NÊN NHẬP HÀNG TAOBAO, 1688 HAY ALIBABA???

NÊN NHẬP HÀNG TAOBAO, 1688 HAY ALIBABA???       TAOBAO là 1 website thương mại điện tử của Trung Quốc. Kênh này chuyên về bán lẻ và phù hợp với các khách hàng cá nhân, mua sản phẩm để sử dụng trực tiếp với số lượng nhỏ.


       Ưu điểm của nó là được hỗ trợ freeship nội địa đến 99%.
ALIBABA cũng là 1 website TMĐT của Trung Quốc. Khác với TAOBAO và 1688, website này hỗ trợ tiếng Anh cho những khách hàng quốc tế không thông thạo Tiếng Trung. Tuy nhiên, trang web này hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business), giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau.         Các shop trên ALIBABA thường thời gian trả lời lâu, 1 số shop sẽ phát hàng muộn, vào chủ nhật thường sẽ không làm việc. Ngoài ra, khi order hàng trên ALIBABA mọi người cần chú ý xem shop đó có ở Trung Quốc hay không!
1688 là 1 trang TMĐT tương tự như ALIBABA, được biết đến là 1 doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Alibaba. 1688 giống Taobao khi không hỗ trợ tiếng Anh và phục vụ cho thị trường nội địa Trung. 1688 đặc biệt ở chỗ nó hoặt động theo mô hình B2B và cả B2C. Một số shop/ xưởng trên 1688 vẫn bán giá sỉ khi lẻ 1,2 sản phẩm.
Các shop trên 1688 đa số sẽ tư vấn nhiệt tình và thời gian phát hàng nhanh hơn ALIBABA.


Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng inbox cho Page hoặc liên hệ tới Giang Huy qua các kênh sau:
_____________________________________________________
🎯 Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
☎ Hotline: 19003304
📩 Email: cskh@gianghuy.com
🌐 Website: gianghuy.com
📌 Livechat : https://gianghuy.com
🔎 Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội.

#bichduyen