NHẬP ĐỒ NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

NHẬP ĐỒ NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

  Đồ nội địa Trung là những sản phẩm được sản xuất cho người Trung tiêu dùng, không xuất khẩu. Vì thế, loại hàng này được đánh giá là cực kì đảm bảo chất lượng và nhu cầu nhập khẩu loại hàng hóa nội địa cũng phát sinh. Vậy cách nhập đồ nội địa Trung như thế nào, Giang Huy sẽ chia sẽ với các bạn với bài viết dưới đây:
1. Đánh hàng nội địa Trung Quốc trực tiếp
   Trực tiếp nhập hàng ở Trung Quốc sẽ giúp bạn có cơ hội cảm nhận và đánh giá hàng hóa trực tiếp theo đúng ý mình, thương lượng giá cả với trực tiếp người bán.
Tuy nhiên, cách này lại tương đối tốn kết chi phí. Đặc biệt, đánh hàng trực tiếp lại cực kỳ gian nan với những ai chưa có kinh nghiệm, khó khăn về ngoại ngữ, văn hóa và không có người giới thiệu, đơn vị vận chuyển “ruột”.
  

                                                                 

2. Mua tại chợ sỉ hàng Trung tại Việt Nam
  Với những người không có điều kiện trực tiếp sang TQ, thì đây là một giải pháp thay thế. Tuy nhiên, hình thức này khiến sản phẩm bị độn giá lên cao hơn. Bạn có thể phải mua sỉ theo hình thức nhập lô hoặc chọn số lượng với giá cao. Bên cạnh đó, một số trường hợp có thể lẫn sản phẩm xưởng may Việt Nam làm nhái, hàng Trung kém chất lượng vào mà bạn có thể không biết.


                                                     
3. Order đồ nội địa Trung Quốc qua sàn TMDT
   Trung Quốc có rất nhiều sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Tmall, Taobao, 1688.com,... cung cấp đa dạng các mặt hàng nội địa Trung Quốc với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo.
Nhược điểm của cách này là bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại TQ và tài khoản ngân hàng để có thể đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử.


                                                             
4. Sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ nội địa Trung Quốc uy tín
   Nếu bạn vừa muốn order đúng mặt hàng bạn yêu thích, nhưng không có địa chỉ nhận hàng và tài khoản giao dịch Trung Quốc, cũng khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, thì hình thức order hàng hóa thông qua trung gian là các đơn vị vận chuyển hàng Trung - Việt sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả.
Đặc biệt, khi lựa chọn #GiangHuy_Logistics, mỗi khách hàng khi order hàng hóa tại đơn vị, chúng tôi đều hỗ trợ tìm nguồn hàng, khảo giá và chất lượng sao cho bạn mua được hàng hóa tốt với mức giá rẻ nhất.
Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng TQ, tìm nguồn, vận chuyển liên hệ với #GiangHuy để được tư vấn miễn phí nhé!
_____________________________________________________
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội.
#BichDuyen