Nên ORDER hay KÝ GỬI?

Nên ORDER hay KÝ GỬI? Cùng xem xét vấn đề ngày hôm nay cùng GiangHuy nha ^^1. ORDER :
      - Ưu điểm : thích mua gì thì tạo đơn, mọi việc phát sinh có đơn vị vận chuyển lo, không phải takecare hàng mình mua, chỉ việc tạo đơn và chờ hàng về ; hàng về có vấn đề gì phát sinh cũng chỉ cần báo đơn vị vận chuyển hỗ trợ xử lý : hàng hóa được bảo hiểm mất đền 100% nên không phải lo lắng hàng hóa có bị làm sao không.
      - Nhược điểm : không chủ động được vẫn phải hỏi đơn vị vận chuyển ; mất phí dịch vụ mua hàng nên thêm chi phí.2. KÝ GỬI :
      - Ưu điểm : trực tiếp theo dõi được hàng hóa mình mua, tình trạng hàng, không mất khoản phí dịch vụ như order nên tiết kiệm chi phí.
      - Nhược điểm : nếu không mua bảo hiểm thì mất hàng sẽ phụ thuộc thỏa thuận ban đầu với đơn vị vận chuyển, và lẽ dĩ nhiên không phải đơn vị vận chuyển nào cũng đền bù 100% do hàng hóa ký gửi không biết là giá trị cụ thể thế nào cho đến khi xảy ra phát sinh khách mới khai báo, rủi ro cao hơn. Với tần suất hàng hóa từ đầu năm đến giờ liên tục lủng củng, hẳn mọi người cũng quan tâm đến vấn đề đền bù như nào. Thêm nữa tình trạng kuaidi giao hàng ba lăng nhăng lung tung không phải là hiếm gặp nữa, dịch làm vận chuyển nội địa Trung Quốc bị ảnh hưởng nhiều, hàng về đến kho hay chưa cũng đau đầu.
      - Tự nạp tệ thanh toán : Tệ hợp lý thì sẽ tiết kiệm được khoản đổi tệ, chi phí tối ưu và tiện nhất là thích thanh toán lúc nào là thanh toán được luôn, mua sale rất có lợi, nhưng nếu tài khoản bị khóa thì đấy sẽ là con dao 2 lưỡi.
       - Nhờ thanh toán hộ : thanh toán 1688 đang khó khăn, nên ko phải đơn vị vận chuyển nào cũng nhận thanh toán hộ nữa, bị hạn chế dẫn đến nhập hàng có chút vất vả hơn.
--> giải pháp tốt nhất sẽ là nên tìm các đơn vị vận chuyển chuyên thanh toán hộ/nạp tệ uy tín để kết hợp và nếu nạp thì nạp ít 1 đủ tiêu hàng ngày chứ không nên nạp tệ lưu.


    Và cuối cùng, mọi người vẫn sẽ chọn phương thức nào? Inbox page để được tư vấn nha.
______________________________________________________
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội.

#phuongthao