ==> Chọn hàng cần mua ==> Thanh toán ==> Vận chuyển.

4. Đặt hàng Xianyu ở đâu uy tín
                                                     
                                                                                               
Order hàng trên Xianyu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Ứng dụng đặt hàng Xianyu được Alibaba tạo ra. App Xianyu là hàng chính chủ. Vì vậy khi mua hàng trên Xianyu mọi quyền lợi của người mua sẽ được hỗ trợ giải quyết thấu đáo. Bạn cũng phải hiểu rõ là hàng order trên app con cá này là hàng cũ. Chất lượng sản phẩm không thể so sánh với hàng mới 100% được.

Bạn có nhu cầu mua hàng đã qua sử dụng đang được đăng bán trên nền tảng 2.taobao.com? Hãy thử dịch vụ mua hàng xianyu của GIANGHUY.COM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng trung quốc, Giang Huy tự tin sẽ giúp bạn mua hàng trên 2.taobao với chi phí hợp lý nhất.

5. Các thông tin khác về Xianyu
🐠 Bạn có thể dùng tài khoản taobao để đăng nhập vào app xianyu. Nhưng để mua hàng thì tài khoản taobao phải được xác thực.
🐠 App Xianyu được phân phối trực tiếp trên Iphone thông qua App Store. Còn trên Android bạn vào trang market taobao để tải bằng cách quét mã QR Code của ứng dụng Xian Yu
🐠 Mua hàng trên 闲鱼 cũng có thể mặc cả như mua hàng trên Taobao. Tuy nhiên sẽ rất dễ bị người bán từ chối bán.
🐠 Xianyu không bán hàng trên website. Vì vậy sẽ không có Xianyu PC, mua qua app là bắt buộc, giống với mua hàng Pindoudou
🐠 Link copy chia sẻ nguồn hàng trên Xianyu có dạng: market.m.taobao.com
🐠 Sử dụng Alipay để thanh toán trên Xianyu.

ʙạɴ ᴍᴜốɴ ʙɪếᴛ ᴛʜêᴍ ᴠề xɪᴀɴʏᴜ ᴠà ᴄáᴄ ᴀᴘᴘ ᴍᴜᴀ ʜàɴɢ ᴋʜáᴄ ? ᴠậʏ đừɴɢ ɴɢạɪ ʟɪêɴ ʜệ ᴠớɪ ᴄʜúɴɢ ᴍìɴʜ ɴʜé ! ʜỗ ᴛʀợ ɢɪảɪ đáᴘ ᴛấᴛ ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ ᴄủᴀ ʙạɴ !
------- ĐỪNG CHẦN CHỪ - 👉TRUY CẬP VÀO WEB: Gianghuy.com đăng kí thành viên =>> TẠO ĐƠN HÀNG ___________________________________________________
🎯 Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY
 Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
☎ Hotline: 19003304
📩 Email: cskh@gianghuy.com
🌐 Website: gianghuy.com
📌 Livechat : https://gianghuy.com
🔎 Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng: -
Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội
#Tuyetanh