THÔNG BÁO GIANG HUY KHAI TRƯƠNG KHO, VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

THÔNG BÁO GIANG HUY KHAI TRƯƠNG KHO, VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Kính gửi quý khách hàng,

Nhằm đáp ứng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng và đối tác và thuận lợi cho việc nhận trả hàng tại Hà Nội. Từ ngày 10/7/2022, Giang Huy Logistics sẽ mở lại văn phòng, kho tại Hà Nội.

Địa Chỉ : Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Lưu ý* :
Để thuận tiện cho việc khai thác hàng hóa, kho Hà Nội sẽ chỉ đảm nhận trả hàng cho các khách hàng có nhu cầu lấy hàng tại Hà Nội, hoặc khách hàng có nhu cầu riêng. Hàng hóa phân phối các tỉnh khác trong nước sẽ vẫn gửi về trung tâm khai thác hàng hóa tại Lạng Sơn để đảm bảo việc ship hàng đi các tỉnh được nhanh chóng và giá cả thuận lợi. 
Hàng ship từ Hà Nội sẽ không được đảm bảo về tính đồng giá khi lên đơn với các đơn vị chuyển phát nhanh trong nước, xin quý khách lưu ý.
Quá trình lên đơn, quý khách cũng lưu ý trong quá trình chọn kho nhận hàng để đảm bảo hàng hóa về đúng kho đích, tránh việc trả hàng bị chậm trễ.
Do tính chất kho hàng và hàng hóa nên hàng về kho Hà Nội sẽ chỉ được lưu kho tối đa 5 ngày, hàng về kho khai thác Lạng Sơn sẽ được lưu kho tối đa 30 ngày và miễn phí lưu kho. Vậy mong quý khách hàng lưu ý sắp xếp trong quá trình chọn kho để tiện cho công việc.

Mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần giúp đỡ, xin quý khách vui lòng liên hệ với chăm sóc khách hàng riêng của mình hoặc inbox hotline 19003304 ( giờ hành chính ) hoặc fanpage : https://m.me/gianghuycompany.

Trân trọng !