Biểu phí thanh toán hộ taobao, 1688

PHÍ THANH TOÁN HỘ, CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG, NẠP TỆ... THANH TOÁN ĐƠN HÀNG.

Lưu ý* :
Phí dịch vụ sẽ được cộng trực tiếp vào tỷ giá thanh toán hộ hiển thị trên trang chủ https://gianghuy.com, tỷ giá có thể thay đổi theo ngày hoặc theo giờ để phù hợp với tỷ giá hiện tại và sẽ được cập nhật trực tiếp, quý khách có thể tham khảo trước khi lên đơn.

Để tối ưu chi phí và tỷ giá trong quá trình lên đơn thanh toán hộ. Xin quý khách tính toán trước toàn bộ các yêu cầu thanh toán hộ và gửi vào cùng một đơn hàng thanh toán hộ, tránh gửi các yêu cầu lẻ và lên đơn thanh toán hộ lẻ dẫn tới việc chi phí thanh toán hộ cao và tỷ giá thanh toán hộ bị cao.
Quá trình lên đơn hàng thanh toán hộ, tỷ giá sẽ được cập nhật cụ thể trong đơn hàng.

1. Hãy ấn thêm yêu cầu nếu quý khách hàng có nhiều hơn 1 yêu cầu thanh toán hộ.
2. Tổng số tệ của các yêu cầu thanh toán hộ cộng lại.
3. Tổng số tiền VND mà quý khách hàng cần thanh toán.
4. Tỉ giá trực tiếp tương ứng với tổng số tệ trong đơn hàng thanh toán hộ.

Sau đó, quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu thanh toán hộ tới email thanh toán hộ của Giang Huy hoặc gửi mã QR hoặc gửi thông tin cần chuyển khoản vào nhóm zalo để được hỗ trợ thanh toán.
Riêng với các đơn hàng cần gửi yêu cầu thanh toán hộ trên 1688, quý khách hàng vui lòng liên hệ với CSKH để lấy email, sdt trước khi gửi yêu cầu thanh toán hộ. Tuyệt đối không tự ý gửi, để tránh phải gửi đi gửi lại nhiều lần dẫn tới việc mất thời gian liên hệ shop sửa giá ....
Chi tiết hướng dẫn gửi yêu cầu thanh toán hộ taobao, 1688 trên điện thoại và máy tính.