Kinh nghiệm giải quyết hàng hoá khi thành phố bị phong toả

𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨́𝐚 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐛𝐢̣ 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐨̉𝐚.     - Đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̃ 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒐 𝑻𝑸, đ𝒂𝒏𝒈 𝒐̛̉ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́: Trong trường hợp này khách hàng chỉ có thể đợi, các đơn vị vận chuyển vẫn sẽ update tình hình trong thành phố liên tục, đến khi tình hình khả quan hơn, thành phỗ gỡ phong tỏa thì hàng hóa sẽ cho về được.


     - Đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̃ 𝒑𝒉𝒂́𝒕 đ𝒊 𝒓𝒐̂̀𝒊 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀𝒐 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́:
          + Trước tiên cần nhắn cho shop để báo lưu kho tại trung chuyển, đợi thành phố gỡ phong toả sẽ gửi tiếp hàng về kho.
          + Nếu shop không đồng ý có thể hoàn về shop trước, đợi gỡ phong toả thì shop phát bù lại sau hoặc huỷ đơn yêu cầu hoàn tiền luôn.
            Tuy nhiên nếu để hàng ở trung chuyển hay đợi shop phát bù sẽ có nhiều rủi ro, có thể dễ mất hàng hoặc shop không phát bù lại.
Trong trường hợp này, khách hàng có thể báo shop chuyển hàng về thành phố khác không bị phong tỏa để cho hàng về sớm.       - Mẫu câu gợi ý bằng tiếng Trung để nhắn shop: ".....有疫情,送货不了,包裹被退回商家那边了...可以帮我补发到新地址吗?(...... đang có dịch, không thể giao hàng được. Hàng bị hoàn lại shop rồi. Có thể giúp tôi phát hàng đến địa chỉ mới không?)


         Một trong những thành phố vẫn đang hoạt động bình thường chính là Bằng Tường, bên mình có kho chính chủ, tùy vào tình hình thực tế sẽ bổ sung thêm kho và đường đi hợp lý để cho hàng về, hàng đi ổn định, khách hàng có thể liên hệ CSKH để được tư vấn chi tiết.


___________________________________________________


Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội.

#phuongthao