DỊCH VỤ KÝ GỬI HÀNG TRUNG QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT


Dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc hay dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín hiện đang rất được yêu thích.
Hàng ký gửi là việc bên có tài sản chuyển giao quyền quản lý tạm thời đối với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi theo như điều khoản của hợp đồng. Đây là 1 hình thức ủy thác đã luật pháp Việt Nam thông qua và cho phép. Còn hiểu theo 1 cách đơn giản thì ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi chuyển hàng hóa giúp mình và trả thù lao theo đúng như 2 bên đã thỏa thuận.
Bên ký gửi (hay còn gọi là bên giao hàng) có thể nhanh chóng đạt được mục đích của mình (gửi hoặc bán 1 món hàng hóa) nhờ vào sự giúp đỡ của bên nhận ký gửi


Bên nhận ký gửi thì sẽ nhận hàng tại kho Trung Quốc vè vận chuyển về Việt Nam


Chi phí nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam khi sử dụng dịch vụ KÝ GỬI ở hầu hết các đơn vị vận chuyển đều tương tự nhau, bao gồm một số loại chi phí sau:


CHI PHÍ KÝ GỬI = CƯỚC VẬN CHUYỂN + PHÍ DỊCH VỤ KHÁC (theo yêu cầu)

Trong đó:

- Cước vận chuyển: Đây là cước phí vận chuyển từ kho Trung Quốc (của công ty nhận ký gửi) về đến kho của công ty tại Việt Nam. Hiện nay, Giang Huy Logistics đang sở hữu hệ thống kho tại Hà Nội, Lạng Sơn, vô cùng thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa tới khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Cước phí sẽ tính theo Kg hoặc tính khối, phụ thuộc vào mặt hàng, số lượng hàng hóa cũng như độ cồng kềnh của mặt hàng khách ký gửi.

- Phí dịch vụ khác: Đây là các khoản phí theo nhu cầu của khách hàng, không bắt buộc, nhằm hạn chế tối đa rủi ro việc thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Các khoản phí này bao gồm: Phí đóng gỗ, phí bảo hiểm, phí vận chuyển nội địa tại Việt Nam (đối với KH không nhận hàng tại kho). Tùy vào mặt hàng và nhu cầu, khách hàng có thể tích chọn thêm các loại dịch vụ kể trên.


Để đảm bảo các hàng ký gửi Trung Việt được thông qua kiểm soát của hải quan và đáp ứng mọi thủ tục xuất khẩu, hàng hóa ký gửi cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam.
Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển.
Ký gửi hàng hóa không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…


Mọi sản phẩm ký gửi phải được kiểm tra trước khi tiếp nhận. Đối với những đơn hàng đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.


Đồ ký gửi phải được đóng gói, niêm phong cẩn thận trước khi vận chuyển.
Khách hàng phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với đơn hàng qua các các hợp đồng ký gửi.
Để đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng nhiều của khách hàng Việt nam, chúng tôi phát triển dịch vụ ký gửi hàng trung quốc về việt nam với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này của Giang Huy Logistics là:


- Hệ thống đơn giản, đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng

- Quy trình đặt hàng nhanh chóng, giao dịch tiện lợi với 2 hình thức: trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua internet banking

- Nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn về bảo hiểm hàng hóa, bảo mật thông tin, dịch vụ khiếu nại,…

- Đội ngũ CSKH thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ dịch vụ ký đặt hàng Trung Quốc nội địa.

- Các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết liên tục theo các tháng, cập nhật liên tục tại web và page gianghuy.com


Có thể nói, dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển đang chiếm nhiều ưu thế. Nếu là người kinh doanh lâu dài, bạn nên chọn hình thức vận chuyển này. Hiện nay Giang Huy Logistics, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hoá đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Với chất lượng dịch vụ tốt và cước phí vận chuyển thấp, Giang Huy logistics tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.


Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Giang Huy để cùng đồng hành cùng quý khách trong thời gian dài sắp tới.
🌱 Hệ thống kho TQ : Nam Ninh - Bằng Tường
🌱 Hệ thống kho VN : Hà Nội - Lạng Sơn
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng inbox cho Page hoặc liên hệ tới Giang Huy qua các kênh sau:


_____________________________________________________
🎯 Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
☎ Hotline: 19003304
📩 Email: cskh@gianghuy.com
🌐 Website: gianghuy.com
📌 Livechat : https://gianghuy.com


#diemhang