UỶ QUYỀN THANH TOÁN KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE


Ủy quyền thanh toán hộ là việc giao quyền thanh toán đơn hàng cho bên thứ 3. Phía thanh toán hộ có thể là người thân ở Trung Quốc hoặc là các đơn vị có dịch vụ thanh toán hộViệc ủy quyền thanh toán hộ trên các trang TMĐT cho các công ty trung gian có dịch vụ thanh toán hộ mang đến lợi ích:


- Mua hàng không cần tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

- Không lo hết hạn mức thanh toán: hạn mức thanh toán Alipay chưa xác thực (đã add hộ chiếu) khoảng 10 vạn/năm, tài khoản xác thực 100% khoảng 20 vạn/năm.Trên thực tế, khi nhập hàng Trung Quốc theo hình thức online, người mua có thể thanh toán bằng 2 cách đơn giản sau:


- Tạo tài khoản Alipay và thanh toán: Cách tạo tài khoản vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website Alipay.com hoặc tải app alipay, sau đó tạo tài khoản theo phần hướng dẫn đăng ký và liên kết với ngân hàng Trung Quốc nếu có. Sau khi liên kết xong, bạn nạp tiền vào tài khoản và thanh toán khi có lệnh gửi về.

- Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ: Thanh toán hộ có nghĩa là bạn không thể nào thanh toán đơn hàng khi mua hàng Trung Quốc online. Vậy thì hãy gửi lệnh yêu cầu được thanh toán hộ đến một đơn vị chuyên về dịch vụ thanh toán.Những lưu ý khi thanh toán tiền hàngKhi mua hàng Trung Quốc theo hình thức online, lúc thanh toán tiền hàng người mua cần lưu ý những điều sau:


+ Tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn thay đổi

Tỷ giá tiền tệ luôn thay đổi mỗi ngày, mỗi giờ và thậm chí là mỗi phút. Bạn có thể cập nhật tỷ giá liên tục tại ngân hàng. Và nên nhớ rằng, tỷ giá càng thấp thì người mua càng có lợi.


+ Phí thanh toán hộ

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ nạp tiền Alipay, người mua sẽ thanh toán phí dịch vụ.Nếu bạn đang có nhu cầu thanh toán hộ các đơn hàng khi mua tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc, hãy liên hệ với nhân viên công ty Giang Huy để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Giang Huy để cùng đồng hành cùng quý khách trong thời gian dài sắp tới.
🌱 Hệ thống kho TQ : Nam Ninh - Bằng Tường
🌱 Hệ thống kho VN : Hà Nội - Lạng Sơn
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng inbox cho Page hoặc liên hệ tới Giang Huy qua các kênh sau:

_____________________________________________________
🎯 Công Ty TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY - Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
☎ Hotline: 19003304
📩 Email: cskh@gianghuy.com
🌐 Website: gianghuy.com

📌 Livechat : https://gianghuy.com


#diemhang