Trang bán hàng trực tuyến ALIBABA là gì?

                                                                           Trang bán hàng trực tuyến ALIBABA là gì?

                                           

Alibaba là gì?
Alibaba là một trong những trang bán hàng trực tuyến, trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và cũng là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay vô cùng thịnh hành và nhiều người biết đến. Đây là một trang bán hàng trực tuyến thuộc tập đoàn Alibaba Group của Trung Quốc.
Trang web alibaba.com là một trang web được xem là dành cho những hoạt động buôn bán hàng hóa giá sỉ và kết nối những người buôn sỉ đến những người buôn sỉ hơn là bán lẻ hàng hóa ra ngoài. Hoạt động chủ yếu để kết nối các doanh nghiệp với nhau chứ ít là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Vì hoạt động mua bán trên Alibaba chủ yếu là mua sỉ với số lượng rất lớn nên giá cả sẽ rất rẻ so với giá thị trường hoặc giá khách hàng muốn mua lại.
                                                                       
Kinh nghiệm mua hàng Alibaba online giá rẻ an toàn:

1. Đăng ký tài khoản chính xác để mua hàng
Vì là trang TMĐT quốc tế nên việc đăng ký tài khoản trên Alibaba không quá khó. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang chủ của Alibaba để tạo tài khoản mới thông qua email hay thông qua tài khoản Facebook. Lưu ý, trong quá trình đăng ký người mua nên cập nhật chính xác thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Bởi khi mua hàng trên Alibaba, các nhà cung cấp sẽ ship hàng về Việt Nam cho bạn thông qua địa chỉ này.

2. Kinh nghiệm chọn nhà phân phối uy tín để mua hàng trên Alibaba
Thông thường, khi mua hàng trên các trang TMĐT thì người dùng sẽ dựa vào phản hồi của khách hàng và trên Alibaba cũng không ngoại lệ. Trên hệ thống alibaba, đưa ra thang điểm đánh giá nhà cung cấp theo thứ tự từ cao đến thấp bao gồm vương miện vàng, vương miện bạc, biểu tượng kim cương và thấp nhất là trái tim. Dựa vào những biểu tượng này bạn sẽ biết đâu là shop uy tín và shop nào không uy tín để mua hàng. Theo kinh nghiệm mua hàng Alibaba của nhiều tiểu thương, chỉ nên mua hàng ở shop có từ 3 kim cương trở lên.
                                                               
Mặc dù, shop có biểu tượng uy tín cao thì chất lượng tốt hơn, song bạn cũng không nên bỏ qua một số shop mới hoạt động. Cũng có thể các shop này mới hoạt động nên chưa thể đạt được biểu tượng uy tín cao. Nếu mua hàng ở shop có biểu tượng trái tim, bạn nên xem kỹ nhận xét, phản hồi của khách hàng.
                                                                   

3. Kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba
Là trang TMĐT hướng đến khách hàng quốc tế, Alibaba đã giải quyết triệt để vấn đề ngôn ngữ cho khách hàng. Bằng việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và mua hàng trên hệ thống.
Tương tự như Taobao, 1688, Tmall, khách hàng khi muốn tìm kiếm sản phẩm trên Alibaba bạn sẽ tìm qua từ khóa, danh mục sản phẩm và hình ảnh. Với những khách hàng không biết tên sản phẩm, bạn có thể tìm qua hình ảnh, cách này sẽ cho ra kết quả chính xác đến 99%. Còn tìm kiếm qua từ khóa và danh mục sản phẩm sẽ cho ra kết quả giống hoặc tương tự với sản phẩm mà bạn đang mong muốn tìm kiếm.
                                                     
                                                                   Kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm cần mua trên alibaba4. Tìm hiểu kĩ về sản phẩm cần mua
Mỗi sản phẩm trên Alibaba đều đa dạng về số lượng, size số, màu sắc, thiết kế và đương nhiên giá thành cũng khác nhau. Khi tìm hiểu sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm. Kinh nghiệm khi mua hàng trên alibaba là nếu thông thạo tiếng Trung, nên trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp để xem hình ảnh thật cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn nên xem phản hồi của khách hàng ở đó sẽ bao gồm cả bình luận và hình ảnh thật. Ngoài ra, nếu không chắc chắn thì nên nhập một vài mẫu về xem thử trước khi có ý định nhập hàng với số lượng lớn.
Khi mua hàng bạn nên vào trang web, đăng nhập tài khoản của mình và lựa chọn mặt hàng mình muốn mua và sau đó sắp xếp hàng hóa theo chất lượng, giá cả hàng hóa, và hãy xem đánh giá chất lượng của hàng thông qua các đánh giá của khách hàng mua trước để tham khảo tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng của cửa hàng không uy tín.

                                                                         
Một trong những cách đơn giản hơn là bạn nhờ mua thông qua công ty làm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng về nước giúp các doanh nghiệp có uy tín lâu năm như GIANG HUY Logistics . Họ sẽ tìm nguồn hàng và đưa ra những lựa chọn cho bạn lựa chọn. bạn hãy chọn cho mình cửa hàng với chất lượng và giá cả phù hợp, công ty trung gian sẽ giúp bạn thu mua và chuyển hàng về tận nơi cho bạn.
Mong rằng, với những thông tin hữu ích trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm vững kinh nghiệm mua hàng trên alibaba và thuận tiện trong việc nhập hàng chất lượng và giá thành rẻ nhất. Chúc bạn thành công!

                             
                                   ►►► 𝐓𝐑𝐔𝐘 𝐂Ậ𝐏 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆𝐇𝐔𝐘.𝐂𝐎𝐌 ĐỂ ĐƯỢ𝐂 𝐇Ỗ 𝐓𝐑Ợ 𝐕À 𝐓Ư 𝐕Ấ𝐍 𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í!
____________________________________________________
Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
Hotline: 19003304
Email: cskh@gianghuy.com
Website: gianghuy.com
Livechat : https://gianghuy.com
Fanpage : https://m.me/gianghuycompany
#Văn_phòng:
- Cao Lộc, Lạng Sơn.
- KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
#tuyetanhh