LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC CỦA GIANG HUY LOGISTICS

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC CỦA GIANG HUY LOGISTICS
Nhập hàng Trung Quốc kinh doanh từ lâu đã trở thành một trong những ý tưởng hay, được nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm hàng hóa Trung Quốc với nhiều ưu điểm như đa dạng về mẫu mã, bắt kịp xu hướng, nhiều công năng cũng như giá thành rẻ…khiến mặt hàng nước này bán rất chạy.


Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc để bán cho người mới:


1. Tìm kiếm lựa chọn đơn vị cung cấp hàng hóa

Kinh nghiệm đầu tiên dành cho những người đang có nhu cầu nhập hàng trung quốc về bán đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp hàng hóa. Nguồn hàng được xem là yếu tố quan trọng, khi chọn được nguồn hàng tốt sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của nhà bán. Với những bạn chưa có kinh nghiệm thì khoan hãy nhập hàng tại chợ Quảng Châu, sàn thương mại điện tử chính là nơi bạn nên lựa chọn. Hiện nay 3 sàn thương mại điện tử đang được ưa chuộng tại Trung Quốc bao gồm: Taobao, 1688 và Tmall.


2. Tìm hiểu kỹ hàng hóa trước khi nhập số lượng lớn
Tìm hiểu kỹ hàng hóa trước khi nhập số lượng lớn cũng là vấn đề mà người nhập hàng cần quan tâm. Có thể đặt một vài sản phẩm để kiểm tra chất lượng hàng trước.
3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Khi chọn lựa đơn vị vận chuyển, bạn chú ý không nên chọn những đơn vị có mức giá rẻ bất ngờ bởi có thể đó chỉ là những chiêu thức mời chào của họ. Những đơn vị uy tín sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự đảm bảo về hàng hóa mới là ưu tiên hàng đầu. Bạn nên mua những gói bảo hiểm hàng hóa có giá trị đền bù tương đương với giá trị hàng hóa để tránh những trường hợp rủi ro đến với lô hàng của bạn.


Khi nhắc đến những đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung – Việt thì không thể không nhắc đến Giang Huy Logistics. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, phục vụ hơn 2000 đơn hàng mỗi tháng cùng hơn 500 khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tiểu Thần Tài tự tin có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, mang đến những dịch vụ tốt ưu nhất, chất lượng nhất. Dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung – Việt của chúng tôi hiện nay mang những đặc điểm nổi bật như:


– Hệ thống 2 kho hàng lớn đặt tại Bằng Tường và Nam Ninh của Trung Quốc với khối lượng lưu trữ hàng hóa lên tới hàng chục tấn đảm bảo hàng hóa được bảo vệ cẩn thận khỏi các yếu tố thời tiết.


Có thể nói, vận chuyển hàng Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển đang chiếm nhiều ưu thế. Nếu là người kinh doanh lâu dài, bạn nên chọn hình thức vận chuyển này. Hiện nay Giang Huy Logistics, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hoá đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Với chất lượng dịch vụ tốt và cước phí vận chuyển thấp, Giang Huy logistics tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Giang Huy để cùng đồng hành cùng quý khách trong thời gian dài sắp tới.
🌱 Hệ thống kho TQ : Nam Ninh - Bằng Tường
🌱 Hệ thống kho VN : Hà Nội - Lạng Sơn
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng inbox cho Page hoặc liên hệ tới Giang Huy qua các kênh sau:
_____________________________________________________
🎯 Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
☎ Hotline: 19003304
📩 Email: cskh@gianghuy.com
🌐 Website: gianghuy.com
📌 Livechat : https://gianghuy.com