LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ TẠI GIANG HUY LOGISTICS

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ TẠI GIANG HUY LOGISTICS
Đặt mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, pinduoduo... là nhu cầu lớn hiện nay của các thương nhân, hộ kinh doanh tại Việt Nam. Nhưng khó khăn rắc rối nhất là việc thanh toán cho từng đơn hàng bởi không phải ai cũng sở hữu ví điện tử Alipay để thanh toán. Việc tự mở ví và xác thực tài khoản còn nhiêu khó khăn với hàng loạt các quy trình, thủ tục. Thanh toán hộ Alipay tại Giang Huy Logistics sẽ giúp khách hàng trở nên đơn giản khi thanh toán bất kì đơn hàng nào. Thêm vào đó Giang Huy Logistics còn hỗ trợ khách hàng theo dõi chi tiết hành trình đơn hàng.Quy trình thanh toán hộ đơn hàng tại Giang Huy Logistics
Bước 1: Truy cập các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, lựa chọn hàng hóa, sản phẩm cần mua và lên đơn đặt hàng theo hướng dẫn.
https://gianghuy.com/chuyen-muc/huong-dan/huong-dan-gui-thanh-toan-ho-taobao-1688-tmall


Bước 2: Giang Huy Logistics sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng qua mã QR hoặc bằng những phương thức khác phù hợp với đơn hàng


Bước 3: Sau khi thanh toán xong, Giang Huy logistics sẽ hướng dẫn bạn cập nhật vận đợn và theo dõi hành trình.Lý do bạn nên chọn dịch vụ thanh toán hộ tại Giang Huy Logistics


- Giao dịch nhanh chóng: Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Giang Huy Logistics luôn tiến hành giao dịch nhanh hơn so với một số bên không chuyên khác, giúp bạn bắt gọn sale trong tay.


- Tỷ giá ưu đãi: Với tỷ giá thanh toán hộ ưu đãi, chỉ 35xx, Giang Huy Logistics luôn tự tin đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Dịch vụ trọn gói nhận thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam của Giang Huy Logistics


Nếu bạn lần đầu giao dịch trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc hoặc còn chưa quen thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thanh toán và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam. Bạn sẽ:


-       Không cần lo lắng về các chi phí phát sinh liên quan đến hải quan, vận chuyển (bạn tự vận chuyển sẽ mất thêm phí vận chuyển với mỗi đơn hàng)


-       Có thể mua những đơn hàng có giá trị rất nhỏ. Tỷ lệ hàng hóa thất thoát ~0%.


-       Chi phí thanh toán được hiển thị minh bạch trên trang chủ hệ thống và được báo giá đầy đủ từ nhân viên kinh doanh nên không có việc chi phí phát sinh sẽ xảy ra.


Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Giang Huy để cùng đồng hành cùng quý khách trong thời gian dài sắp tới.


Hệ thống kho TQ : Nam Ninh - Bằng Tường


Hệ thống kho VN : Hà Nội - Lạng Sơn


Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng inbox cho Page hoặc liên hệ tới Giang Huy qua các kênh sau:
_____________________________________________________
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com


#diemhang