Dịch vụ thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall, tiền hàng Trung Quốc

Với nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc ngày càng cao kéo theo các hình thức mua sắm online cũng ngày càng được phổ biến thì các dịch vụ thanh toán hộ cũng xuất hiện để phục vụ nhu cầu của mọi người. Vậy thanh toán hộ là gì? Các bạn liệu đã hiểu được hết về dịch vụ này hay chưa? Trong bài viết dưới đây Giang Huy Logistics sẽ chia sẻ đến với các bạn các thông tin về thanh toán hộ Trung Quốc và các lưu ý khi sử dụng dịch vụ này là gì nhé.

Thanh toán hộ, thanh toán hộ Alipay là gì?

Thanh toán hộ, thanh toán hộ Alipay là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì thanh toán hộ chính là việc các bạn nhờ một bên thứ ba khác để trả tiền mua sắm các loại hàng hóa và dịch vụ mà mình đã mua bằng tiền của mình trước đó. Tức là các bạn sẽ không trực tiếp thanh toán tiền cho người bán mà thực hiện thao tác này thông qua bên trung gian.

Thao tác này được gọi là ủy quyền thanh toán hộ và thường được áp dụng hầu hết trong các giao dịch ở sàn thương mại điện tử. Khi các tài khoản chưa được xác minh danh tính hoặc bị giới hạn một số các chức năng thanh toán thì lúc này việc thanh toán hộ sẽ được sử dụng.

Một số hình thức thanh toán hộ

Hiện nay, với xu hướng nhập hàng Trung Quốc ngày càng phát triển thì các dịch vụ mua hàng hộ cũng đa dạng các hình thức nhiều hơn. Dưới đây là một số các hình thức thanh toán phổ  biến mà chúng tôi cung cấp đến các bạn.

Thanh toán hộ trực tiếp với nhà cung cấp

Thanh toán hộ trực tiếp với nhà cung cấp

Đối với hình thức mua hàng hộ đầu tiên thì các bạn chỉ cần liên hệ để trao đổi và cung cấp các thông tin cần thiết với các dịch vụ thanh toán hộ để tiến hành các giao dịch nhập hàng. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng hình thức này vì nó có khả năng thất bại rất cao. Thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp chỉ phù hợp với những nhà buôn có kinh nghiệm lâu năm và đã thực hiện thanh toán nhiều lần với hình thức này.

Thanh toán dạng ủy quyền

Thanh toán dạng ủy quyền

Đây là hình thức thanh toán dạng ủy quyền trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688 hay Tmall,… Thanh toán hộ Wechat, Taobao, 1688, là các hình thức mua hàng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, đơn giản mà lại rất an toàn. Phương thức thanh toán này được nhiều người chọn khi mua hàng qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Khi các bạn tiến hành thanh toán bằng app Alipay bằng tính năng ủy quyền thanh toán trên Taobao, Tmall thì chỉ cần kết đơn và thực hiện gửi lệnh thanh toán hộ cho bạn bè, gia đình hay một đơn vị trung gian nhận ủy quyền thanh toán hộ.

Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Giang Huy Logistics?

Để việc thanh toán và mua hàng thuận tiện hơn thì người tiêu dùng thường lựa chọn phương thức thanh toán hộ tại các công ty trung gian. Giang Huy Logistics là một trong những công ty uy tín hàng đầu về các dịch vụ mua hàng Trung Quốc và hỗ trợ thanh toán và ký gửi trên các sàn thương mại điện tử. Khi các bạn đến với Giang Huy chúng tôi thì tất cả mọi khâu từ tìm kiếm nguồn hàng đến việc soạn thảo hợp đồng thanh toán hộ đều được công ty hỗ trợ hết mình. Bên cạnh đó, Giang Huy Logistics còn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng bởi những lý do sau:

Xóa bỏ nỗi lo rào cản ngôn ngữ

Xóa bỏ nỗi lo rào cản ngôn ngữ

Khi các bạn sử dịch vụ thanh toán hộ Taobao tại Giang Huy Logistics thì các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ và giao tiếp sẽ không còn quá khó khăn. Bởi vì tất cả mọi khâu cho việc nhập hàng của bạn sẽ được công ty Giang Huy chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z.

Không lo hạn mức thanh toán

Không lo hạn mức thanh toán

Khi sử dụng các dịch vụ thanh toán hộ trên Taobao các bạn có thể yên tâm về hạn mức thanh toán bởi vì sẽ luôn được công ty hỗ trợ các bạn nhiệt tình. Với mức giá được nhiều khách hàng đánh giá là có tính cạnh tranh cao, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ đơn vị chúng tôi thì giá cả hay hạn mức sẽ không còn là vấn đề đối với các chủ shop kinh doanh nữa rồi

An toàn, nhanh chóng

An toàn, nhanh chóng

Giang Huy Logistics chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng Trung Quốc, chính vì vậy chúng tôi có thể linh hoạt xử lý tất cả những chứng từ liên quan đến việc thanh toán hộ Tmall, mua hàng Taobao,… của quý khách. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn khi các bạn trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cũng là một trong những lý do khiến Giang Huy lớn mạnh được như ngày hôm nay. Nhân viên tại đơn vị chúng tôi luôn được đào tạo các nghiệp vụ xử lý tính huống cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trước và ngày cả sau khi sử dụng xong dịch vụ thanh toán hộ alipay, 1688, tmall tại Giang Huy

Dịch vụ uy tín chất lượng

Dịch vụ uy tín chất lượng

Khi các bạn trải nghiệm dịch vụ thanh toán hộ Taobao tại công ty Giang Huy Logistics thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng mà chúng tôi mang lại. Đối với công ty chúng tôi thì khách hàng luôn là kim chỉ nam để hoạt động, chính vì vậy vấn đề đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Các đơn hàng mua hàng hộ của quý khách tại đơn vị chúng tôi sẽ có được những chính sách đảm bảo cũng như hạn mức bồi thường nếu như trong suốt quá trình vận chuyển có xay ra trục trặc. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi đến và trải nghiệm dịch vụ mua hàng hộ tại công ty Giang Huy Logistics chúng tôi

Bảng phí dịch vụ thanh toán hộ tại Giang Huy Logistics

Dưới đây là bảng phí dịch vụ thanh toán hộ Taobao, Tmall hay 1688 tại giang Huy mà các bạn có thể tham khảo:

Phí thanh toán hộ – Chuyển khoản ngân hàng – Nạp tệ – Thanh toán đơn hàng.

Giá trị đơn hàng Phí dịch vụ
≤ 100 tệ 100
> 100 tệ đến 1000 tệ50
> 1000 đến 5000 tệ20
> 5000 đến 1 vạn tệ0
> 1 vạn tệ đến 3 vạn tệ 0
> 3 vạn tệ0

LƯU Ý: Phí dịch vụ sẽ được công ty Giang Huy cộng trực tiếp vào tỷ giá thanh toán hộ được hiển thị trên trang chủ của công ty. Tuy nhiên tỷ giá sẽ không được cố định mà sẽ tùy thuộc vào thời điểm mua hàng, và sẽ được công ty cập nhật lên trang chủ nếu có sự thay đổi về giá thanh toán hộ cho quý khách hàng tham khảo.

Hướng dẫn cách sử dịch vụ thanh toán hộ tại Giang Huy Logistics

Sau đây là một số hướng dẫn thanh toán hộ Taobao, tmall, 1688,… mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn để quá trình nhập hàng được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Quy trình thanh toán hộ trên Taobao, Tmall hay 1688

Bước 1: Để thực hiện thanh toán hộ Taobao trên điện thoại thì đầu tiên các bạn nên đăng nhập tài khoản Taobao của mình và sau đó lựa chọn sản phẩm yêu thích muốn mua

Bước 2: Sau đó tiến hành thanh toán và ủy quyền thanh toán hộ cho đơn vị trung gian

Bước 3: Liên hệ chăm sóc khách hàng của Giang huy Logistics để được cung cấp tài khoản ủy quyền

Bước 4: Tiến hành lên đơn thanh toán trên hệ thống mua hàng của Giang Huy Logistics

Bước 5: Sau đó thanh toán đơn mua của bạn trên hệ thống

Bước 6: Cuối cùng, Giang Huy sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng ủy quyền cho quý khách

Quy trình thanh toán hộ trên Pinduoduo, Xianyu,…

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng nhập tài khoản của mình trên các sàn thương mại điện tử như Pinduoduo và lựa chọn các sản phẩm muốn mua

Bước 2: Tiến hành thanh toán và ủy quyền thanh toán hộ cho Giang Huy

Bước 3: Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Giang Huy để được gửi mã QR thanh toán hộ

Bước 4: Lên đơn thanh toán trên hệ thống mua hàng của Giang Huy

Bước 5: Thanh toán đơn hàng thanh toán hộ trên hệ thống

Bước 6: Cuối cùng, công ty Giang Huy sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng ủy quyền cho quý khách hàng

Một số lưu ý khi sử dụng thanh toán hộ

Lựa chọn đơn vị trung gian thanh toán hộ uy tín

Lựa chọn đơn vị trung gian thanh toán hộ uy tín

Khi muốn order hàng hóa nhưng lại không có quá nhiều kinh nghiệm. Thì việc các bạn cần làm ngay lúc này là lựa chọn được một nơi thanh toán hộ uy tín và có chính sách rõ ràng đối với các vấn đề liên quan đến đổi trả hàng hóa. Bên cạnh đó còn minh bạch trong việc bồi thường tiền nếu như có trục trặc xảy ra trong suốt quá trình mua hàng.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hộ khác nhau, nhưng để lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân thì các bạn cần cân nhắc các yếu tố như sau:

Công thức tính tiền chi tiết, dễ hiểu: Mỗi đơn vị thanh toán hộ sẽ có những cách tính tiền khác nhau. Nhưng theo như kinh nghiệm của các nhà kinh doanh đi trước, thì khi order hàng Trung Quốc các bạn nên lựa chọn đơn vị có mức giá chênh lệc không quá lớn cho các sản phẩm của mình. Vì vậy, để việc mua hàng thuận lợi hơn thì các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị trung gian khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Kho hàng tại Việt Nam phải gần nhà hoặc được hỗ trợ giao hàng tận nhà: Nếu như kho hàng ở quá xa nhà các bạn thì các bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc vận chuyển. Chính vì vậy, thuận tiện nhất vẫn là các bạn nên ưu tiên những đơn vị có hỗ trợ giao hàng tận tay hoặc có hệ thống kho hàng rộng rãi để dễ dàng hơn cho các bạn.
Sử dụng tối đa các công cụ dịch ngôn ngữ.

Khi các bạn lựa chọn hình thức mua hàng thông qua các sàn thương mại điện tử, thì để dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin đó chính là cần trang bị kỹ năng sử dụng các công cụ dịch. Vì ở trên các website mua hàng thì các bạn cần phải tiếp nhận một khối lượng rất lớn thông tin như: giá cả của sản phẩm, mô tả hay chi phí vận chuyển, mức độ đánh giá của cửa hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ nguồn thông tin đó là gì để có thể đưa ra được các lựa chọn chính xác nhất.

Mua hàng tại các Website uy tín

Mua hàng tại các Website uy tín

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ và mua sắm online, chính vì vậy số lượng các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử là một con số rất khổng lồ. Chính vì vậy, khi quyết định mua hàng cần cân nhắc thật kỹ và tham khảo nhiều nguồn như các nhà buôn đi trước để xem xét các review sản phẩm chi tiết. Bên cạnh đó, các bạn cần kiểm tra kỹ độ uy tín của website trước khi quyết định mua hàng về Việt Nam.

Lựa chọn nhà cung cấp không mất chi phí vận chuyển nội địa

Để hàng hóa Trung Quốc có thể về được tận tay thì trước tiên cần phải thông qua một đơn vị vận chuyển nội địa. Hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ ship hàng nội địa miễn phí được đánh giá rất cao. Chính vì vậy để tối ưu hóa lợi nhuận mua hàng hộ thì các bạn nên lưu ý đến yếu tố này.

Đặt cọc hay thanh toán 100% giá trị đơn hàng

Đặt cọc hay thanh toán 100% giá trị đơn hàng

Nên đặt cọc hay thanh toán 100% giá trị đơn hàng? Đây là câu hỏi mà có lẽ ai đi đánh hàng sẽ luôn băn khoăn đúng không nào?

Tuy nhiên phụ thuộc vào độ uy tín cũng như điều kiện kinh tế của mỗi nhà buồn mà các bạn nên cân nhắc vấn đề này trước khi đưa ra quyết định nhập hàng. Khi bạn quyết định thanh toán hết thì một số nhà cung cấp sẽ có mức giá ưu đãi hơn cho các bạn, nhưng nếu bạn muốn hàng về tay an toàn thì chỉ nên đặt cọc một số nhất định.

Và theo như kinh nghiệm của một số nhà buôn đi trước thì các bạn chỉ nên đặt cọc 50% số tiền của đơn thanh toán khi mua hàng hộ lần đầu từ Trung Quốc. Sau khi đã quen hết các bước và đánh giá được độ uy tín thì có thể thanh toán 100% đơn mua cho những lần sau để có được mức giá ưu đãi hơn.

Bài viết vừa rồi là tổng hợp tất cả những thông tin cơ bản về dịch vụ thanh toán hộ cũng như các lợi ích khi quý khách hàng hợp tác với Giang Huy. Chính vì vậy, nếu các bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thì các bạn có thể liên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hy vong qua bài viết vừa rồi có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích hơn cho các bạn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV GIANG HUY LOGISTICS

Địa chỉ: Số 31 đường Na Làng, tổ 2, khối 2 thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
Tổng đài CSKH: 1900 3304
Hotline: 0989.54.34.64 – 0965.54.54.64
Email: cskh@gianghuy.com
Website: https://gianghuy.com

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Chủ tài khoản:
GIANG VĂN HUY
Số tài khoản:
04910 0040 7352
Chủ tài khoản:
GIANG VĂN HUY
Số tài khoản:
12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
Hệ thống sẽ duyệt tiền tự động vào tài khoản của quý khách.