TOP Bình giữ nhiệt nội địa Trung được săn đón

TOP Bình giữ nhiệt nội địa Trung được săn đón


-Vì sao bình giữ nhiệt ngày càng được sử dụng nhiều
Đơn giản vì sự thuận tiện và tính an toàn khi sử dụng. Nhiều cá nhân, gia đình đã lựa chọn bình giữ nhiệt thay cho các dụng cụ khác.
Đầu tiên, dùng bình giữ nhiệt sẽ luôn có đồ uống ấm nóng hoặc mát lạnh. Bởi khả năng giữ nhiệt có thể lên đến 24h tùy vào chất lượng.


-Tiếp đó là dùng bình giữ nhiệt vừa tiết kiệm lại bảo vệ môi trường.


-Bí quyết để phân biệt bình giữ nhiệt Trung Quốc kém chất lượng
Không phải sản phẩm nào của Trung Quốc cũng là kém chất lượng, không an toàn. Nếu như bạn biết cách lựa chọn nguồn hàng chất lượng, một đơn vị nhập khẩu uy tín. Rất khó có thể phân biệt được hàng giả, hàng thật khi bạn trực tiếp nhập khẩu ở Trung Quốc. Đừng lo, một vài bí quyết dưới đây của Đại Dương có thể giúp bạn tìm được nguồn hàng nhập khẩu uy tín.
So sánh về giá cả sản phẩm


-Vốn dĩ, giá của bình giữ nhiệt Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với các nước Hàn Quốc, Thái Lan, … Nhưng nếu như một sản phẩm có giá bán chênh lệch rất nhiều giữa các xưởng sản xuất thì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.
Kiểu dáng của bình giữ nhiệt Trung Quốc
Bình giữ nhiệt Trung Quốc có kiểu dáng gọn, thanh mảnh. Trọng lượng nhẹ hơn so với những bình nhập khẩu khác. Để chắc chắn bạn có thể thử bằng cách dùng một thỏi nam châm đặt gần bình giữ nhiệt. Tỉ lệ hút giữa bình giữ nhiệt và thỏi nam châm mạnh cho thấy bình pha sắt nhiều, kém chất lượng, dễ gỉ sét.                       
Ngoài ra, khi cầm bình giữ nhiệt Trung Quốc bạn cần lưu ý: mùi hắc trong bình, trong bình có túi hút ẩm hay không?


-Về chất liệu
Những sản phẩm dùng trong phòng ăn thường được làm bằng chất liệu inox 304 với khả năng chịu nhiệt cao, an toàn, không gỉ sét. Vì vậy mỗi khi lựa chọn sản phẩm bạn nên đọc thông số, ký hiệu để tìm cho mình sản phẩm chất lượng.
Một cách khác, bạn có thể kiểm chứng thực tế ngay tại xưởng. Đó là búng tay vào lớp đáy bình. Loại có 2 – 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang. Loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại bình này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với sản phẩm bình thường.


Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox “hàn điểm” để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.                      

                                                   
Bình Giữ Nhiệt Chất Lượng
Có nhiều bí quyết để phân biệt hàng chất lượng và hàng Trung Quốc. Mỗi một sản phẩm chính hãng đều được gắn tem chống hàng giả. Tuy nhiên một vài xưởng sản xuất vẫn “đánh lừa” người tiêu dùng bằng cách sử dụng tem giả. Bạn là người nhập khẩu, được kiểm chứng tại xưởng. Bạn cần kiểm tra về chứng nhận an toàn của xưởng, chứng nhận xuất xứ từ các lô hàng trước.
Nắm bắt những mẹo trên để có thêm lựa chọn chính xác khi bạn tự nhập khẩu.
Với thông tin chia sẻ ở trên, Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt trên Taobao, 1688 nhanh và chuẩn xác. Gọi cho GIANGHUY LOGISTIC khi bạn cần hỗ trợ thêm.
►►► 𝐓𝐑𝐔𝐘 𝐂Ậ𝐏 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆𝐇𝐔𝐘.𝐂𝐎𝐌 ĐỂ ĐƯỢ𝐂 𝐇Ỗ 𝐓𝐑Ợ 𝐕À 𝐓Ư 𝐕Ấ𝐍 𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í!
____________________________________________________
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội