Top 10 trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

1. Ưu điểm khi order trên website mua hàng Trung Quốc

- Giá rẻ

Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp tại các chợ đầu mối, nếu không biết cách lựa chọn, trả giá hợp lý thì rất dễ bị “chặt chém”. Trong khi đó, nhập hàng trên website, bạn có thể xem giá bán công khai. Các shop trên này cũng cạnh tranh về giá, muốn thu hút khách hàng và hầu như là các shop online, không mất chi phí thuê mặt bằng nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn shop bán hàng có giá thành hợp lý nhất để nhập hàng.

- Dễ dàng lựa chọn, tra cứu thông tin hàng hóa

Các mặt hàng đều có hình ảnh rõ ràng, chi tiết, thông tin hàng hóa cũng được mô tả cụ thể để các chủ shop dễ dàng so sánh giữa các shop và lựa chọn hàng hóa phù hợp.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chọn hàng, số lượng và đặt hàng, sau khoảng thời gian đã được thông báo hàng đặt sẽ đến địa chỉ của bạn mà không cần mất quá nhiều chi phí như: di chuyển, làm hộ chiếu, visa, phiên dịch,...

- Chi phí vận chuyển rẻ

Khi đánh hàng trực tiếp, bạn vẫn phải mất công thuê đơn vị vận chuyển hàng cung như làm các thủ tục phức tạp. Chỉ cần đặt hàng, một số website sẽ hỗ trợ vận chuyển đơn hàng chi phí phải chăng. Tìm hiểu ngay các website order hàng Trung Quốc tốt nhất hiện nay, giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm và đặt hàng từ Trung Quốc.


1.Taobao

2. Alibaba

3.Tmall

4.1688

5. AliExpress

6. JD.com

7. Joybuy

8. DHgate

9. Banggood

10. Shein


Giang Huy Logistic là website hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng về Việt Nam với mức chi phí tiết kiệm từ các website đặt hàng như Taobao, Tmall và các trang thương mại điện tử khác. Khi sử dụng dịch vụ của Giang Huy, bạn sẽ được hỗ trợ tìm những nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất từ những nhà cung cấp, ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn tìm nguồn hàng chủ động hơn để tối ưu chi phí nhập hàng và đạt hiệu quả kinh doanh.
Nếu bạn cần đặt hàng từ Trung Quốc nhưng không biết phải làm thế nào, hãy liên hệ với Giang Huy Logistics để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ đặt hàng, thanh toán ủy thác, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp và hiệu quả.


Với nhiều năm kinh nghiệm và chi phí cạnh tranh, Giang Huy Logistics sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua hàng từ Trung Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

 --------

Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng

Hotline: 19003304

Email: cskh@gianghuy.com

Website: gianghuy.com

Livechat : https://gianghuy.com


#DH