Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao

Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao
  Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực order, nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc, hôm nay Giang Huy xin hướng dẫn mua hàng taobao và bật mí 3 kinh nghiệm mua hàng trên Taobao như sau:
 + Thứ nhất, tìm shop buôn uy tín:
  Nhìn chung trang taobao.com giống như một khu chợ khổng lồ, bày bán đủ loại mặt hàng từ chất lượng thấp đến cao do đó tìm shop buôn uy tín là điều tiên quyết bạn cần phải biết để có được nguồn hàng chất lượng.
  Căn cứ vào lượng đơn hàng thành công trước đó, bạn có thể đánh giá được phần nào độ uy tín của shop, càng nhiều đơn hàng được hoàn thành, shop đó càng đáng để tin tưởng.

                                                     
  Thêm vào đó, biểu tượng phân cấp cũng biểu thị độ uy tín của shop đó, được xếp hạng từ thấp đến cao như sau: trái tim < kim cương < vương miện xanh < vương miện vàng. Số biểu tượng càng nhiều càng thể hiện mức độ uy tín cao của shop.
   Một phần thông tin hữu ích không thể bỏ qua khi mua hàng taobao đó là đọc những đánh giá của khách hàng đã tiêu dùng sản phẩm phản hồi lại bên dưới mô tả. Đó có thể là hình ảnh thực tế mà họ nhận được, những đánh giá về chất lượng, màu sắc, chất liệu hay công dụng thực tế của sản phẩm. Đó cũng là một trong những cơ sở quan trọng để bạn nhận thức rõ hơn về thực tế sản phẩm mà bạn có thể nhận được và quyết định có nên đặt hàng tại shop đấy hay không.
+ Thứ hai, tìm hiểu sản phẩm quan tâm:
  Đọc kỹ các thông tin về sản phẩm như chất liệu, kích thước, màu sắc để xét về tính phù hợp. Ngoài ra, bạn hãy xem feedback của khách hàng đã mua sản phẩm, đặc biệt là những lời bình kèm theo ảnh chụp thật của sản phẩm để có cái nhìn khách quan hơn.

                                         
+Thứ ba, đặt hàng test thử trước khi lên đơn lớn:
    Để hạn chế rủi ro, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng với số lượng nhỏ để kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa trước khi nhập số lượng lớn. Công đoạn này có thể kéo dài thời gian chờ đợi nhưng sẽ hoàn toàn xứng đáng.
  Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao với Giang Huy
  Mặc dù hiện nay việc order hàng Taobao không còn quá khó khăn, người mua hoàn toàn có thể tự mình order hàng hóa, tuy nhiên theo kinh nghiệm đặt hàng Taobao, kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao thực tế cho thấy sử dụng dịch vụ order, vận chuyển hàng Taobao qua công ty dịch vụ là giải pháp mua hàng an toàn và tiết kiệm nhất.
  Dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ của Giang Huy giúp quý khách lên đơn hàng, thanh toán hộ, nhận hàng tại kho Trung Quốc sau đó thực hiện thủ tục thông quan để đảm bảo hàng về an toàn, đúng hẹn. Khách hàng được hỗ trợ tối đa, thương lượng giá cả, xử lý mọi khâu chuyên nghiệp nhất, sẽ không còn nỗi lo hàng thất lạc hay tắc biên, lỡ hẹn.

                                                           
  Với kinh nghiệm mua hàng trên Taobao gần 10 năm, Giang Huy đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thành công trong các đơn hàng. Chúng tôi cam kết mua hàng đúng mẫu, giá cước hợp lý, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Liên hệ với Giang Huy để được nhập hàng giá rẻ ngay hôm nay.
--------------------------------------------------
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
#BichDuyen