ĐẶT HÀNG XIANYU

Tải ứng dụng đặt hàng:

Cài đặt công cụ đặt hàng:

ĐẶT HÀNG XIANYU

Tải ứng dụng đặt hàng:

Cài đặt công cụ đặt hàng:

Yên tâm mua đồ cũ Trung Quốc

Các bước đặt hàng Xianyu tại Giang Huy

Tải app Xianyu
Đăng ký tài khoản
Chọn sản phẩm cần mua
Tạo đơn hàng tại app Giang Huy
Liên hệ báo giá chi tiết
Thanh toán tiền cọc
Tải app Xianyu

Tải app Xianyu từ AppStore/CH Play hoặc quét mã QR Code phía trên để tải ứng dụng về điện thoại.

Đăng ký tài khoản

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản thuộc hệ thống Giang Huy. Quý khách có thể đăng ký bằng 2 cách: trên điện thoại và trên website.

Chọn sản phẩm cần mua

Mở app Xianyu và tìm kiếm sản phẩm cần mua. Sau đó, sao chép liên kết sản phẩm & tải xuống hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn mua.

Tạo đơn hàng tại app Giang Huy

Chọn mục “Mua hàng hộ” -> dán liên kết sản phẩm -> tải lên hình ảnh vừa được lưu -> nhập đầy đủ các thông số sản phẩm (kiểu dáng, màu sắc, size số,...)

Liên hệ báo giá chi tiết

Sau khi bạn tạo đơn hàng thành công, vui lòng liên hệ với bộ phận đặt hàng của chúng tôi để biết được mức giá chính xác cho sản phẩm bạn muốn mua

Thanh toán tiền cọc

Sau khi đơn hàng được kiểm sẽ chuyển sang trạng thái chờ giao. Lúc này, bạn cần thanh toán tiền cọc để Giang Huy giao sản phẩm về địa chỉ đã đăng ký.

Tại sao nên order Xianyu (2Taobao) tại Giang Huy?

Hỗ trợ mua hàng từ A-Z

Cam kết hỗ trợ khách hàng từ khâu tìm kiếm sản phẩm, đàm phán với nhà cung cấp cho đến khâu vận chuyển. Đảm bảo hàng hoá về đến tay an toàn nhất.

Nhiều chính sách hỗ trợ tốt

Nhiều ưu đãi về giá thành, chính sách vận chuyển tốt giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng. Đặt càng nhiều chi phí vận chuyển càng rẻ!

Cước phí minh bạch, rõ ràng

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hoá luôn rõ ràng minh bạch, không tự động tăng các loại phí, cước một cách vô lý mà không báo trước.

Giao diện thông minh

App order được thiết kế với tính năng hữu ích, giao diện thông minh và tương thích với nhiều nền tảng như Taobao, Tmall, 1688, Xianyu…

Chính sách mua hàng hộ Xianyu

Chính sách thanh toán

Cọc 65% cho đơn hàng bình thường và cọc 100% cho đơn hàng trên 200 triệu đồng hoặc các đơn hàng mua tại xưởng.

Chính sách khiếu nại

Giang Huy tiếp nhận và xử lý khiếu nại của quý khách trong vòng 24h, luôn đồng hành và sát cánh để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Chính sách ưu đãi

Mức phí quấn gỗ, đóng bọt khí siêu rẻ siêu đảm bảo nhằm giảm tối đa hư tổn hàng hoá và hư tổn kiện hàng, vỏ hàng.

Chính sách bảo mật

Tôn trọng & cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ nghiêm ngặt trên hệ thống.

Chính sách mua hàng hộ Xianyu

Chính sách thanh toán

Cọc 65% cho đơn hàng bình thường và cọc 100% cho đơn hàng trên 200 triệu đồng hoặc các đơn hàng mua tại xưởng.

Chính sách khiếu nại

Giang Huy tiếp nhận và xử lý khiếu nại của quý khách trong vòng 24h, luôn đồng hành và sát cánh để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Chính sách ưu đãi

Mức phí quấn gỗ, đóng bọt khí siêu rẻ siêu đảm bảo nhằm giảm tối đa hư tổn hàng hoá và hư tổn kiện hàng, vỏ hàng.

Chính sách bảo mật

Tôn trọng & cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ nghiêm ngặt trên hệ thống.

Bảng giá order Xianyu mới nhất 2024

Khối lượng hàng hóaLạng SơnHà NộiTP.HCMToàn Quốc
0 – 10kg28.000đ27.000đ33.000đGửi tàu, xe CPN,…
10 – 30kg27.000đ26.000đ32.000đGửi tàu, xe CPN,…
30 -100kg26.000đ25.000đ31.000đGửi tàu, xe CPN,…
>100kgLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ

Lưu ý:

Tải ứng dụng đặt hàng Xianyu (2Taobao)

Tải ngay App nhập hàng Xianyu – Order 2Taoabao của Giang Huy Logistics giao diện tiếng Việt để mua sắm và đặt hàng trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng…

Hướng dẫn sử dụng công cụ đặt hàng Xianyu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Mua đồ cũ trên Xianyu có thể gặp rủi ro, đặc biệt khi bạn là người mua cá nhân không có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy cần cẩn trọng khi trao đổi cũng như mua hàng trên Xianyu. 

Để đảm bảo an toàn tối đa, hãy sử dụng dịch vụ của Giang Huy để hỗ trợ bạn trong việc đánh giá người bán, phân tích chất lượng sản phẩm qua hình ảnh/video, và kiểm tra hàng trực tiếp tại kho Trung Quốc. Sau đó vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm phương thức vận chuyển, khoảng cách giữa nơi xuất phát và điểm đến, quy trình hải quan và thời gian xếp dỡ, vấn đề phát sinh (nếu có)… Thông thường, đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ mất từ 3– 5 ngày.

Hàng hóa từ Trung Quốc được vận chuyển về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Thông thường, các công ty vận chuyển hàng hóa sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển chúng đến cảng hoặc sân bay gần nhất để tiếp tục vận chuyển đến địa chỉ người nhận.

Trong quá trình này, bạn cần phải xác định các thủ tục hải quan và các khoản phí liên quan để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển đến đúng cách và đúng thời gian.

Sau khi đặt hàng Trung Quốc thành công, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng cách truy cập vào ứng dụng đặt hàng của Giang Huy, chọn mục “Quản lý đơn hàng” hoặc “Đơn hàng của tôi” để có thể tra cứu, theo dõi, quản lý 24/7 tình trạng đơn hàng, mã vận đơn và các thông tin liên quan khác.

Giang Huy Logistics có hỗ trợ đổi trả hàng hoá nhưng chúng tôi cần thông báo rằng quá trình này có thể sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Giang Huy cam kết theo dõi và đặt hàng theo thông tin đơn hàng mà khách hàng yêu cầu trên hệ thống:

– Trường hợp phía chủ shop phát hành sai sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khiếu nại, yêu cầu phần tiền đền bù từ shop và hoàn trả cho khách hàng.

– Trường hợp do phía Giang Huy Logistics đặt sai, chúng tôi sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng.

Để đảm bảo tính chính xác của hàng hoá và tránh các sự cố không mong muốn, Giang Huy khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm tại kho Trung Quốc.

Cảm nhận khách hàng

Liên hệ

Giang Huy

Bạn là một người có niềm đam mê với đồ Xianyu second hand, app con cá, 2taobao Trung Quốc? Bạn luôn tìm kiếm những trang web bán đồ cũ Trung Quốc, 2hand, chợ đồ cũ Trung Quốc ngon bổ rẻ. Vậy thì nhất định không được bỏ qua sàn thương mại điện tử Xianyu. Tuy nhiên đây là một nền tảng của Trung Quốc nên khi tự order Xianyu second hand người mua sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế mà trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách mua hàng Xianyu, app con cá về Việt Nam nhanh chóng thông qua trung gian Giang Huy Logistics nhé!

Xianyu (2Taobao) là gì?

Tìm hiểu về Xianyu

Xianyu, app con cá hay 2taobao (chợ đồ cũ Trung Quốc) là một trang web mua hàng Trung Quốc chuyên cung cấp các mặt hàng đã qua sử dụng thuộc quyền quản lý của tập đoàn Alibaba. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả các hàng hóa. Từ những mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường cho đến những món đồ cổ đã qua sử dụng với giá cả cạnh tranh.

Dù được ra mắt khá trễ so với các nền tảng mua sắm trực tuyến khác như trang đặt hàng Taobao hay trang mua hàng Tmall nhưng tính đến thời điểm hiện tại Xianyu second hand đã có đến hơn 200 triệu lượt người truy cập đến từ trong và ngoài nước. Có thể nói, số lượt người mua hàng Xianyu, mua đồ cũ Trung Quốc là cực kỳ khổng lồ và còn số này còn tăng dần cho qua từng năm.

Xianyu là nơi kết nối tất cả các mặt hàng đồ cũ đã qua sử dụng với mẫu mã đa dạng và nguồn hàng phong phú. Tuy là mua đồ cũ Trung Quốc nhưng nếu xét về chất lượng thì các sản phẩm được Xianyu bày bán đều có giá trị sử dụng rất tốt. Các bạn trẻ tại Việt Nam cũng thường xuyên lựa chọn order Xianyu second hand, app con cá hay 2taobao để có thể mua cho mình được những món đồ Xianyu second hand Trung Quốc chất lượng.

Sàn thương mại điện tử Xianyu được các chuyên gia đánh giá rất cao, đây là nơi có tiềm năng phát triển lớn khi có thể kết nối người mua và người bán nhanh chóng. Xianyu đã chính thức cho ra mắt app con cá mua hàng với hai phiên bản dành cho IOS và Android vào năm 2014. Do đó mà khách hàng có thể tải app về để có thể đi chợ đồ cũ Trung Quốc ngay trên điện thoại khi có nhu cầu nhập hàng Xianyu về Việt Nam.

Ưu, nhược điểm khi mua hàng trên Xianyu

Những ưu, nhược điểm khi mua hàng trên Xianyu

Khi mua hàng trên bất cứ sàn thương mại điện tử trực tuyến nào, chẳng hạn như mua hàng 1688, đặt hàng trên alibaba,… cũng tồn tại song song ưu và nhược điểm, Xianyu cũng không ngoại lệ. Nếu như bạn có nhu cầu mua hàng Xianyu second hand, order app con cá hay mua đồ cũ ở Trung Quốc thì cần quan tâm đến những đánh giá dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về sàn TMĐT này…

Ưu điểm

Bất cứ người tiêu dùng nào muốn nhập hàng Xianyu secondhand Trung Quốc hay mua đồ điện tử Trung Quốc cũ với giá tốt thì nhất định không thể bỏ qua Xianyu. Sau đây sẽ là những ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn mua hàng 2Taobao:

 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nguồn hàng chất lượng: Người tiêu dùng có thể tìm thấy hầu hết các loại sản phẩm trên Xianyu trang web bán đồ cũ Trung Quốc. Từ những mặt hàng chính hãng cho đến những sản phẩm bình dân. Bạn có thể order 2taobao để mua các đồ công nghệ, đồ da dụng gia đình cho đến quần áo chỉ với một cú click. Nhờ đó mà khách hàng có thể order Xianyu, app con cá được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, minh bạch: Khi đặt hàng Xianyu người tiêu dùng sẽ nhận được giá bán vô cùng cạnh tranh. Không chỉ có vậy, người mua đồ cũ Trung Quốc còn có thể đàm phán với người bán để chọn ra mức giá phù hợp nhất với túi tiền.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi người dùng của Xianyu: Khi thanh toán qua app Xianyu, hệ thống của Xianyu sẽ không vội trả tiền của bạn cho nhà cung cấp. Chỉ khi khách hàng xác nhận là đã nhận được hàng và hài lòng với chất lượng sản phẩm thì người bán mới được được nhận tiền. 

Nhược điểm

Dù có nhiều điểm mạnh nhưng bên cạnh đó Xianyu second hand cũng tồn tại một vài hạn chế. Dưới đây là những nhược điểm khi order 2taobao mà khách hàng cần biết:

 • Hàng hóa không như kỳ vọng: Vì Xianyu là một trang bán đồ cũ Trung Quốc chính vì vậy mà nhiều khi sản phẩm sẽ không được như kỳ vọng của khách hàng. Thực tế hình ảnh đôi lúc cũng sẽ không thể phản ảnh được tình trạng chất lượng của hàng hóa. Nên thông thường sản phẩm sẽ gặp nhiều vấn đề khi mua đồ cũ Trung Quốc về sử dụng.
 • Nguy cơ bị lừa đảo cao: Mặc dù các khâu kiểm duyệt của Xianyu rất chặt chẽ, nhưng vẫn có một vài cửa hàng cố tình ngụy tạo về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà đôi khi bạn có thể mua phải hàng fake kém chất lượng. Điều này càng dễ xảy ra khi người tiêu dùng sử dụng phương pháp thanh toán ngoài app.
 • Thao tác sử dụng app gây nhiều cản trở: Đối với người tiêu dùng Việt Nam khi mua hàng thông qua web bán đồ cũ Trung Quốc sẽ gặp khá nhiều cản trở vì đầu số +84 thường xuyên bị lỗi. Điều này khiến cho trải nghiệm order 2taobao của người tiêu dùng mất rất nhiều thời gian.

Cách đăng ký tài khoản Xianyu cực đơn giản

Để có thể xem và mua hàng Xianyu, bạn bắt buộc phải có tài khoản. Cách để tạo tài khoản người dùng trên app tương đối đơn giản. Chi tiết các bước đăng ký Xianyu thực hiện như sau:

Bước 1: Tải app Xianyu và cài đặt trên điện thoại

 • Link tải app Xianyu dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android TẠI ĐÂY.
 • Link tải app Xianyu dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS TẠI ĐÂY.

Khi bạn nhấn tải về, hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt. Bạn chỉ cần chờ đợi cho tới khi hoạt động này hoàn tất.

Giao diện sau khi tải app Xianyu thành công
Giao diện sau khi tải ứng dụng Xianyu hoàn tất

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành cài đặt tài khoản

Chấp nhận điều khoản và dịch vụ
Bấm chọn ô màu vàng để chấp nhận tất cả các điều khoản và dịch vụ

Bạn tìm và mở app Xianyu trên điện thoại. Icon của app là hình con cá màu vàng. Tiếp đó, bạn chấp nhận điều khoản và dịch vụ của ứng dụng để tiến đến cài đặt. 

Bạn nhấn vào ô như trong ảnh dưới để đến giao diện đăng ký tài khoản. 

Nhấn vào ô như trong hình để đến giao diện đăng ký tài khoản
Bấm vào ô như trong hình để đến giao diện đăng ký tài khoản

Ở giao diện đăng ký tài khoản, đầu tiên, bạn lựa chọn mã quốc gia của Việt Nam. Bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh số +86, kéo chọn mã +84. Đây là mã của Việt Nam. 

Tiếp theo, bạn điền số điện thoại của mình vào trường ô trống bên cạnh. Lưu ý, bạn cần bỏ chữ số 0 đầu tiên ở số điện thoại. Ngay phía dưới có phần điền số điện thoại có dòng chữ đen. Bạn nhấn vào dòng chữ đó để nhận mã đăng ký tài khoản.

Điền số điện thoại và nhận mã xác minh
Điền số điện thoại để nhận mã xác minh

Một bảng hỏi nhỏ hiện ra, bạn bấm chọn vào ô chữ màu vàng phía bên phải.

Chọn ô chữ vàng bên phải để xác nhận nhận mã
Ấn chọn vào ô màu vàng bên phải để xác nhận bạn đã nhận được mã xác minh

Khi mã gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản, bạn điền vào ô mã trong Xianyu. Mã xác nhận là gồm 6 chữ số. Lưu ý, thời gian hiệu lực của mã có giới hạn. Do vậy, bạn cần điền ngay sau khi nhận được code.

Điền mã code gửi về điện thoại
Điền mã code gửi về điện thoại của bạn

Tiếp đó, bạn nhấn vào ô màu vàng để hoàn tất đăng ký. Giao diện sau đó là ứng dụng đã đăng nhập tài khoản và có thể mua hàng Xianyu.

Giao diện khi đăng ký xong tài khoản

 

Giao diện khi đăng ký tài khoản thành công

Xianyu thuộc hệ thống sàn thương mại điện tử của Alibaba Group. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản của Taobao, Tmall, 1688 để đăng nhập trên trang này. Trong một vài trường hợp, bạn cần xác nhận thông tin mã code qua điện thoại.

Hướng dẫn cách order hàng Xianyu second hand không qua trung gian

Mua hàng trên Xianyu không chỉ giúp người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm được những sản phẩm đúng với nhu cầu mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thao tác trên app con cá này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách mua các mặt hàng Xianyu chi tiết danh cho người tiêu dùng tham khảo.

Để có thể tự mua hàng trên Xianyu second hand thì người tiêu dùng cần thực hiện theo những thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào app Xianyu trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký

Truy cập vào ứng dụng Xianyu trên điện thoại và đăng nhập
Truy cập vào app Xianyu trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nếu như bạn đã có tài khoản của các sàn TMĐT như Taobao, Tmall,… thì có thể sử dụng chúng để truy cập vào Xianyu. 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi thành công đăng nhập vào app con cá Xianyu second hand thì bạn có thể kiếm nguồn hàng theo 3 cách:

 • Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa: Cũng giống như các sàn thương mại app con cá mua hàng trực tuyến khác. Bạn chỉ cần dịch từ khóa sang tiếng Trung và dán chúng vào ô tìm kiếm là có thể nhanh chóng tìm thấy được sản phẩm theo đúng nhu cầu.
 • Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh: Tại thanh tìm kiếm sẽ có ô image để khách hàng tìm mua các mặt hàng bằng hình ảnh. Sử dụng cách này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 
 • Tìm kiếm sản phẩm bằng các ô danh mục: Trên ứng dụng mua hàng Xianyu second hand sẽ có sẵn những ô danh mục sản phẩm. Bạn chỉ cần chọn ngành hàng mà mình muốn mua thì một loạt sản phẩm sẽ được hiện ra. Lúc này người tiêu dùng chỉ cần lướt màn hình và chọn những sản phẩm mà mình muốn order.

cách tìm mua sản phẩm trên Xianyu
3 cách tìm kiếm sản phẩm trên Xianyu

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm ưng ý

Chỉ cần bấm chọn vào một sản phẩm là toàn bộ thông tin mô tả sẽ được hiển thị. Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng các thông tin để đánh giá được chất lượng sản phẩm. Nhờ đó mà tránh được những trường hợp lừa đảo không mong muốn. Khi đọc thông tin mô tả, người tiêu dùng cần lưu ý đến phần đánh giá của khách hàng để xác định chất lượng sản phẩm cũng như là sự uy tín của nhà cung cấp.

Thông tin về sản phẩm trên Xianyu
Các thông tin về sản phẩm trên Xianyu

Bước 4: Mua hàng và tiến hành thanh toán

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì khách hàng sẽ bấm thêm vào giỏ hàng hoặc mua ngay để lựa chọn size, màu sắc,…  Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán Alipay. Tại đây người tiêu dùng sẽ cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,… để tiến hành thanh toán.

Bấm vào ô màu vàng phía cuối màn hình để mua hàng
Bấm vào ô màu vàng phía cuối bên phải màn hình để mua hàng

Hiện nay, Xianyu second hand không hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, chính vì thế khi mua hàng bạn sẽ cần phải nhờ người thân ở Trung Quốc nhận hàng hộ. Ngoài ra có thể liên hệ với các đơn vị Logistics trung gian để được hỗ trợ mua hàng trên Xianyu.

Khó khăn khi tự mua hàng trên Xianyu

Khó khăn khi tự mua hàng 2taobao
Khó khăn khi tự mua hàng Xianyu

Tự order 2taobao sẽ giúp người tiêu dùng tiết được rất nhiều chi phí về vận chuyển. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số cản trở như:

 • Khó khăn về ngôn ngữ: Sàn TMĐT trực tuyến Xianyu chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung trong quá trình bán hàng và đàm phán với nhà cung cấp. Do đó mà đối với những người tiêu dùng không rành về tiếng Trung thì khi order 2taobao sẽ gặp rất nhiều khó khăn về rào cản ngôn ngữ. Tuy là có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi nhưng đôi khi thông tin không chính xác.
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp: Cũng chính vì rào cản ngôn ngữ mà việc tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vì vậy mà quá trình đặt mua Xianyu với nguồn hàng chất lượng sẽ tốn rất nhiều thời gian.
 • Quá trình thanh toán phức tạp: Để đặt hàng trên app con cá thì người tiêu dùng cần có tài khoản Alipay hoặc thẻ ghi nợ,… Tuy nhiên, không phải người tiêu dùng Việt nào cũng sở hữu những loại tài khoản thanh toán này.
 • App con cá không hỗ trợ giao hàng quốc tế: Chính vì chính sách này mà khi tự mua hàng Xianyu bạn chỉ có thể nhờ người thân tại Trung Quốc nhận hàng hộ. Việc này khiến cho thời gian thực để bạn sở hữu sản phẩm là vô cùng lâu.

Ngoài ra, khi mua hàng thông qua app Xianyu, người dùng đôi lúc sẽ bị ức chế do app này hay xảy ra tình trạng khóa tài khoản hoặc cấm chat trong quá trình mua hàng. Do đó, để hạn chế trường hợp này, nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Xianyu để có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Cách order Xianyu second hand trên hệ thống Giang Huy

Để giải quyết những khó khăn mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình tự mua hàng trên Xianyu. Giang Huy Logistics đã cho ra mắt dịch vụ order hàng Xianyu về Việt Nam với tốc độ siêu tốc. Vậy làm sao để mua hàng Xianyu trên hệ thống của Giang Huy? Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Giang Huy Logistics

Tài khoản tại Giang Huy Logistics giúp bạn quản lý đơn hàng Xianyu hiệu quả nhất. Bạn truy cập link ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản. Tại đây, bạn điền các thông tin như số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu, email, chọn dịch vụ… Trong đó, bạn cần ghi nhớ rõ tên đăng nhập và mật khẩu để xác nhận thanh toán và truy cập tài khoản.

Ngoài việc xem hướng dẫn phía trên thì bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký tài khoản của Giang Huy thông qua video hướng dẫn dưới đây:

Video hướng dẫn tạo tài khoản gianghuy.com trên web
Video hướng dẫn tạo tài khoản gianghuy.com trên APP

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng Xianyu

Bạn cài đặt tiện ích mua hàng Xianyu của Giang Huy Logistics vào trình duyệt web. 

Video hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng của Giang Huy

Bước 3: Mở app Xianyu và tìm kiếm sản phẩm. Khi đã chọn được link nguồn hàng phù hợp, bạn dán vào công cụ đặt hàng của Giang Huy. Công cụ sẽ sử dụng Google dịch để dịch phân loại hàng hóa sang tiếng Việt để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bước 4: Sau khi chọn xong thuộc tính hàng hóa, bạn cho hàng vào giỏ của Giang Huy.

Bước 5: Truy cập giỏ hàng của Giang Huy, lựa chọn các sản phẩm muốn mua và tiến hành đặt cọc.

Khi đơn hàng ở trạng thái đã đặt cọc sẽ được chuyển đến bộ phận mua hàng của Giang Huy. Chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ người bán, đàm phán giá, mua hàng Xianyu và vận chuyển về Việt Nam. 

Sau khi đơn hàng được kiểm sẽ chuyển sang trạng thái chờ giao. Lúc này, bạn cần tất toán số tiền còn lại để Giang Huy giao sản phẩm về địa chỉ đã đăng ký.

Bước 6: Khiếu nại hàng hóa nếu cần. Khi nhận hàng tại nhà, bạn cần kiểm lại số lượng và chủng loại. Trong trường hợp hàng hóa có lỗi như có vết bẩn, sai màu, sai kích thước, vỡ, móp méo,… bạn hãy chụp ảnh, quay video để Giang Huy hỗ trợ khiếu nại với người bán.

Những lợi ích khi mua hàng Xianyu tại Giang Huy

Nếu như bạn muốn mua hàng trên Xianyu đảm bảo được chất lượng thì Giang Huy Logistic sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người tiêu dùng từ khâu đặt hàng cho đến khâu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo hàng hóa sẽ không bị hư hại. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Giao diện thân thiện

Giao diện mua hàng Xianyu second hand trên Giang Huy vô cùng thân thiện, chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể dễ dàng thao tác và chọn mua được những sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn. Không chỉ có vậy, đội ngũ tư vấn của Giang Huy có thể hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình mua hàng của người tiêu dùng. Từ đó có thể xóa tan được mọi khó khăn mà bạn gặp phải khi đặt hàng Xianyu hay ngay cả với các sàn TMĐT khác như order pinduoduo, Taobao, Tmall,…

Hỗ trợ khách hàng từ A-Z

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ A-Z
Giang Huy sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z

Khi đặt hàng 2taobao, Giang Huy sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z từ khâu tìm kiếm sản phẩm, đàm phán với nhà cung cấp cho đến khâu vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam. Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ mua hàng của chúng tôi thì chắc chắn hàng hóa sẽ không có bất cứ hư hỏng nào. Vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chính sách tốt

Thông qua Giang Huy, khi mua hàng trên app con cá Xianyu second hand sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá thành sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mua hàng. Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng có những chính sách tốt về vận chuyển hàng hóa Việt Trung nếu như khách hàng đặt một số lượng lớn sản phẩm. 

Cước phí minh bạch, rõ ràng

Cước phí mua hàng minh bạch, rõ ràng
Cước phí mua hàng minh bạch, rõ ràng

Giang Huy luôn cung cấp cho khách hàng một bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa chi tiết và rõ ràng. Nhờ vậy mà khi order hàng trên 2taobao khách hàng sẽ tính toán được chi phí mà mình phải bỏ ra để nhờ Giang Huy vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Từ đó cần đối nguồn ngân sách để chọn lựa dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Giang Huy sở hữu một đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp và hệ thống kho bãi quy mô lớn tại Trung Quốc. Do đó mà khi order hàng trên app Xianyu thì chỉ trong một thời gian ngắn, từ 3 – 5 ngày là khách hàng đã có thể nhận được sản phẩm. Nếu như có bất cứ vấn đề nào xảy ra dẫn đến thời gian vận chuyển bị kéo dài thì Giang Huy sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng.

Kinh nghiệm khi mua hàng 2Taobao ( Xianyu) 

Một số kinh nghiệm khi mua hàng Xianyu mà bạn không nên bỏ qua
Những kinh nghiệm khi mua hàng Xianyu mà bạn nên biết

Bất cứ người tiêu dùng nào khi đặt hàng trên 2taobao hay mua đồ cũ Trung Quốc cũng đều mong muốn quá trình order 2taobao diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy mà nhất định phải bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây:

 • So sánh giá cả giữa các nhà cung cấp: Trên web bán đồ cũ Trung Quốc Xianyu, một sản phẩm có thể được bày bán bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Do đó mà để tiết kiệm được chi phí và lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất thì người tiêu dùng nên tiến hành so sánh, đánh giá. Bên cạnh đó, có thể đàm phán với nhà cung cấp để được nhận ưu đãi tốt nhất.
 • Tham khảo độ tín nhiệm và xếp hàng của cửa hàng: Muốn chất lượng hàng hóa được đảm bảo thì khách hàng cần tham khảo xếp hạng của cửa hàng cũng như là đánh giá độ tín nhiệm từ khách hàng. Những thông tin này sẽ giúp bạn tìm kiếm được một nhà cung cấp có nguồn hàng tốt.
 • Mua nhiều sản phẩm tại cùng một shop: Kinh nghiệm mua đồ cũ chất lượng để tiết kiệm được chi phí khi mua hàng Xianyu second hand là khách hàng có thể lựa chọn mua nhiều sản phẩm tại cùng một shop. Cách này cũng sẽ hạn chế tình trạng hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Bài viết trên đây là hướng dẫn mua hàng Xianyu second hand về Việt Nam nhanh chóng thông qua trung gian Giang Huy Logistics. Trong quá trình order hàng hóa nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Tổng đài CSKH: 19003304

Hotline: 0989.54.34.64 – 0965.54.54.64

Email: cskh@gianghuy.com

Website: https://gianghuy.com