ORDER TAOBAO, Website TMĐT nội địa Trung Quốc Siêu Tốc

GIANG HUY ĐẶT HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC SIÊU TỐC

VỚI KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG LĨNH VỰC ORDER HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀ CÁC HỌC VIÊN TIẾNG TRUNG ĐÃ CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC LÀ CÁC CƠ SỞ KINH DOANH VÀ DOANH NGHIỆP CỦA NƯỚC TRUNG QUỐC.
GIANG HUY đã và đang là đối tác giúp đỡ rất nhiều shop, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng ở Việt Nam có thể hợp tác kinh doanh, giao lưu buôn bán cũng như shopping thoải mái với một thị trường lớn như Trung Quốc.

TẢI CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG
   

1.ORDER TAOBAO là gì và những ưu nhược điểm của dịch vụ order taobao :


ORDER TAOBAO : là một thuật ngữ có lẽ quá đỗi quen thuộc với những bạn có sở thích mua hàng online đặc biệt với những ưu điểm mà chợ TMĐT TAOBAO đem lại thì ORDER TAOBAO đang trở thành một xu thế thịnh hành với các tin đồ nghiền mua sắm online.

Xin giới thiệu qua về hệ sinh thái Alibaba Group bao gồm các sàn thương mại điện tử quốc tế C2C,C2B,B2B : alibaba.com, aliexpress.net,taobao.com, 1688.com, tmall.com... từ lâu đã thống lĩnh thị trường mua bán online không những ở đất nước tỷ dân Trung Quốc mà còn vươn tầm thế giới.

Giao diện website TMĐT taobao.com

TẢI ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  

Ưu điểm của khách hàng khi ORDER TAOBAO :

Mẫu mã đa dạng : Vâng chắc chắn rồi, với hệ thống công xưởng trải khắp đất nước rộng lớn Trung Quốc, đến với taobao gần như bạn không thể thiếu bất kỳ thứ gì cần mua. Hiện nay số lượng hàng hóa được list trên taobao đã trên 10tr sản phẩm ( tính đến 12/2020)

Giá nhập rẻ : Vâng, lại một điều nữa có thể khẳng định đó là giá cả hàng hóa ở đây rất phải chăng. Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.

Nhược điểm khi mua hàng ORDER TAOBAO :

Ngôn ngữ, địa lý : Như các bạn đã biết hệ sinh thái Alibaba chỉ có 2 chợ TMĐT có hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt là alibaba.com và aliexpress.net. Nhưng điểm khó của 2 chợ này đối với người dùng là alibaba là chợ C2C, chỉ dánh cho các giao dịch lớn còn aliexpress thì có ship đến VN nhưng thường phải tốn khoảng 45-60 ngày thì hàng mới tới tay. Còn các chợ còn lại là taobao,tmall,1688 thì lại chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung và không hỗ trợ ship về Việt Nam.

Thanh toán : đa phần các chợ có phương thức thanh toán khá phức tạp dùng các thẻ VISA và thẻ ngân hàng nội địa của Trung Quốc.

Giải pháp để mua hàng trên các chợ TMĐT Trung Quốc ?

Với những ưu điểm như vậy thì có lẽ không thể làm cho các tín đồ nghiền mua sắm dễ dàng mà bỏ qua được cơ hội tiếp cận với nguồn hàng phong phú đa dạng mà giá cả lại " rất phải chăng ". Tuy vậy, làm sao để tìm ra giải pháp để mua hàng khi mà phải khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đã nêu bên trên.

Cùng với các chính sách, chủ trương hỗ trợ của nhà nước và chính phủ Việt Nam đã tìm ra hướng đi mới và giúp tháo gỡ thắc mắc về vấn đề hàng hóa thương mại điện tử, thì tư nay có lẽ việc mua hàng hóa TMĐT xuyên biên giới có lẽ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

"Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án quản lý hoạt động thương mại điện tử đối với hàng hóa XNK việc xây dựng Nghị định về quản lý hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu được giao dịch qua thương mại điện tử là bước tiếp theo để tạo hành lang pháp lý nhằm đảm bảo các quy định phù hợp với thông lệ quốc tế, phòng chống gian lận thương mại..." Nguồn : https://haiquanonline.com.vn/chinh-sach-quan-ly-hang-hoa-xuat-nhap-khau-qua-thuong-mai-dien-tu-127801.html.

Tuy là đã có nhiều giải pháp để giúp tháo gỡ khó khăn trong việc mua hàng TMĐT xuyên biên giới, nhưng cũng không hẳn là quá dễ dàng với bất kỳ cá nhân vì việc mua bán hàng hóa quốc tế vẫn phải hoàn toàn tuân thủ các quy định, nội quy của nhà nước về vấn đề thuế,giá trị gia tăng... của hàng hóa. Vây nên,để giải quyết vấn đề này các khách hàng cá nhân vẫn nên tìm cho mình một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán, thông quan hàng hóa để việc mua bán và thông quan hàng hóa để trở lên dễ dàng và nhanh chóng thuận lợi hơn.

Lựa chọn cho mình một cty uy tín ?

Một công ty có kinh nghiệm : Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa nhập hàng Trung Quốc, order taobao và các chợ TMĐT, xuất nhập khẩu đường bộ Việt Trung.

Chi phí phát sinh minh bạch : Các công ty có chi phí vận chuyển và phí dịch vụ hợp lý sẽ là yếu tố lựa chọn hàng đầu của các quý khách bởi lẽ khi chúng ta tiếp cận đến thị trường TMĐT Trung Quốc đa phần nhằm vào ưu thế sản phẩm đa dạng và " giá cả phải chăng". Vậy nên một công ty vận chuyển hàng Việt Trung có giá cả và chi phí hợp lý nhưng cũng cần công khai minh bạch, tránh phát sinh phiền hà và rắc rối về chi phí cho người dùng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm : Vâng, tất nhiên rồi.Việc mua bán quốc tế với mọi khách hàng mà nói, rào cản ngôn ngữ là vấn đề cần xử lý hàng đầu. Một công ty chuyên order taobao thì không thể thiếu các đội ngũ tư vấn viên với trình độ tiếng trung chuyên ngành thương mại tốt được. Việc thương lượng giá cả,nếu khách hàng mua số lượng lớn cũng là một điều đáng lưu ý và được đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng nên làm tốt.

Kho hàng tại Trung Quốc : với việc các chợ TMĐT bán lẻ TQ chỉ ship cho thị trường nội địa thì việc sở hữu các kho hàng tại Trung Quốc là điều không thể thiếu với bất kỳ các công ty xuất nhập khẩu, nhập hàng tận gốc nào. Tất cả các hàng hóa cần tập chung tại các kho hàng của Trung Quốc trước khi làm thủ tục thông quan để xuất khẩu qua Việt Nam.

Giang Huy, một trong những đơn vị tiên phong trong order taobao :

Một công ty có kinh nghiệm : Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order, vận chuyển và thông quan hàng hóa hai chiều Trung Quốc - Việt Nam, Giang Huy tự tin có thể hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ mà khách hàng giao.

Chi phí vận chuyển và phí dịch vụ phải chăng luôn là yếu tố tiên phong của công ty. Là đơn vị có trụ sở tại tỉnh biên giới Lạng Sơn chúng tôi rất thuận tiện trong việc giao lưu buôn bán giữa hai nước và làm các thủ tục hải quan, logitist liên quan đến hàng hóa. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể giảm tối đa các chi phí phát sinh cho khách hàng. Các chi phí công khai, minh bạch và thường không có chi phí phát sinh.

>>> Xem thêm : Bảng giá đặt hàng order <<<

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng support khách hàng cho đến khi khách hàng mua được hàng mới thôi. Sẵn sàng hỗ trợ thương lượng giá cả, tư vấn phương hướng tìm cách để đưa hàng về trong thời gian nhanh nhất.

Nhận order hàng Trung Quốc chỉ từ 1 sản phẩm
Sở thích mua sắm là vô hạn. Trong thời đại 4.0 lên ngôi, việc mua hàng xuyên biên giới đã trở lên dễ dàng và quen thuộc hơn. Cùng với việc mẫu mã đa dạng và giá thành sản phẩm siêu rẻ, quý khách có thể tự lên đơn và mua hàng tại TQ. Giang Huy cam kết phục vụ quý khách cả khi quý khách chỉ có nhu cầu mua 1 sản phẩm.

Đảm bảo hàng hóa : Với các hàng order hàng được bảo hiểm 100% về hàng hóa nếu khách hàng chọn mua bảo hiểm dành cho hàng hóa.

Thời gian vận chuyển : Được đảm bảo nhanh chóng, an toàn ổn định. Với việc cho hàng hóa thông quan bằng đường bộ, chúng tôi tin tưởng hàng hóa có thể dễ dàng tới tay quý khách hàng với thời gian ngắn nhất. Thường chỉ mất 3 -7 ngày.

Đọc đến đây, chắc hẳn quý khách hàng cũng cảm thấy nóng lên và muốn ngay lập tức mua sắm rồi chứ nhỉ ?

Quý khách hàng có thể bắt đầu bằng đăng ký tài khoản tại đây. Hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để lập tài khoản.

Bộ phận chăm sóc khách hàng :

Live chat ngay trên trang chủ : https://gianghuy.com

Inbox fanpage : https://m.me/gianghuycompany

Hotline : 19003304 - nhánh 1

Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với sự trợ giúp của Giang Huy!