Thông báo tạm dừng nhận mua hàng, ký gửi hàng tiểu ngạch

THÔNG BÁO TẠM NGỪNG NHẬN MUA HÀNG, KÝ GỬI HÀNG TIỂU NGẠCH 

Kính chào quý khách hàng, Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Giang Huy suốt thời gian qua. Với diễn biến tình hình COVID tại các thành phố cửa khẩu ngày càng trở nên phức tạp dẫn tới tình trạng chính quyền các thành phố có cửa khẩu đường bộ với Việt Nam thông đóng tạm dừng thông quan để sàng lọc và kiểm soát dịch bệnh COVID, nên ảnh hưởng rất lớn tới tình hình thông quan hàng hóa giữa hai nước nói chung và việc thông quan hàng hóa của Giang Huy nói riêng.

Để đảm bảo hàng hóa hóa line tiểu ngạch được về thuận lợi, có khả năng nhận hàng trước tết. Giang Huy sẽ tạm dừng nhận mua các mặt hàng tiểu ngạch từ ngày 28/12/2021, và dừng nhận các đơn ký gửi từ ngày 1/1/2021. Các đơn hàng mua và ký nhận sau thời gian này có thể sẽ được thông quan sau tết.

Các mặt hàng tiểu ngạch bao gồm : hàng thương hiệu ( bao gồm các thương hiệu lớn của TQ ), các mặt hàng điện thoại, laptop, đồ điện tử điện lạnh ( không bao gồm bo mạch, và màn hình máy tính, bàn phím... ), hàng hóa chất, chất lỏng, động cơ, hàng đồ ăn vặt ( không bao gồm mì gói, mì hộp, đồ hộp ), các mặt hàng mỹ phẩm dạng bôt, dạng hộp...

Chi tiết các mặt hàng tiểu ngạch quý khách hàng có thể liên hệ cskh hỗ trực tiếp để được tư vấn.

Qua đây, Giang Huy cũng xin thông báo để quý khách hàng tiện sắp xếp công việc cũng như lên đơn mua hàng kịp thời và xin vui lòng liên hệ shop, nhà cung cấp về thời gian phát hàng trước khi mua để đảm bảo hàng về được thông quan sớm.

*LƯU Ý : Đây là thông báo dành cho các mặt hàng tiểu ngạch, hàng khó về. Các mặt hàng về TMĐT 9610 vẫn thông quan về bình thường cho tới khi có thông báo mới.

-------------------
Bộ phận chăm sóc khách hàng :
Hotline : 19003304
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
Live chat : https://gianghuy.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Giang Huy ngày 24/12/2021.