THỜI GIAN ODER TAOBAO VỀ VIỆT NAM MẤT BAO LÂU?

[BẠN CÓ BIẾT]
Thời gian order Taobao về Việt Nam mất bao lâu?


Thời gian order Taobao về Việt Nam sẽ mất khoảng 7-10 ngày và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và để đảm bảo công việc kinh doanh luôn diễn ra một cách thuận tiện, chắc hẳn tất cả các chủ shop luôn muốn tìm được những giải pháp rút ngắn thời gian order hàng Taobao về Việt Nam.
Hãy để Giang Huy Logistics “mách nhỏ” một số mẹo hay giúp bạn rút ngắn được thời gian và chi phí order Taobao về Việt Nam một cách tốt nhất.


MUA HÀNG Ở SHOP CÓ QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG
Thông thường, mỗi shop trên Taobao sẽ có thời gian vận chuyển hàng sau 2 ngày thanh toán, có shop 3 ngày hoặc hơn. Việc lựa chọn này sẽ giúp đơn hàng của bạn được chuyển đến kho nhanh nhất, từ đó rút ngắn thời gian hàng về Việt Nam.


CHỌN SHOP CÓ ĐỊA CHỈ GẦN KHO NHẬN HÀNG
Trung Quốc là nơi có diện tích rộng lớn, nên nếu chọn kho nhận hàng ở cách xa shop bán hàng trên Taobao, thời gian vận chuyển lâu không chỉ làm ảnh hưởng đến việc hàng về Việt Nam mà chi phí vận chuyển cũng sẽ tăng nhanh.CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN UY TÍN, NHIỀU KHO HÀNG
Việc tiếp theo bạn cần làm chính là lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, có nhiều kho hàng và có văn phòng đại diện tại Trung Quốc. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội địa Trung Quốc.
Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics Trung - Việt, Giang Huy Logistics đã và đang phục vụ hơn 50.000+ khách hàng là các doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh tìm kiếm, nhập hàng và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Dù là khách hàng lẻ, chủ shop kinh doanh hay doanh nghiệp lớn, Giang Huy Logistics vẫn luôn nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng và giảm thiểu tối đa thời gian gián đoạn khi nhập hàng.


Để được tư vấn chi tiết hơn nữa về hàng bạn muốn vận chuyển về, hãy inbox ngay cho Giang Huy nhé!!
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội.

#quynhmai