1688 CÓ BÁN LẺ KHÔNG? CÁCH MUA HÀNG LẺ TRÊN SÀN TMĐT 1688

                          1688 CÓ BÁN LẺ KHÔNG? CÁCH MUA HÀNG LẺ TRÊN SÀN TMĐT 1688

               


Thông thường 1688 sẽ không bán hàng lẻ. Tuy nhiên, trên thực tế thì có rất nhiều nhà cung cấp sẵn sàng bán hàng lẻ để người mua được

trải nghiệm sản phẩm trước khi muốn đặt hàng theo số lượng lớn.

❓ Vậy làm cách nào để mua hàng lẻ trên 1688?

⏩Nếu bạn đang băn khoăn về điều này và muốn nhập hàng lẻ trên 1688 về sử dụng và kinh doanh, thì nên tham khảo ngay nội dung sau đây:

1️⃣ Lựa chọn shop uy tín để mua hàng

                             

✅ Huy hiệu của shop đó: Huy hiệu sẽ thể hiện mức độ uy tín của shop đó do khách hàng đánh giá và được hệ thống tổng hợp lại.

Theo đó, các xưởng Đầu trâu sẽ là những xưởng uy tín nhất, là nhà cung cấp lớn, có dịch vụ tốt và chất lượng sản phẩm đảm bảo và có chi phí rẻ.

✅Lượt mua hàng và đánh giá của khách hàng: Shop nào có lượt mua hàng càng nhiều thì chứng tỏ mặt hàng đó càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đọc kỹ đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm để lại. Việc đọc đánh giá và xem hình ảnh thực tế sẽ giúp bạn đánh giá xem sản phẩm của shop đó có nên mua hay không.

✅ Tỷ lệ mua lặp lại: Nếu tỷ lệ mua lặp lại cao chứng tỏ các mặt hàng đó cực chất lượng, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

✅ Tỷ lệ hoàn trả: Tỷ lệ hàng hoàn trả càng thấp thì hàng càng tốt. Bởi chỉ có các shop uy tín với chất lượng sản phẩm tốt, sản phẩm không bị lỗi thì khách hàng mới không yêu cầu đổi trả.

✅ Điểm dịch vụ: Bạn có thể tham khảo điểm dịch vụ của shop đó để biết được shop đó giao hàng chậm hay không, dịch vụ chăm sóc khách hàng thế nào, khả năng giải quyết khiếu nại nhanh gọn hay lâu.

2️⃣ Gom mua chung để được giá rẻ 

                                               

1688 là trang chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng, bởi vậy mà khi bạn mua càng nhiều, số lượng hàng hoá càng lớn thì mức chi phí cần bỏ ra

sẽ càng nhỏ. Nếu số lượng hàng hoá bạn cần nhập ít, bạn có thể gom mua chung từ nhiều người để có thể mua được hàng với số lượng ít.

3️⃣ Thương lượng với nhà cung cấp 

                                                   


Thương lượng với nhà cung cấp là điều cực kỳ cần thiết khi mua hàng trên bất kỳ một trang TMĐT nào, đặc biệt là 1688. 1688 là trang bán sỉ

 nhưng bạn hoàn toàn có thể mua lẻ các mặt hàng nếu thương lượng được với nhà cung cấp. Bên cạnh đó, việc thương lượng cũng sẽ giúp

bạn hiểu thêm về sản phẩm, về nhà cung cấp cũng như mua hàng được với giá tốt.

4️⃣ Lựa chọn đơn vị mua hàng hộ uy tín 

                                         

👉Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng trên 1688 một cách nhanh chóng. Tuy vậy, việc này sẽ gặp không ít khó khăn nếu bạn không biết tiếng Trung không có phương thức thanh toán phù hợp, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển về Việt Nam.

Cũng chính vì hàng loạt những khó khăn này mà nhiều người không còn muốn đặt hàng trên 1688.

🥳 Hiện tại, có một giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn giải quyếthoàn toàn các khó khăn trên, đó chính là lựa chọn một đơn vị mua hàng hộ uy tín.

Các đơn vị này sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn mua hàng trên 1688 nhanh, chất lượng và an toàn nhất.

Để chọn ra được các công ty mua hộ hàng uy tín, bạn có thể lựa chọn

___________________________________________________

🎯 Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

- Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.

☎ Hotline: 19003304 📩 Email: cskh@gianghuy.com

🌐 Website: gianghuy.com 📌 Livechat : https://gianghuy.com

🔎 Fanpage : https://m.me/gianghuycompany #Văn_phòng: - Cao Lộc, Lạng Sơn. - Hoàng Mai, Hà Nội.

#lanlan