THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH BẢNG GIÁ MỚI ÁP DỤNG TỪ 22/04/2022

THÔNG BÁO

V/v điều chỉnh bảng giá vận chuyển hàng hóa

Kính gửi : Quý khách hàng.

Giang Huy xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tối suốt thời gian qua. Hiện tại Cửa khẩu Hữu Nghị đã mở cửa cho thông quan bình thường trở lại.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, phía bên Trung Quốc và Việt Nam đang thực hiện phương án giao hàng không tiếp xúc tại cửa khẩu Hữu Nghị. Phương án này dẫn tới việc thông quan hàng hóa rất chậm và cần nhiều thời gian để giải phóng rất nhiều xe lưu tại bãi hải quan phía bên Trung Quốc....

Hiện tại phía bên Trung Quốc đã có chính sách mua luồng xanh với chi phí tương đối cao. Tuy nhiên, thời gian thông quan hàng hóa sẽ được đảm bảo ổn định hơn. Sau khi Giang Huy họp với các đối tác và các bên đều thống nhất bỏ thêm chi phí mua luồng xanh tại cửa khẩu để hàng hóa được thông quan ổn định.
Do vậy, Giang Huy xin được điều chỉnh giá tạm thời tại thời điểm này như sau :

Việc tăng giá vận chuyển ở thời điểm thực sự là bất khả kháng, Giang Huy rất mong quý khách hàng thấu hiểu được Giang Huy đang cố gắng làm tất cả để hàng hóa được thông quan được ở thời điểm hiện tại khi mà các cửa khẩu khác đều chưa có phương án có thể đi được hàng.
Kính mong quý khách hàng thông cảm và  tiếp tục ủng hộ dịch vụ của công ty.


Đây cũng là giải pháp tạm thời, cho tới khi cửa khẩu được thông quan ổn định trở lại, Giang Huy sẽ điều chỉnh lại mức giá phù hợp

Trân trọng !