3 CÁCH THANH TOÁN KHI TỰ NHẬP HÀNG TRÊN CÁC TRANG TMĐT TRUNG QUỐC

3 CÁCH THANH TOÁN KHI TỰ NHẬP HÀNG TRÊN CÁC TRANG TMĐT TRUNG QUỐC1. Tự thanh toán bằng tài khoản alipayAlipay là kênh trung gian có tác dụng hỗ trợ thanh toán giữa người bán và người mua được áp dụng phổ biến tại nhiều hệ thống thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress.


Bạn cần dùng hộ chiếu để xác thực tài khoản, sau đó nạp tệ vào tài khoản để tự thanh toán.


Tự thanh toán bằng Alipay chính chủ sẽ được tích điểm để lên thẻ vip, hưởng rất nhiều ưu đãi.

Ưu điểm:


Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không cần làm các loại thủ tục thanh toán rườm rà. Nếu sống tại Trung Quốc, bạn có thể sử dụng Alipay như một tài khoản ngân hàng, thanh toán chi phí sinh hoạt, tiền điện nước, tiền internet, tiền mua hàng,… Không cần ví, không cần tiên nong lỉnh kỉnh, bạn chỉ cần đem theo thẻ Alipay, mọi thứ đều sẽ được giải quyết.


Tỷ giá có độ chính xác cao. đổi tiền trong Alipay là tỷ giá cập nhật theo từng giờ trong ngày. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác trong tỷ giá.


Miễn phí đổi ngoại tệ. Thông thường, đổi tiền Việt sang tiền Trung Quốc bạn sẽ mất một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, khi sử dụng Alipay bạn sẽ được quy đổi ngoại tệ miễn phí.


Alipay được hình thành trên nền tảng công nghệ mới có độ bảo mật cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch thanh toán bằng phương thức này.2. Uỷ quyền thanh toán hộ


Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua và lên đơn đặt hàng, Giang Huy Logistics sẽ hướng dẫn bạn quy trình thanh toán đơn hàng.


Bạn chỉ cần cung cấp tài khoản người nhận, tài khoản người bán, sau đó chuyển tiền Việt cho đơn vị trung gian là Giang Huy Logistics. Giang Huy Logistics sẽ chịu trách nhiệm đổi tiền và thanh toán cho người bán.


3. Thanh toán bằng thẻ visa

Sử dụng thẻ tín dụng Visa, MasterCard cũng là cách thức được nhiều người lựa chọn.


Ưu điểm trước tiên chính là sự thuận tiện. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để kết nối với website mua hàng, sau đó chọn mục thanh toán để trả phí cho đơn hàng.


Nhược điểm của phương thức thanh toán này đó là còn tồn tại nhiều rủi ro như bị người khác biết được tài khoản và sử dụng thẻ không minh bạch, phí chuyển đổi ngoại tệ cao, nếu thanh toán sao kê trễ hạn sẽ phải trả 1 khoản phí khá lớn... Khiếu nại hoàn tiền chậm và có nhiều rủi ro nếu lạc hàng.


Giang Huy Logistics là công ty trung gian nhập hàng từ các trang web mua hàng Trung Quốc uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ:

- Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng- Mua hàng và kiểm tra hàng hóa
- Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung - Việt
- Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa đối với đơn hàng mua hộ


Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Giang Huy để cùng đồng hành cùng quý khách trong thời gian dài sắp tới.


Hệ thống kho TQ : Nam Ninh - Bằng Tường
Hệ thống kho VN : Hà Nội - Lạng Sơn


Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng inbox cho Page hoặc liên hệ tới Giang Huy qua các kênh sau:


_____________________________________________________
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com


#diemhang