NHẬP HÀNG CŨ XIANYU VỀ KINH DOANH SIÊU HỜI....

NHẬP HÀNG CŨ XIANYU VỀ KINH DOANH SIÊU HỜI....
1. Xianyu là gì?
Xianyu hay còn được gọi là 2Taobao, là trang thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn Alibaba. Dù mới được thành lập gần đây nhưng Xianyu đã có hơn 200 triệu người dùng không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới. Xianyu còn được mọi người biết đến là nơi buôn bán các mặt hàng 2hand ( các mặt hàng đã qua sử dụng).
Các mặt hàng trên Xianyu rất đa dạng , bạn có thể tìm kiếm từ các sản phẩm mới đến các sản phẩm đã qua sử dụng. Giá thành các sản phẩm cũng khá rẻ phù hợp với các bạn trẻ hiện nay. Người mua hàng có thể vừa mua hàng, cũng có thể bán hàng trên Xianyu.  

                                                                     
2. Ưu và nhược điểm khi mua hàng trên XiaƯu điểm:
– Xianyu là một sàn thương mại điện tử, là nơi kinh doanh mua bán đồ đã qua sử dụng nên nó thì rất phù hợp với những người có tín đồ thích săn đồ cũ. Nếu bạn là người yêu thích các mặt hàng 2hand thì Xianyu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhiều mặt hàng chỉ sử dụng qua 1-2 lần nhưng do họ không còn thích nữa nên họ sẽ lên Xianyu bán lại với giá siêu hời, chỉ bằng 50%-70% so với giá ban đầu.
Nhược điểm:
– Bạn có thể nhận được món hàng với chất lượng không như ý muốn như trên mô tả.
– Bạn nên cẩn thận khi mua các món hàng điện tử với giá đắt tiền vì sẽ có nguy cơ bị lừa đảo.
– Bạn có thể sử dụng tài khoản sẵn có tại Taobao, Tmall hay 1688.Nhưng để tương tác và đàm phán với nhà cung cấp thì bạn cần phải xác minh danh tính một lần nữa bằng hộ chiếu.
3. Cách mua hàng trên Xianyu
Để đặt hàng trên Xianyu bạn cần thực hiện những bước sau đây:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Xianyu trên điện thoại
Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Xianyu, Taobao hoặc Tmall trước đây thì bạn có thể dễ dàng và thuận tiện khi đăng nhập vào Xianyu. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn nên tiến hành đăng ký tài khoản cho mình đi nhé!
Bước 2: Tìm kiếm nguồn hàng          

                                                       
Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng theo 3 cách dưới đây:
– Tìm kiếm bằng từ khóa:
– Tìm kiếm bằng hình ảnh
– Tìm kiếm bằng các danh mục sản phẩm
Bước 3: Chọn sản phẩm mà mình mong muốn
Thông tin và mô tả về sản phẩm sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại khi bạn chọn. Bạn cần đọc kỹ những thông tin và mô tả về sản phẩm để tránh những trường hợp lừa đảo không mong muốn.
Bước 4: Đặt hàng và thanh toán đơn hàng
Sau khi chọn được những sản phẩm ưng ý, bạn ấn đặt hàng và sau đó tiến hành thanh toán đơn hàng. Nếu bạn không thanh toán được hoặc gặp khó khăn trong quá trình thanh toán bạn có thể liên hệ đến bên thứ 3 để nhờ thanh toán hộ.
4. Một số lưu ý khi mua hàng trên Xianyu
– Nên đọc feedback trước khi mua: Bạn nên xem qua các feedback của những đơn hàng trước đây của sản phẩm bạn định mua để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên sẽ có một số cửa hàng không có feedback nên bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé!
– Bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi được vận chuyển về Việt Nam để thuận tiện trong việc đổi trả hàng. Bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm tra hàng của đơn vị vận chuyển để tránh trường hợp khi nhận hàng có vấn đề, hàng không như mong muốn.
– Bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ đối với những sản phẩm có giá trị cao, những sản phẩm công nghệ. Nếu bạn không cẩn thận bạn có thể bị lừa và nhận những sản phẩm không sử dụng được.
– Bạn nên thanh toán qua ứng dụng, không nên thêm wechat, Alipay hay QQ để thanh toán bên ngoài. Những sản phẩm có phần mô tả là thanh toán qua wechat thì gần như là lừa đảo. Bạn nên để ý để tránh gặp lừa đảo nhé.
5. Ở đâu giúp bạn mua hàng hộ trên Xianyu?
Như đã đề cập ở trên, khi bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng trên Xianyu bạn nên tìm cho mình một công ty đặt hàng hộ uy tín để giúp bạn mua hàng trên Xianyu.
Nhaphangtrungquoc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.Gianghuy logistics tự hào là là thương hiệu cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt với những ưu thế vượt trội.
Việc sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Gianghuy là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo đảm an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra cho các cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm hoặc không có bộ phận chuyên xử lý vấn đề về XNK hàng hóa tránh khỏi các rủi ro, mất mát.
– Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua hàng trên Xianyu bạn có thể nhờ các bên đặt hàng hộ. Các công ty sẽ giúp bạn đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.
►►► 𝐓𝐑𝐔𝐘 𝐂Ậ𝐏 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆𝐇𝐔𝐘.𝐂𝐎𝐌 ĐỂ ĐƯỢ𝐂 𝐇Ỗ 𝐓𝐑Ợ 𝐕À 𝐓Ư 𝐕Ấ𝐍 𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í!
____________________________________________________
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

#yenyen