BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

1. CHI PHÍ MỘT ĐƠN HÀNG ORDER TRÊN WEBSITE TMĐT TRUNG QUỐC

STTCHI PHÍCHI TIẾTKH TTTÙY CHỌN
1Tiền hàng *Là tiền hàng hiển thị trên website hoặc sau khi đã đàm phán với cửa hàng/xưởng💚
2Phí dịch vụ *Là chi phí dịch vụ khách hàng chi trả cho Giang Huy💚
3Phí ship nội địa *Là phí ship hàng từ nhà cung cấp tới kho Giang Huy tại Trung Quốc💚
4Phí vận chuyển *Là phí vận chuyển từ kho Trung Quốc tới kho Việt Nam của Giang Huy💚
5Phí kiểm đếmDịch vụ giúp khách hàng kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa ngay tại Trung Quốc
💚
6Phí đóng kiện gỗDịch vụ nhằm đảm bảo an toàn tối đa với các hàng dễ vỡ,hàng đắt tiền....
💚
7Bảo hiểm hàng hóaDịch vụ hướng tới những lô hàng đắt tiền cần được quan tâm tối đa.
💚
8Phí ship tận nhàPhí ship từ kho Giang Huy tại Việt Nam tới nhà của khách hàng.
💚

❌Lưu ý : Các chi phí trong mục (*) là chi phí quý khách bắt buộc thanh toán. Các chi phí còn lại chỉ dành cho một số mặt hàng đặc biết, nếu quý khách có nhu cầu có thể sử dụng.

2. Phí dịch vụ :

3. Phí ship nội địa :

Thường các đơn hàng trên taobao, tmall, JD, pinduoduo sẽ có đến 90% là miễn phí ship toàn quốc, ngoài ra vẫn có một số shop vẫn có chi phí ship phát sinh. Chi phí này sẽ dựa trên thông tin mà nhà cung cấp hiển thị trực tiếp trên taobao hoặc tmall.

Khác với taobao và tmall,.... ở 1688.com đa số các đơn hàng sẽ phải mất phí ship. Tại đây phí ship sẽ được chia làm rất nhiều hướng xử lý tùy thuộc vào thể loại hàng hóa, vị trí công xưởng, số lượng hàng hóa... Đến bước này, hầu như các chủ buôn thường nhờ Giang Huy đàm phán về giá ship sao cho hợp lý. Tất nhiên, Giang Huy cũng cung cấp dịch vụ ship trọn gói từ tận xưởng đến kho hàng của quý khách tại Việt Nam.

4. Phí cân nặng vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam :
4.1.TMĐT - Tiểu ngạch, biên mậu :

4.2. Vận chuyển hàng hóa chính ngạch :

Tổng chi phí = Phí dịch vụ + Thuế VAT + Thuế nhập khẩu ( nếu có ) + phí vận chuyển + các phí khác ( nếu có )

Phí vận chuyển :

Phí dịch vụ = 1-2% giá trị hàng hóa với công xưởng
Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa

Các phí khác
- Thuế, phí khác (nếu có)
- Phí kiểm định - hợp quy (nếu có)
- Phí kéo hàng (nếu có)
- Phí nâng hạ (nếu có)
Đây là các chi phí không cố định, Giang Huy sẽ thông tin đến Khách hàng trong từng trường hợp cụ thể nếu có phát sinh.

Lưu ý : 

• Các đơn hàng thông quan chính ngạch ghép cần đạt số lượng hàng hóa tối thiểu mới đủ yêu cầu tối thiểu để lên mục khai báo hải quan.
• Nhiểu sản phẩm phải xin các giấy phép của các bộ ngành liên quan, quý khách hàng, đối tác cần tự chuẩn bị sẵn các giấy tờ này hoặc liên hệ bộ phận CSKH của Giang Huy Logistics hỗ trợ làm các giấy tờ này để việc thông quan được tiến hành thông thuật lợi.
• Giang Huy Logistics có dịch vụ thông quan chính ngạch trọn gói với các đơn hàng có số lượng lớn và hàng đã có mặt sẵn ở Bằng Tường, trường hợp này quý khách hàng xin liên hệ CSKH để được tư vấn。

5. Phí vận chuyển quốc nội tại Việt Nam :

Lưu ý:

Tất cả các đơn hàng quần áo, hàng thương hiệu nội địa TQ sẽ được ưu tiên thông quan TMĐT hàng sẽ về nhanh hơn, các mặt hàng : thực phẩm, bột,mỹ phẩm sll,hàng khó đi, chất lỏng, thiết bị y tế, hàng thương hiệu lớn... sẽ thông quan chậm hơn.

Đối với các mặt hàng giá trị cao : Laptop, ipad, điện thoại, đồng hồ, đồ điện tử, trang sức, mỹ phẩm.... nói chung có giá trị cao bắt buộc phải mua bảo hiểm 5 - 10% giá trị đơn hàng để đảm bảo hàng hóa được bảo hiểm trong các trường hợp thất lạc. Các mặt hàng này thuộc danh mục khó vận chuyển, yêu cầu khách hàng khi muốn đặt hàng hoặc vận chuyển các mặt hàng này cần báo trước cho bộ phận CSKH. Giang Huy Logistics không nhận các loại mặt hàng này có số lượng lớn số lượng từ 2,3 trở lên và có quyền từ chối hỗ trợ mua hàng, hoặc vận chuyển nếu tình hình vận chuyển không phù hợp để xử lý các mặt hàng này, mong quý khách hàng thông cảm.

Các đơn hàng tỉnh khác :

Đối với các đơn hàng ở tỉnh khác sẽ được tính theo bảng giá hàng về Lạng Sơn/ Hà Nội + ship COD hoặc gửi bến xe cho quý khách.

Cân nặng quy đổi
- Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.Đối với các hàng hộp có kích thước một chiều >30cm sẽ tính quy đổi.
- Đối với những mặt hàng cồng kềnh thì khối lượng đơn hàng sẽ được tính bằng công thức quy đổi.
- Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: Chiều dài(cm) * chiều rộng(cm) * chiều cao(cm) / 8000 = Cân nặng đơn hàng
- Cân nặng được áp dụng là mức cân nặng cao hơn của trọng lượng thực và khối lượng quy đổi.
*Đối với các kiện hàng có sẵn kích thước hộp được in sẵn từ nhà sản xuất, Giang Huy sẽ lấy kích thước in trên hộp hoặc kích thước từ shop, nhà sản xuất làm tiêu chuẩn, trường hợp hộp không có in sẵn, Giang Huy sẽ lấy kích thước theo chiều dài nhất của kiện hàng đang có tại kho.

Quy tắc làm tròn

- Tất cả các kiện hàng khối lượng kiện hàng tối thiểu tính 0.3kg
VD: Đơn hàng có trọng lượng: 0.05kg được làm tròn thành 0.3kg, từ 0.3kg trở lên tính theo cân nặng thực tế.

Tính giá vận chuyển khi hàng về
Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

Mẹo nhỏ : hàng càng nặng chìm thì giá càng rẻ, ưu tiên hàng lô, hàng thùng nặng, máy móc....

6. Phí kiểm đếm sản phẩm : ( *đây là phụ phí, không bắt buộc )

Đây là một phụ phí không bắt buộc, tuy nhiên tầm quan trọng nó cũng rất lớn bởi các bạn biết được rằng những rủi ro tiềm ẩn của việc mua hàng online không phải là không có. Chuyện gửi nhầm đồ, sai màu, sai kích cỡ, gửi thiếu... là chuyện mà bản thân công ty chúng tôi đã gặp rất nhiều. Để tránh được những rủi ro ấy, việc kiểm đếm số lượng hàng trước khi đóng hàng và gửi về Việt Nam là một điều khá quan trọng.

*Giang Huy chỉ kiểm đếm số lượng, chụp ảnh sản phẩm. Giang Huy không thể kiểm định về chất lượng món hàng..

7. Phí đóng gỗ: ( *đây là phụ phí, không bắt buộc )

Với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt như : dễ vỡ hoặc cần bảo hiểm cẩn trọng thì việc đóng gỗ là một điều thực sự cần thiết. Tuy nhiên, việc này với một số khách hàng thường quên nói chuyện với bên xưởng sản xuất do trong quá trình diễn ra việc mua bán, bên xưởng sản xuất cũng không hề biết việc hàng hóa cần quá trình thông quan ra nước ngoài.

Hiện nay, Giang Huy cung cấp dịch vụ đóng gỗ hàng hóa với giá : 70-100NDT/m3 tùy tính chất hàng hóa.

8. Bảo hiểm hàng hóa :( *đây là phụ phí, không bắt buộc )

Một vấn đề cũng được đông đảo khách hàng quan tâm đó là vấn đề bảo hiểm hàng hóa, việc này cần được cam kết rõ ràng vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hợp tác lâu dài của khách hàng và Giang Huy. Hiện nay, Giang Huy cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa như sau :

Đối với đơn hàng mua hộ : Khách hàng được bảo hiểm 100%.
Đối với đơn hàng ký gửi : Nếu xảy ra trường hợp thất lạc, mất hàng sẽ được hoàn 50% giá trị hàng hóa mà khách khai báo. Đối với khách hàng mua gói bảo hiểm hàng hóa trị giá 5% hàng hóa sẽ được bảo hiểm 100% hàng hóa.

9. Cấp độ thành viên :

*Lưu ý : Chỉ tính cho số tiền sử dụng cho các giao dịch mua hàng. Không tính theo tổng số tiền đã nạp, không bao gồm số tiền dư trong ví.