Dịch vụ đổi tiền trung

Kính chào quý khách,trong giao thương giữa hai nước Việt - Trung, ngoài các hợp đồng xuất nhập khẩu với giá trị lớn và bắt buộc phải thanh toán bằng USD theo thông lệ quốc tế. Thì tiền nhân dân tệ cũng là một loại tiền tệ phổ biến khi quý khách muốn bắt đầu buôn bán, đánh hàng, mua sắm tại Trung Quốc.


Như ở trên Huy đã nói,thương mại quốc tế thì ngoài những hợp đồng tiền tỉ thì ta không thể chú ý đến thị trường bán lẻ, bán buôn mà thị trường này ngày càng trỗi lên mạnh mẽ ở nhiều nước đặc biệt là ở Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài nhu cầu mua sắm, ta cũng cần kể đến những nhu cầu như đi du lịch, làm việc, tham quan...mà việc sử dụng tiền đồng nhân dân tệ đã trở nên không quá xa lạ đối với người dân hai nước. Tuy nhiên, việc khó khăn trong việc mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc cũng như những thủ tục mua ngoại tệ với ngân hàng...mà đôi khi lại là trở ngại lớn khi quý khách có ý định tự đánh hàng, mua hàng, mua sắm bên Trung Quốc. Quý khách có thể tạo tài khoản alipay, wechat hoặc thâm chí mở tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc nhưng việc sở dụng tiền nhân dân tệ lại không dễ dàng chút nào. Nắm bắt được những khó khăn trên của quý khách, Giang Huy đã ở đây để hỗ trợ quý khách.


Trước tiên ta có thể tìm hiểu về đồng nhân dân tệ của nước bạn và vị trí của đồng nhân dân tệ với các quý khách đang đọc bài viết này.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất biên giới cách nước bạn chỉ vài 10Km nên từ bé bản thân mình tiếp xúc khá nhiều với đồng tiền nhân dân tệ này,nhiều khi mình cảm thấy nó quá bình thường nếu các bạn đi chợ vùng biên có thể sử dụng đồng tiền nhân dân tệ này ở bất cứ đâu.

Nhân dân tệ là gì ?

Nhân dân tệ là đơn vị tiền tệ chính thức của đất nước Trung Hoa đại lục,tại sao là Trung Hoa đại lục ? Bởi một số khu tự trị như Hồng Kong, Ma cau, Đài Loan họ có phát hành tiền tệ riêng. Nhân dân tệ trong long người Trung Quốc mà nói thì có nhiều cách gọi khác nhau, phổ thông nhất trong cách viết là yuan ( 元),trong cách nói là kuaiqian (块钱)hoặc đơn giản chỉ là kuai 块,trong giao dịch, hợp đồng... là renminbi ( 人民币).

Trong những năm gần đây việc thương mại hóa toàn cầu và xu hướng mua sắm xuyên biên giới đã trở nên phổ biến thì việc sử dụng đồng nhân dân tệ đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Cùng với việc nhà nước mở cho các công ty có vốn nước ngoài FDI tới từ Trung Quốc kéo theo nguồn nhân dân tệ vào nước ta khá nhiều. Tuy vậy, việc sở hữu đồng nhân dân tệ cũng không phải là một điều dễ dàng vì việc mua bán ngoại tệ bắt buộc phải thông qua ngân hàng theo luật pháp của đất nước Việt Nam, quý khách cần phải lưu ý điều này.Việc mua bán ngoại tệ dưới mọi hình thức không hợp pháp sẽ phải chịu tội trước pháp luật.

Giang Huy luôn tuân thủ theo pháp luật Việt Nam về việc trao đổi và mua bán tiền tệ theo quy chế quản lý tiền của các nước có chung biên giới với Việt Nam, cụ thể ở đây là đồng nhân dân tệ của Trung Quốc được ban hành kèm theo Quyết định số 140/2000/QĐ-TTg ngày 08 tháng 12 năm 2000 của Thủ tướng Chính phủ.


Việc quý khách tham gia đổi tiền với Giang Huy đồng nghĩa quý vị đã đồng quý với chính sách và điều lệ đổi tiền của Giang Huy tại đây.

Các phương thức đổi tiền nhân dân tệ phổ biến :

Nạp tiền Alipay :

Vâng, nói đến mua sắm, buôn bán thì không thể thiếu Alibaba và nói đến Alibaba thì chỉ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền tệ và qua tài khoản Alipay (支付宝) miễn phí hoặc thẻ visa/master/JCB (có mất phí). Thường khi quý khách muốn order taobao, 1688, tmall thì bắt buộc phải sử dụng ví điện tử Alipay.

Giang Huy cung cấp dịch vụ nạp tiền Alipay miễn phí, không thu bất kỳ chi phí nào.

Nạp tiền Wechat :

Một ví tiền mà độ thông dụng của nó có lẽ đã hơn Alipay rất nhiều. Khi đi chợ tại Trung Quốc ngay cả bà cụ bán rau cũng dễ dàng sở hữu một mã thu tiền tự động từ ví Wechat. Hiện nay, wechat đã phát triển hơn nhiều với rất nhiều tiện ích như đặt vé tàu, xe , máy bay, đặt phòng khách sạn,dịch vụ mua sắm trên pinduoduo

Hướng dẫn tạo lệnh đổi tiền :


Phí Thanh Toán Hộ  :

Tùy vào số tiền mà quý khách hàng yêu cầu GiangHuy thanh toán hộ mà tỷ giá sẽ được cộng thêm.

Ví dụ tỷ giá mặc định thanh toán hộ là 3700, nếu bạn cần thanh toán hộ số tiền 100 thì tỷ giá sẽ là 3720, tuy nhiên nếu số tiền cần thanh toán hộ là 1000 thì tỷ giá sẽ chỉ còn 3710.

Không ngừng cải thiện nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất :

Ngoài dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ, Giang Huy còn cung cấp dịch vụ order taobao, tmall, 1688 và các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung và dịch vụ Xuất nhập khẩu chính ngạch đường bộ Việt Trung.

Quý khách cần tư vấn và hỗ trợ xin vui lòn g liên hệ :

Fanpage : https://m.me/gianghuycompany

Live chat : https://gianghuy.com

Hotline : 19003304 nhánh 1