LƯU Ý KHI TÌM NGUỒN HÀNG TAOBAO GIÁ SỈ, GIÁ BUÔN

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐢̀𝐦 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐚𝐨𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐢𝐚́ 𝐬𝐢̉ 𝐠𝐢𝐚́ 𝐛𝐮𝐨̂𝐧.


        𝑉𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑥𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑙𝑎̂́𝑦 𝑠𝑖̉ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑜𝑏𝑎𝑜, 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜 đ𝑒̂̉ 𝑙𝑎̂́𝑦 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑔𝑖𝑎́ 𝑟𝑒̉ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. 𝐵𝑎̀𝑖 𝑣𝑖𝑒̂́𝑡 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 đ𝑎̂𝑦, 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑠𝑒̃ 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ đ𝑒̂́𝑛 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑜̂́ 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑚𝑢𝑎 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑜𝑏𝑎𝑜 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡.      𝑻𝒊̀𝒎 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒏𝒈𝒖𝒐̂̀𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈.
Những bạn không thông thạo tiếng Trung, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của Google Translate để hiểu về thông tin sản phẩm, chất liệu, giá cả, nhà cung cấp…hàng hóa mà mình định mua.


      𝑻𝒊̀𝒎 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒎𝒖̛́𝒄 đ𝒐̣̂ 𝒖𝒚 𝒕𝒊́𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒖̛̉𝒂 𝒉𝒂̀𝒏𝒈.
Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Taobao đưa ra các thang điểm để đánh giá độ uy tín của shop. Nếu làm tốt, bạn sẽ được +1 điểm, trung bình giữ nguyên và kém sẽ trừ 1 điểm. Số điểm này sẽ được tích lũy dần mỗi năm và hiển thị thông qua các biểu tượng như sau:
𝐶𝑎̂́𝑝 đ𝑜̣̂ 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛 𝑡ℎ𝑎̂́𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡: 𝑇𝑟𝑎́𝑖 𝑡𝑖𝑚.
𝐶𝑎̂́𝑝 đ𝑜̣̂ 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑏𝑖̀𝑛ℎ: 𝐵𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑘𝑖𝑚 𝑐𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔.
𝐶𝑎̂́𝑝 đ𝑜̣̂ 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛 𝑡𝑜̂́𝑡: 𝐵𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑣𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑚𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑏𝑎̣𝑐.
𝐶𝑎̂́𝑝 đ𝑜̣̂ 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡: 𝐵𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑣𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑚𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑣𝑎̀𝑛𝑔.
Nếu không chắc chắn về các biểu tượng, bạn có thể thông qua số năm hoạt đông của shop để đưa ra quyết định chính xác nhất.


      Đ𝒂́𝒏𝒉 𝒈𝒊𝒂́ 𝒔𝒉𝒐𝒑 𝒒𝒖𝒂 𝒔𝒐̂́ đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒕𝒊́𝒄𝒉 𝒍𝒖̃𝒚.
Ngoài biểu tượng, người tiêu dùng dựa vào số điểm để đánh giá chất lượng sản phẩm, chất lượng của dịch vụ và quá trình vận chuyển hàng hóa. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn nhập hàng ở những shop không uy tín và có chất lượng hàng hóa không đảm bảo. Vì thế, trước khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin này.


       𝑻𝒊̀𝒎 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒍𝒖𝒂̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈.
Thông qua phản hồi của khách hàng sẽ mang đến cho bạn những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng. Nên nhập hàng ở những shop có chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.      𝑵𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒍𝒆̉ 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒌𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒔𝒊̉.
Để an toàn nhất, bạn nên nhập lẻ sản phẩm mình cần từ nhiều shop khác nhau, mỗi shop vài sản phẩm để kiểm tra. Việc lấy hàng trên taobao luôn tiềm ẩn rủi ro hàng kém chất lượng mà việc hoàn trả rất khó khăn do khoảng cách địa lý. Cách lấy hàng trên taobao an toàn nhất là bạn kiểm tra chất lượng, mẫu mã, so sánh với giá cả mặt bằng chung, thị hiếu... để tìm ra nguồn hàng phù hợp nhất, tránh rủi ro không đáng có.


_____________________________________________________
🎯 Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
☎ Hotline: 19003304
📩 Email: cskh@gianghuy.com
🌐 Website: gianghuy.com
📌 Livechat : https://gianghuy.com
🔎 Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội.

#phuongthao