Nguồn hàng kinh doanh bán tết từ Trung Quốc | Giá sỉ lợi nhuận cao

Bạn đang tìm nguồn hàng bán tết đồ chơi, lì xì, đèn nháy, dây kim tuyến, tranh tết... với nhu cầu hàng hóa sắm tết gia tăng trong tháng này việc kinh doanh nguồn hàng bán tết là ý tưởng không mới nhưng mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Trong bài viết này dịch vụ đặt hàng Trung Quốc Giang Huy xin chia sẻ nguồn hàng các mặt hàng tết kinh doanh tốt.
Nguồn hàng tết từ Trung Quốc là cách lựa chọn tối ưu nhất cho bạn vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa có được nguồn hàng rẻ mà chất lượng. Thật vậy, nhập hàng Trung Quốc đúng cách luôn có ưu điểm mang lại lợi nhuận vô cùng lớn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp link các mặt hàng có lượng lớn người order hàng tết từ Trung Quốc:1.Phong bao lì xì                                                 
Tết đến xuân về, không thể nào không có phong bao lì xì ngày tết, mang lại sự may mắn, tài lộc trong năm mới. Ngày nay ngoài tích chất truyền thống, lì xì là những món quà tinh, vật dụng trang trí của gia chủ trong ngày tết vì vậy trên các trang thương mại điện từ Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã lì xì ngày tết với phong cách đẹp mắt, độc lạ 

                                                                 

2.Đồ trang trí tết
Kinh doanh hàng trang trí tết là ý tưởng không tồi cho bạn mọi gia đình trong dịp tết đều sắm sửa các món đồ trang trí như đèn nháy, dây kim tuyến, đèn lồng mini, hoa giả, câu đối đỏ...Điểm chung của những đồ trang trí trong ngày tết đều có màu đỏ để cầu mong may mắn hạnh phúc trong năm mới.
Các từ khóa tìm kiếm nguồn hàng trang trí tết:
+ Đèn nháy: 闪烁的灯光                                 
+ Đèn lồng trang trí: 装饰灯笼
+ Câu đối đỏ: 新年刑期    

                                                 
GIANGHUY LOGISTICS đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng tết từ Trung Quốc về Việt Nam:
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng order hàng Trung Quốc chính xác nhanh chóng kể cả trong dịp tết với số lượng đơn hàng lớn.
- Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày kể từ hàng về kho của chúng tôi tại Bằng Tường - Quảng Châu - Trung Quốc.
- Giá cước đặt hàng nhiều ưu đãi: vào các dịp lễ, các đợt giảm giá tại Trung Quốc và Việt Nam chúng tôi đều có những ưu đãi lớn cho khách hàng.
- Đặt hàng Trung Quốc tiên tiến với công cụ đặt hàng Taobao đặt hàng trực tiếp trên Taobao, Tmall, 1688
- Hỗ trợ khách hàng liên hệ với địa chỉ cung cấp hàng bên Trung Quốc đặt hàng, khiếu nại trong trường hợp nhầm hàng(nhầm hàng, nhầm size, nhầm màu)
- Chính sách bảo hiểm cho hàng hóa của khách hàng bồi thường hợp lý khi mất hàng, hàng bị hư hỏng.

Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
-Nguyễn Văn Giáp, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#yenyen