KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN TAOBAO

KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN TAOBAO !!!
Càng nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Taobao bạn càng dễ mua được nhiều đồ đẹp, giá tốt. Vì thế Giang Huy logistic xin được mách cho các bạn vài mẹo để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé:

Hàng trên Taobao rẻ và có chất lượng tương đối ổn. Tuy nhiên, bạn phải luôn cảnh giác với các shop có thể “treo đầu dê, bán thịt chó”, sản phẩm một kiểu về tay có thể kiểu khác. Do đó, hãy xem xét các yếu tố đánh giá và feedback thật kỹ.


Bạn phải luôn kiểm tra kỹ lưỡng đơn hàng trước khi thanh toán.
Đặc biệt, phải đảm bảo đã chuyển ngôn ngữ về tiếng Trung (không dùng chế độ dịch) khi thanh toán để tránh bị thao tác sai, mua thừa, mua nhầm,... mất tiền mà không cần thiết.Dù bạn đã mua hàng nhiều lần hay là mua lần đầu, bạn cũng không nên quá tin tưởng vào shop. Vì shop nhiều đơn vẫn có nhầm lẫn không mong muốn nên luôn luôn phải dặn kỹ về màu sắc, kích thước.

Trên đây là kinh nghiệm mà team Giang Huy Logistic đã đúc kết được trong quá trình chăm sóc và tư vấn khách hàng, nếu các bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về nhập hàng Trung Quốc hãy nhanh tay liên hệ để đội ngũ nhân viên CSKH Giang Huy tận tình hướng dẫn bạn nhé!! 

Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội

#quỳnhmai