NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA CÁC CHỦ SHOP ORDER TAOBAO


𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎́ 𝐊𝐇𝐀̆𝐍 𝐂𝐔̉𝐀 𝐂𝐀́𝐂 𝐂𝐇𝐔̉ 𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐎𝐑𝐃𝐄𝐑 𝐓𝐀𝐎𝐁𝐀𝐎.


        Vấn đề chung và nan giải nhất của các 𝑐ℎ𝑢̉ 𝑠ℎ𝑜𝑝 𝑜𝑟𝑑𝑒𝑟 𝑇𝑎𝑜𝑏𝑎𝑜 hầu hết đều đến từ khâu đặt hàng và vận chuyển. Bởi lẽ, trang thương mại điện tử với độ phủ sóng rộng khắp như Taobao không hề dễ thanh toán vì chỉ nhận thanh toán nội địa Trung bằng ví Alipay hoặc các loại thẻ visa, mastercard.          Một trong những khó khăn nữa của nghề 𝑜𝑟𝑑𝑒𝑟 𝑇𝑎𝑜𝑏𝑎𝑜 còn đến từ chuyện kẹt biên, hàng chậm về do những lý do bất khả kháng. Trong số đó có thể kể đến việc Trung Quốc đôi khi sẽ có những dịp nghỉ lễ rất dài, dẫn đến hàng hóa bị tồn đọng khiến cả người order lẫn các shop nhận order đều sốt ruột nhưng không thể làm gì khác. Chưa kể, những lần hàng về chậm ấy đôi khi sẽ khiến khách không vừa lòng, bỏ sang nơi khác để order.
Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam cũng khiến khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, khiến những người 𝑜𝑟𝑑𝑒𝑟 𝑇𝑎𝑜𝑏𝑎𝑜 càng gặp nhiều khó khăn để duy trì lượng khách của riêng mình.             

         Nhiều 𝑐ℎ𝑢̉ 𝑠ℎ𝑜𝑝 𝑜𝑟𝑑𝑒𝑟 𝑇𝑎𝑜𝑏𝑎𝑜 tay ngang vào nghề, không có mấy kinh nghiệm chọn nơi uy tín để đặt hàng trên Taobao cho khách, không ít lần bị dính vào tình huống khó xử khi hàng về không giống ảnh hay shop Trung Quốc gửi thiếu sản phẩm thường xuyên.
Tips nhỏ cho những ai muốn tập tành 𝑜𝑟𝑑𝑒𝑟 𝑇𝑎𝑜𝑏𝑎𝑜:
- Lựa chọn các shop uy tín. Các shop trên Taobao đều được chấm điểm theo các tiêu chí: Tốc độ giao hàng, chất lượng sản phẩm thật nhận được, thái độ phục vụ của shop, mức điểm được xếp cao dần theo các ký tự: trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng.
- Vì đa dạng hàng hóa và mẫu mã, thế nên cùng một sản phẩm trên Taobao có thể có giá cả khác nhau, chênh lệch thậm chí lên đến cả triệu. Lý do ở đây phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và xưởng sản xuất đưa ra giá. Tùy theo ý thích của mình, bạn hoàn toàn có thể xem kỹ feedback và chọn mua sản phẩm có chất lượng lẫn giá cả phù hợp.         - Một số sản phẩm trên Taobao đã có vận chuyển trực tiếp về Việt Nam tuy nhiên phí ship vẫn còn cao. Thay vào đó, bạn hãy tự tìm kiếm cho mình một bên trung gian phù hợp để thực hiện công đoạn này. Nếu chưa tự tin về khả năng tuyển chọn mặt hàng, bạn hoàn hoàn có thể nhờ bên trung gian hỗ trợ nốt cả khâu đặt hàng với chi phí phải chăng.

______________________________________________________


Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- Hoàng Mai, Hà Nội.

#phuongthao