Tỉ giá: 1¥ = 3,700

Bảng giá vận chuyển ký gửi

Hiện nay do tình hình chung và nhu cầu của các quý khách cũng khác nhau nên Giang Huy xin cung cấp bảng giá hàng ký gửi như sau :

Hàng order, mỹ phẩm,hàng khó đi : Giá ký gửi theo line nhanh của đơn hàng order, các bạn có thể tham khảo  bảng giá order.

>>>Xem thêm chính sách hàng ký gửi<<<

Giá ký gửi đi ghép xe :

Những mặt hàng khác sẽ nhận ký gửi từ 50KG trở lên và đơn giá sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại hàng hóa và số lượng. Để tối ưu chi phí cho quý khách hàng chúng tôi sẽ không áp đặt mức giá chung chung như một số đơn vị mà áp giá theo từng đơn hàng, có mặt hàng sẽ đi được rất rẻ có mặt hàng sẽ tính đặt.

Đơn giá phổ thông cho đơn hàng ký gửi ghép xe hiện tại là 12.000 VNĐ/KG - 40.000VNĐ/KG hoặc 3.500.000 VNĐ/m3 tùy đơn vị nào quy ra nhiều tiền hơn sẽ lấy đơn vị đó.

*Mẹo nhỏ : hàng càng nặng chìm thì giá càng rẻ, ưu tiên hàng lô, hàng thùng nặng, máy móc....

Giá ký gửi thông quan ghép xe :

Từ thực tế mà nói rất nhiều mặt hàng khi thông quan chính ngạch sẽ rẻ hơn đi tiểu ngạch rất nhiều. Hiện nay, Giang Huy vẫn đang khai rất nhiều mã hàng chỉ từ 3000 - 5000 VNĐ/KG ( thông quan chính ngạch không tính khối ) .

Tuy nhiên, việc khai báo hải quan sẽ tốn một chút thời gian để làm thủ tục thông quan, vậy nên để công việc được suôn sẻ và trôi mượt, trước khi vào việc quý khách hàng cần gửi list đơn hàng kèm thông số kỹ thuật, hình ảnh, sản phẩm mẫu ( nếu có ) để Giang Huy sẽ hỗ trợ báo giá sớm, và hoàn thành thủ tục sớm.

Lưu ý quy định về dịch vụ hàng ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam:

Giang Huy nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngoài các sản phẩm sau đây:
• Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh. Các loại bột.
• Các mặt hàng thực phẩm chức năng ( nước hoa, đồ ăn, thuốc , dung dịch ... )
• Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự. ( súng , đao , kiếm , dao kéo.... )
• Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, Vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
• Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
• Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.
Sinh vật sống.