CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU LỆ ĐỔI TIỀN TRUNG

Kính chào quý khách,

Bằng việc quý khách trở thành đối tác của Giang Huy đồng nghĩa với việc quý khách tuân thủ các chính sách và điều lệ đổi tiền Trung của Giang Huy như sau :

Thời gian thực hiện giao dịch

Giao dịch sẽ được hoàn thành trong vòng từ 5 phút – 3h(交易完成5分钟-3小时内) do lượng người sử dụng dịch vụ đông và phụ thuộc vào nguồn tệ cung ứng. Xin quý khách thông cảm.

Điều 1. Phạm vi dịch vụ

1.1 Là giao dịch dân sự mua bán trao đổi tiền nhân dân tệ giữa cá nhân với cá nhân.

1.2 Dịch vụ đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.
1.3 Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, thắc mắc dịch vụ qua e-mail (phản hồi trong vòng 24h) và live chat trên website (phản hồi nếu đang online).

1.4 Thời hạn tối đa tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ liên quan đến giao dịch là 30 ngày kể từ ngày giao dịch đó phát sinh.

1.5 Không hỗ trợ trong trường hợp người dùng vi phạm các cam kết tại Điều 2 bên dưới.

Điều 2. Cam kết của Khách hàng

2.1 Không sử dụng dịch vụ vào việc làm trung gian, làm chuyển tiền, làm nhận tiền, làm thanh toán tiền với bên thứ 3 (không phải là bạn).

2.2 Không sử dụng dịch vụ vào mục đích trái pháp luật Việt Nam.

2.3 Cung cấp chính xác, cập nhật, đầy đủ thông tin giao dịch của bạn và chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin đã cung cấp.

2.4 Bảo mật thông tin giao dịch của bạn, không chia sẻ thông tin.

Điều 3. Quy định về giao dịch:

3.1 Mọi giao dịch là không thể đảo ngược một khi đã thành công.

3.2 Trước và sau khi lập đơn hàng,tạo lệnh đổi tiền cá nhân, quý khách cần kiểm tra kỹ thông tin tài khoản, số tiền, thông tin, tài khoản người nhận, mọi thông tin dẫn đến chúng tôi chuyển tiền sai, việc này sẽ không được hỗ trợ dưới mọi hình thức, không hoàn tiền. Giang Huy sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

3.3 Dịch vụ không chịu trách nhiệm (bao gồm cả hỗ trợ và các vấn đề phát sinh) trong trường hợp bạn vi phạm cam kết tại Điều 2.

3.4 Dịch vụ có quyền tạm giữ số tiền bạn giao dịch, yêu cầu xác minh thêm thông tin, từ chối giao dịch trong trường hợp bạn vi phạm cam kết tại Điều 2, hoặc bạn nhập sai thông tin, bạn chuyển sai số tiền, sai nội dung hoặc quá thời gian quy định.

3.5 Trong trường hợp bất bình thường cần hoàn trả tiền (refund), phí hoàn trả là bạn chịu.

3.6 Trong trường hợp nhiều giao dịch cùng xảy ra đồng thời dẫn tới số dư không đủ để thanh toán, bạn sẽ phải đợi cho đến khi số dư đủ để thực hiện lại, hoặc vui lòng liên hệ hỗ trợ để nhận lại tiền, hoặc dịch vụ có quyền hoàn trả lại tiền bạn đã gửi, phí hoàn trả là bạn chịu.

3.7 Trong quá trình tạo giao dịch, thông tin hiển thị trang chủ (tỷ giá, số dư…) là tại thời điểm bạn truy cập website và không tự động cập nhật, vì vậy có thể chưa phải là dữ liệu mới nhất, dữ liệu chính xác là sau khi bạn tạo link đơn hàng hoặc bạn tải lại trang chủ.

3.8 Dịch vụ không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp mà Khách hàng phải chịu phát sinh từ hoặc do:

a, Việc sử dụng Dịch vụ hoặc tiếp cận các thông tin mà Dịch vụ cung ứng của những người được Khách hàng ủy quyền; hoặc

b) Việc Khách hàng để mất, mất cắp, lộ thông tin truy cập, mật khẩu.. các dịch vụ bên thứ 3 cung cấp dẫn đến người khác dùng những thông tin này để sử dụng Dịch vụ hoặc tiếp cận những thông tin mà Dịch vụ cung ứng; hoặc

c) Sự ngắt quãng, trì hoãn, chậm trễ, tình trạng không sẵn sàng sử dụng hoặc bất kỳ sự cố nào xảy ra do các nguyên nhân ngoài khả năng kiểm soát hợp lý của dịch vụ.

Điều 4. Đổi tiền Trung bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng :

Người bán cần cung cấp chính xác stk gửi,hộ chiếu hoặc ID trùng với STK gửi và chính xác số tiền muốn chuyển.

Việc cung cấp sai thông dẫn đến giao dịch bị hủy do có quá nhiều rủi ro, Giang Huy sẽ không chịu trách nhiệm. Chuyển thừa, chuyển thiếu khiến cho giao dịch bị hủy Giang Huy cũng sẽ không chịu trách nhiệm, mọi chi phí phát sinh trong quá trình xử lý giao dịch bên khách hàng sẽ phải chịu.

Điều 5. Cảnh báo về rủi ro:

Hiện nay có rất nhiều cá nhân quảng cáo, giới thiệu về dịch vụ đổi tiền thậm chỉ mua đắt bán rẻ nhưng là những cá nhận không có uy tín và độ rủi ro cao, các bạn nên cân nhắc chọn những nơi uy tín để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, mà công việc buôn bán, mua sắm bị ảnh hưởng do không đổi được tiền tệ.

Chấp nhận điều khoản sử dụng

Bằng việc sử dụng trang web, bạn đã đọc chấp nhận và tuân thủ các điều khoản dịch vụ trên.
Dịch vụ có quyền thay đổi điều khoản trên trong trường hợp cần thiết mà không cần phải thông báo.
Điều khoản này được cập nhật lần cuối: 11/4/2021.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)