THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH BẢNG GIÁ MỚI ÁP DỤNG TỪ 12/03/2022

THÔNG BÁO

V/v điều chỉnh bảng giá vận chuyển hàng hóa

Kính gửi : quý khách hàng.

Giang Huy xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tối suốt thời gian qua. Hiện nay, tình hình dịch tại các tỉnh biên giới tại các tỉnh có cửa khẩu đường bộ chung với Việt Nam đang diễn ra căng thẳng, cùng với chính sách zero COVID của Trung Quốc dẫn tới các cửa khẩu đều bị đóng cửa, gây khó khăn cho việc thông quan hàng hóa.

Tại thời điểm hiện tại, phía bên Trung Quốc và Việt Nam đang thi điểm phương án giao hàng không tiếp xúc tại cửa khẩu Hữu Nghị, cũng là một phương án mở để có thể lưu thông hàng hóa. Tuy nhiên, phương án này phát sinh nhiều chi phí ngoài như : phun khử trùng, lưu xe bãi hải quan, thuê đầu kéo riêng....Do vậy, Giang Huy xin được điều chỉnh giá tạm thời tại thời điểm này như sau.

Việc tăng giá vận chuyển ở thời điểm thực sự là bất khả kháng, Giang Huy rất mong quý khách hàng thấu hiểu được Giang Huy đang cố gắng làm tất cả để hàng hóa được thông quan được ở thời điểm hiện tại khi mà các cửa khẩu khác đều chưa có phương án có thể đi được hàng.
Kính mong quý khách hàng thông cảm và  tiếp tục ủng hộ dịch vụ của công ty.


Đây cũng là giải pháp tạm thời, cho tới khi cửa khẩu được thông quan ổn định trở lại, Giang Huy sẽ điều chỉnh lại mức giá phù hợp

Trân trọng !