Vấn đề hàng hóa trong thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách

Hiện tại từ ngày 24/7/2021 Hà Nội thực hiện giãn cách toàn TP. Các xe ô tô tải không được hoạt động và người dân ra đường khi không cần thiết sẽ bị phạt tiền. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trả hàng cho toàn bộ quý khách. Chúng tôi vẫn đang tìm hướng xử lý và gửi đơn kêu cứu lên chính quyền TP để tìm cách gỡ thế khó cho vấn đề lưu thông hàng hóa. Bởi hàng hóa cần được lưu thông để không làm đứt chuỗi cung ứng hàng hóa cho người dân. Điều này là thiết thực và cấp thiết.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại. Các xe tải chở hàng vẫn chưa được phép lưu thông trong TP và khu vực kho của Giang Huy hiện tại vẫn chưa cho người dân ra đường khi không cần thiết kể cả đi làm. Một số quận, huyện có thể được nới lỏng chốt trạm nhưng hiện tại, tại quận mà kho Giang Huy làm việc vẫn chưa được nới lỏng. Vậy nên :

New update (5/8/2021) : hàng hóa sẽ lưu thông bình thường, hàng về nhanh và ổn định. Tuy nhiên các order mới sẽ được ship hoàn toàn chứ không thể tới kho lấy hàng.

Từ ngày 1/8 tất cả hàng hóa sẽ được chuyển sang line TMĐT

>>>>>>>>>> VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LINE TMĐT <<<<<<<<<<

Đối với các order mới, đơn hàng mới : Vẫn nhận bình thường, hàng về line TMĐT nhanh và ổn định, cam kết hàng về trong 5 ngày.

Đối với các mặt hàng nhập khẩu chính ngạch ghép container : Tạm ngưng thông quan hàng ghép container, hàng lẻ. Đối với các đơn hàng có trọng lượng 5-10 tấn hoặc 1/3 xe 20Ft vẫn nhận thông quan bình thường.

Đối với các đơn hàng nguyên xe, nửa xe container : Vẫn thông quan bình thường.

Tình hình dịch bệnh năm nay có khó khăn và nguy hiểm hơn năm ngoái rất nhiều. Vậy nên cũng mong các quý khách hàng thông cảm và cùng cả nước chung tay chống dịch, thực đúng chỉ thị 5K của bộ y tế và chúc quý khách dù trong hoàn cảnh nào cũng là âm tính.

Nếu quý khách cần hỗ trợ xin liên hệ :

Live chat : https://gianghuy.com

Fanpage : https://m.me/gianghuycompany

Hoặc CSKH đang hỗ trợ trực tiếp cho quý khách ạ.