CHÍNH SÁCH LƯU KHO HÀNG HÓA TẠI VIỆT NAM

Định nghĩa

“Lưu kho hàng hóa” là chính sách dành cho tất cả Khách hàng có hàng hóa vận chuyển và lưu giữ trong kho hàng của Giang Huy tại Việt Nam.

Quy định lưu kho hàng hóa

Thời điểm nhập kho: là thời điểm hàng hóa nhập kho tại Việt Nam và có thông tin tới Khách hàng trên 1 trong các phương tiện: website (chuyển trạng thái “về VN” trên đơn);Zalo nhóm làm việc, Email, SMS đến địa chỉ email và số điện thoại Khách hàng đăng ký trên hệ thống.

–  Thời điểm bắt đầu tính thời gian hàng lưu kho: Tính từ thời gian kiện hàng về kho cho đến thời điểm KH tạo yêu cầu giao (qua hệ thống/liên hệ trực tiếp với kho/CSKH ) và đồng thời Khách hàng phải đủ tài chính để lấy hàng ngay sau khi hệ thống chuyển trạng thái “Yêu cầu giao”

GIANG HUY có trách nhiệm lưu kho và bảo quản hàng hóa cho Khách hàng sau khi hàng nhập kho trong khoảng thời gian sau 5 ngày đối với kho HN và HCM, sau 30 ngày đối với kho Lạng Sơn,GIANG HUY, sau khoảng thời gian này, Giang Huy sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tình hình hàng hóa của khách hàng (bị mất, thất lạc, bị cơ quan chức năng kiểm tra, tịch thu, thu hồi….)

Tính phí lưu kho:

Hàng hóa sẽ được miễn phí lưu kho, vượt quá thời hạn nêu trên Giang Huy sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tình hình hàng hóa nào có thể xảy ra.

Thanh lý hàng hóa

Hàng hóa lưu kho quá 45 ngày tính từ thời điểm đơn hàng, mã vận đơn về kho VN. GIANG HUY sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa mà không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý cũng như không có nghĩa vụ bồi hoàn lại tiền cọc cho đơn hàng và các khoản phí trên đơn hàng (nếu có).

Lưu ý:

–  Trường hợp Khách hàng đã có đủ điều kiện lấy hàng nhưng chưa lấy mà ký gửi hàng tại Kho, GIANG HUY vẫn miễn phí lưu kho nhưng thời gian lưu kho không quá 30 ngày ( LS ), 5 ngày ( HN, HCM ) theo quy định chung.

– Trường hợp Khách hàng có yêu cầu giao và đủ điều kiện để lấy hàng nhưng thời gian yêu cầu giao gần chạm mốc thời gian tính lưu kho, GIANG HUY sẽ sắp xếp giao hàng theo “Chính sách Giao hàng cho khách hàng” .

– Trường hợp hàng hóa bị cơ quan chức năng kiểm tra, tịch thu hàng hóa để kiểm tra xử lý ngoài thời gian lưu kho miễn phí, Giang Huy sẽ cố gắng phối hợp với các cơ chức năng để xử lý và lấy hàng về, tuy nhiên sẽ phát sinh chi phí và khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí này. Nếu sự việc xảy ra trong thời gian lưu kho miễn phí, Giang Huy sẽ chịu hoàn trách nhiệm.

Trân trọng !

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)