Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam uy tín, nhanh chóng

Nếu bạn là dân chuyên kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu thì khái niệm nhập hàng chính ngạch có lẽ không còn quá xa lạ. Đặc biệt với những doanh nghiệp, dân buôn chuộng các mặt hàng Trung Quốc thì hình thức này càng trở nên phổ biến hơn. Hôm nay, Giang Huy mời bạn dừng chân ở bài viết này để cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm và quy trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.

Nội dung

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là gì?

nhập hàng trung quốc chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc là hình thức vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn qua biên giới hai quốc gia theo đường cửa khẩu. Hàng hóa khi vận chuyển chính ngạch sẽ được kiểm duyệt rất kỹ về chất lượng bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn theo từng ngành hàng nhập. Do đó, đòi hỏi đơn vị nhập khẩu hàng hóa chính ngạch phải hoàn tất mọi thủ tục, đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

Ngày nay, nhập khẩu chính ngạch sang Trung Quốc được xem là hình thức nhập hàng Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng và áp dụng với tất cả mọi đối tượng, không chỉ giới hạn riêng doanh nghiệp hay công ty nào. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch ngày càng phổ biến hơn vì nó đảm bảo tính pháp lý, sự minh bạch cho đơn hàng và đem đến nhiều lợi ích đáng kể cho dân buôn.

Các hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Nhập hàng chính ngạch bằng đường hàng không

Đường hàng không

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc bằng đường hàng không chỉ mới được triển khai gần đây. Hình thức này khá phù hợp với các khách hàng mua lẻ và hàng hóa có kích thước nhỏ nhưng giá trị cao cần chuyển về nhanh chóng. Nhập hàng bằng đường hàng không đảm bảo quá trình nhận hàng nhanh chóng với độ an toàn cao. Tuy nhiên, thủ tục thông quan hàng không lại rất phức tạp và gặp nhiều khó khăn.

Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc bằng đường bộ

Đường bộ

Đường bộ được xem là hình thức vận chuyển tiên phong trong dịch vụ nhập hàng chính ngạch và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đường bộ là lựa chọn tốt nhất với những ai muốn vận chuyển mặt hàng nhỏ, gọn và không quá cồng kềnh. Bởi hình thức này giúp hàng hóa chuyển về một cách dễ dàng và thủ tục thông quan lại vô cùng nhanh chóng, thuận tiện.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch bằng đường biển

Đường biển

Tương tự như đường bộ, đường biển là hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch phổ biến và nhanh chóng. Đường biển thường phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn và cồng kềnh. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng vào các thùng lớn hoặc các container và được công ty vận chuyển hỗ trợ đưa lên tàu thuyền. Điểm mạnh của đường biển là được phép vận chuyển nhiều hàng hóa cùng lúc với cước phí rẻ nhưng đổi lại thời gian di chuyển khá lâu.

Ưu điểm của nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí thấp

Nhập hàng chính ngạch được xem là giải pháp tối ưu của nhiều thương lái, doanh nghiệp Việt đang hợp tác thương mại với Trung Quốc bởi nó đem lại những ưu điểm sau:

Nhập hàng chính ngạch sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bởi chỉ cần khách hàng tốn một lần thanh toán nhưng bù lại được phép vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn. Chưa kể khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng chính ngạch bằng đường biển, số lượng hàng hóa càng lớn thì chi phí trên mỗi khối càng rẻ.

Sự đa dạng sản phẩm

Sự đa dạng sản phẩm

Ngày nay, mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và giá thành. Đặc biệt, hình thức nhập hàng chính ngạch cung cấp cho doanh nghiệp, dân buôn và thương lái nhiều sự lựa chọn về sản phẩm và cam kết chất lượng hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm

Vì trải qua quy trình thông quan nghiêm ngặt nên hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch luôn đảm bảo chất lượng. Một điểm cộng dành cho hình thức này chính là hàng hóa khi cập bến vẫn còn nguyên seal, đủ số lượng và không hề bị móp méo.

So với các hình thức khác, hàng hóa nhập chính ngạch là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giúp các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh giữ được chữ tín với khách hàng và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch tại Giang Huy

Giang Huy tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam với mức giá tốt nhất. Lựa chọn dịch vụ nhập hàng tại Giang Huy, khách hàng hãy yên tâm vì thủ tục nhanh gọn với quy trình đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Giang Huy sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin của bạn về tên, địa chỉ, số điện thoại, mặt hàng cần nhập,… để tư vấn dễ dàng hơn. Tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi đưa ra dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn:

 • Trường hợp nếu khách hàng chưa có sẵn nguồn hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ order, sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm nhà cung cấp uy tín và đàm phán giá cả tốt nhất.
 • Trường hợp nếu khách hàng đã có sẵn nguồn hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng Trung Quốc chính ngạch.
 • Trường hợp khách hàng cần được hỗ trợ về thủ tục pháp lý khi nhập khẩu. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu.
 • Trường hợp khách hàng cần hỗ trợ về việc thanh toán quốc tế. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán hộ.

Bước 2: Báo giá chi tiết

Nếu khách hàng lựa chọn một trong những dịch vụ trên, Giang Huy sẽ báo giá chi tiết cho bạn, đảm bảo mức giá cạnh tranh, hợp lý và minh bạch. Tại đây, tùy vào mặt hàng bạn cần nhập, Giang Huy sẽ tư vấn cụ thể để bạn lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển như đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Bước 3: Tiếp nhận, kiểm tra hàng hóa

Giang Huy sẽ đến trực tiếp kho hàng tại Trung Quốc và thay bạn tiếp nhận, kiểm tra hàng hóa kỹ càng. Bạn hãy yên tâm tất cả sản phẩm nhập hàng chính ngạch đều được Giang Huy cam kết chất lượng, đa dạng sản phẩm và vận chuyển an toàn.

Bước 4: Thực hiện thủ tục thông quan

Khi lựa chọn dịch vụ tại Giang Huy, thủ tục thông quan sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Chúng tôi trực tiếp thay khách hàng đứng tên trên giấy tờ khai báo và hỗ trợ làm thủ tục xuất nhập khẩu.

Bước 5: Hàng được vận chuyển về Việt Nam

Hàng hóa sau khi được thông quan sẽ được vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều hình thức trong thời gian nhanh chóng.

Bước 6: Kiểm tra lần cuối và trả hàng

Giang Huy sẽ kiểm tra tình trạng kiện hàng khi được nhập về kho, đảm bảo đơn hàng khi được giao đến tay bạn không chỉ nhanh mà còn an toàn.

Khách hàng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của Giang Huy ở địa chỉ số 31 đường Na Làng, tổ 2, khối 2 thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam. Nếu khách hàng ở địa chỉ xa, Giang Huy sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất có thể.

Một số lưu ý quan trọng khi nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch

Nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch là phương pháp tối ưu giúp nhiều doanh nghiệp, dân buôn tiết kiệm chi phí. Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp

Mặc dù sự đa dạng sản phẩm khi nhập hàng chính ngạch là điều không thể phủ nhận nhưng khách hàng phải cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp. Cần đảm bảo sản phẩm bạn chọn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không thuộc hàng cấm nhập khẩu.

Ngoài ra, hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc thường là các loại hàng hóa số lượng lớn và đặc biệt, để đảm bảo chất lượng, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng về thông tin nhà cung cấp.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển

Lựa chọn hình thức nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch bạn phải quan tâm đến vấn đề thời gian vận chuyển. Dựa vào nhu cầu nhận hàng nhanh hay chậm để ưu tiên hình thức đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không để đảm bảo hàng về đúng hẹn và không tắc biên. Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các thủ tục thông quan và khả năng xử lý linh hoạt vấn đề phát sinh của đơn vị vận chuyển.

Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Nhận thấy những lợi ích đáng kể mà hình thức nhập hàng chính ngạch đem lại cho khách hàng, nhiều công ty nhập khẩu ra đã ra đời. Bạn cần sáng suốt để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch uy tín dựa vào các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có quy trình làm việc nhanh chóng và tinh thần trách nhiệm cao. Sẵn sàng tư vấn dịch vụ phù hợp nhất và đưa ra lời khuyên hữu ích khi khách hàng gặp khó khăn.
 • Đơn vị có năng lực xử lý đơn hàng và thủ tục thông quan nhanh chóng. Khả năng xử lý các vấn đề phát sinh linh hoạt.
 • Thời gian nhận hàng đúng hẹn, không tắt biên.
 • Cước phí nhập hàng hợp lý, công khai và minh bạch.

Thủ tục, chứng từ hàng hóa

Thủ tục, chứng từ hàng hóa

Việc chuẩn bị đầy đủ thủ tục, chứng từ hàng hóa là điều rất cần thiết. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian lại giúp cho quá trình thông quan hàng hóa diễn ra thuận lợi hơn. Không chỉ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng, bạn cần phải kiểm tra xem những thông tin hiển thị trên giấy tờ đã đảm bảo tính chính xác và đồng nhất hay chưa.

Bảng giá nhập hàng Trung Quốc chính ngạch mới nhất 2024

Xuất thân từ một công ty xuất nhập khẩu đường bộ, Giang Huy tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch với mức giá tốt nhất hiện nay. Dưới đây là bảng giá phí vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch chi tiết tại Giang Huy mời bạn tham khảo:

Chi phí một đơn hàng ký gửi Trung Quốc – Việt Nam

Chi phíChi tiếtYCTTTùy chọn
Vận chuyển Quốc tế *Là chi phí vận chuyển hàng hóa từ kho TQ của Giang Huy về VN💚
Phí ship nội địa *Là phí ship hàng từ nhà cung cấp tới kho Giang Huy tại Trung Quốc💚
Phí kiểm đếmDịch vụ giúp khách hàng kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa ngay tại Trung Quốc💚
Phí đóng kiện gỗDịch vụ nhằm đảm bảo an toàn tối đa với các hàng dễ vỡ,hàng đắt tiền….💚
Bảo hiểm hàng hóaDịch vụ hướng tới những lô hàng đắt tiền cần được quan tâm tối đa.💚
Phí ship tận nhàPhí ship từ kho Giang Huy tại Việt Nam tới nhà của khách hàng.💚

Lưu ý: Các chi phí trong mục (*) là chi phí quý khách bắt buộc thanh toán. Các chi phí còn lại chỉ dành cho một số mặt hàng đặc biết, nếu quý khách có nhu cầu có thể sử dụng.

PHÍ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TQ-VN:

VẬN CHUYỂN TMĐT – TIỂU NGẠCH, BIÊN MẬU:

Khối lượng hàng hóa ( tính kg)Lạng SơnHà NộiTP.HCM
0 – 10kg25.000đ27.000đ33.000đ
10 – 30kg24.000đ26.000đ32.000đ
30 – 100kg23.000đ25.000đ31.000đ
>100kgLiên hệLiên hệLiên hệ
Lưu ý: Các kiện hàng nhỏ không làm tròn cân từ 0.3kg, kiện hộp không quy đổi

Quy định đối với vận chuyển hàng line TMĐT, tiểu ngạch BM (hàng lẻ):
Tất cả các đơn hàng phổ thông như : hàng gia dụng, quần áo,… hàng thương hiệu nội địa TQ ( không bao gồm các hãng nổi tiếng như Li-ning, Anta. 361…) sẽ được ưu tiên thông quan TMĐT hàng sẽ về nhanh hơn, các mặt hàng : thực phẩm, bột,mỹ phẩm sll,hàng khó đi, chất lỏng, thiết bị y tế, hàng thương hiệu lớn… sẽ thông quan chậm hơn.

TMĐT là line vận chuyển hàng nhanh và ổn định, tuy nhiên quy định vận chuyển của line hàng này khá chặt chẽ, đối với các đơn hàng lẻ không phù hợp với TMĐT, chúng tôi sẽ linh động chuyển đổi qua line BM để có thể phù hợp với tình hình vận chuyển hàng hoá. Chi tiết danh mục hàng hoá cấm vận chuyển line TMĐT, quý khách có thể xem tại đây.

Đối với các mặt hàng giá trị cao : Laptop, ipad, điện thoại, đồng hồ, đồ điện tử, trang sức, mỹ phẩm…. nói chung có giá trị cao bắt buộc phải mua bảo hiểm 5 – 10% giá trị đơn hàng để đảm bảo hàng hóa được bảo hiểm trong các trường hợp thất lạc. Các mặt hàng này thuộc danh mục khó vận chuyển, yêu cầu khách hàng khi muốn đặt hàng hoặc vận chuyển các mặt hàng này cần báo trước cho bộ phận CSKH. Giang Huy Logistics có thể không nhận các loại mặt hàng này có số lượng lớn số lượng từ 2,3 trở lên và có quyền từ chối hỗ trợ mua hàng, hoặc vận chuyển nếu tình hình vận chuyển không phù hợp để xử lý các mặt hàng này, mong quý khách hàng thông cảm.

Các đơn hàng tỉnh khác :

Đối với các đơn hàng ở tỉnh khác sẽ được tính theo bảng giá hàng về Lạng Sơn/ Hà Nội/HCM + ship hoặc gửi bến xe cho quý khách.

Cân nặng quy đổi:

 • Từ ngày 15/5/2024, Giang Huy Logistics sẽ không quy đổi đối với hàng hoá đi line TMĐT có thể đóng vào bao theo điều kiện vận chuyển line TMĐT. Trừ các sản phẩm siêu nhẹ, cồng kềnh được làm bằng các chất liệu như bông, vải nhẹ, các kiện hộp tương đối to đóng vừa một bao hoặc không thể đóng bao…

Quy tắc làm tròn

 • Tất cả các kiện hàng khối lượng kiện hàng tối thiểu tính 0.3kg
  VD: Đơn hàng có trọng lượng: 0.05kg được làm tròn thành 0.3kg, từ 0.3kg trở lên tính theo cân nặng thực tế.

Tính giá vận chuyển khi hàng về
Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

Tiểu ngạch, biên mậu (BM) hàng lô :

Bảng giá vận chuyển hàng lô line BM theo trọng lượng.
Bảng giá vận chuyển hàng lô line BM theo khối lượng.

Quy định đối với vận chuyển hàng line BM :

 1. Bảng giá trên chỉ áp dụng với các lô hàng có khối lượng thực hoặc sau quy đổi tối thiểu >100KG.
 2. Cân nặng hàng hoá sẽ có cân nặng thực và cân nặng quy đổi với công thức dài*rộng*cao (cm)/6000 Đơn vị nào nhiều hơn sẽ tính đơn vị đó. Hoặc quy ra khối lượng với công thức dài*rộng*cao (cm)/1.000.000
 3. Chỉ tính đối với các mặt hàng mua cùng 1 shop, hàng nguyên bao, đóng nguyên kiện, các kiện lẻ tẻ sẽ tính theo bảng giá order Taobao lẻ.
 4. Định nghĩa các loại hàng hoá :
  • Hàng phổ thông : là các loại hàng hoá bình thường, mỹ phẩm, hoá chất, gia dụng….
  • Hàng nặng : Là các mặt hàng liên quan tới linh phụ kiện gọn, vòn bi, sắt thép cuộn, đinh ốc, hàng ngũ kim nặng chìm.
  • Hàng tạp : Là các mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép (không đóng hộp) đóng thành bao tạp.
  • Một số mặt hàng là máy móc có thể tính theo bảng cước hàng nặng và cộng thêm các chi phí xe nâng, cẩu….
 5. Bảng giá trên là tương đối, trong mọi trường hợp cụ thể, quý khách hàng có thể liên hệ CSKH để biết chi tiết cước vận chuyển.
 6. Quý khách hàng có nhu cầu đi hàng lô vui lòng liên hệ CSKH để thoả thuận cước trước khi mua hàng hoặc đánh đơn ký gửi.
 7. Trường hợp quý khách hàng có khối lượng vận chuyển nhiều trong một tháng có thể liên hệ CSKH để hỗ trợ hoàn cước.
 8. Vận chuyển hàng line BM sẽ lâu hơn so với TMĐT và chính ngạch, hàng hoá thường xuyên bị rạch kiểm tra, có thể bị tắc do kiểm hoá nhiều hơn so với các line còn lại.
 9. Đối với những kiện hàng quá nặng, quá sức người bốc vác, có thể sẽ có phát sinh chi phí xe nâng.
 10. Trong mọi trường hợp, xin vui lòng liên hệ CSKH để được tư vấn và hỗ trợ.

 VẬN CHUYỂN CHÍNH NGẠCH: 

Tổng chi phí = Phí uỷ thách nhập khẩu + Thuế VAT + Các loại thuế khác (nếu có) + phí vận chuyển + Các phí khác (nếu có)

Phí vận chuyển

TRỌNG LƯỢNGLẠNG SƠNHÀ NỘITP.HCMTOÀN QUỐC
200 – 30010.00010.00013.000đShip – Gửi xe
300 – 5008.0008.00011.000đShip – Gửi xe
500 – 10006.0006.0009.000đShip – Gửi xe
1000 – 50005.0005.0008.000đShip – Gửi xe
>5000Liên hệLiên hệLiên hệLiên hệ
THỂ TÍCHLẠNG SƠNHÀ NỘITP.HCMTOÀN QUỐC
2 – 51.300.0001.300.0001.800.000Ship – Gửi xe
5 – 101.200.0001.200.0001.700.000Ship – Gửi xe
10 – 201.100.0001.100.0001.600.000Ship – Gửi xe
20 – 251.000.0001.000.0001.500.000Ship – Gửi xe
>25Liên hệLiên hệLiên hệLiên hệ

Phí dịch vụ uỷ thác nhập khẩu

Giá trị đơn hàngPhí dịch vụ
< 100.000.0003%
100.000.000 – 500.000.0002%
> 500.000.0001%

Các loại thuế khác (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
Thuế VAT = 10% x (Giá trị hàng hóa + thuế khác (nếu có))

Các loại thuế khác khi nhập khẩu hàng hoá

 • Thuế nhập khẩu
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt
 • Thuế bảo vệ môi trường
 • Thuế tự vệ
 • Thuế chống bán phá giá
 • Thuế chống trợ cấp


Các phí khác

 • Thuế, phí khác (nếu có)
 • Phí kiểm định – hợp quy (nếu có)
 • Phí kéo hàng (nếu có)
 • Phí nâng hạ (nếu có)
  Đây là các chi phí không cố định, Giang Huy sẽ thông tin đến Khách hàng trong từng trường hợp cụ thể nếu có phát sinh.

Lưu ý : 

 • • Các đơn hàng thông quan chính ngạch ghép cần đạt số lượng hàng hóa tối thiểu mới đủ yêu cầu tối thiểu để lên mục khai báo hải quan.
 • • Nhiểu sản phẩm phải xin các giấy phép của các bộ ngành liên quan, quý khách hàng, đối tác cần tự chuẩn bị sẵn các giấy tờ này hoặc liên hệ bộ phận CSKH của Giang Huy Logistics hỗ trợ làm các giấy tờ này để việc thông quan được tiến hành thông thuật lợi.
 • • Giang Huy Logistics có dịch vụ thông quan chính ngạch trọn gói với các đơn hàng có số lượng lớn và hàng đã có mặt sẵn ở Bằng Tường, trường hợp này quý khách hàng xin liên hệ CSKH để được tư vấn.
 • Các chi phí trên bao gồm : Kiếm đếm tại kho TQ,VN, bảo hiểm hàng hoá 100%, thủ tục thông quan hàng hoá, bốc xếp, không bao gồm nâng hạ hàng trong trường hợp phát sinh.

Ship nội địa tại Việt Nam

Giang Huy Logistics sẽ thực hiện xuất kho theo yêu cầu của khách hàng ( ship, gửi xe, tới kho lấy, gửi CPN, gửi tàu….), cước phí sẽ do phía khách hàng thanh toán với bên thứ 3, tham khảo Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

Trong trường hợp quý khách hàng không lựa chọn hình thức nào hoặc muốn tối ưu chi phí vận chuyển. Giang Huy Logistics sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển Viettelpost với bảng cước vận chuyển đồng giá như sau:

Cân NặngCước phí vận chuyển đồng giá
0-5 KG28.000
5,1-10 KG50.000
>10 KG+5.000/KG cho mỗi cân nặng gia tăng
Theo chính sách VTP hàng hoá cồng kềnh sẽ tính dài*rộng*cao(cm)/5000.

*Lưu ý: Việc lựa chọn VTP nhằm mục đích tối ưu chi phí vận chuyển nội địa Việt Nam nhất cho khách hàng vì sử dụng cước đồng giá. Các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của VTP sẽ được tiếp nhận và xử lý bởi VTP, Giang Huy Logistics chỉ có trách nhiệm hỗ trợ trong trường hợp phát sinh vấn đề.

Bảo hiểm hàng hóa 🙁 *đây là phụ phí, không bắt buộc )

Một vấn đề cũng được đông đảo khách hàng quan tâm đó là vấn đề bảo hiểm hàng hóa, việc này cần được cam kết rõ ràng vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hợp tác lâu dài của khách hàng và Giang Huy. Hiện nay, Giang Huy cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa như sau :

Đối với đơn hàng mua hộ : Khách hàng được bảo hiểm 100%.
Đối với đơn hàng ký gửi : Nếu xảy ra trường hợp thất lạc, mất hàng sẽ được hoàn 50% giá trị hàng hóa mà khách khai báo. Đối với khách hàng mua gói bảo hiểm hàng hóa trị giá 5% hàng hóa sẽ được bảo hiểm 100% hàng hóa.

Chi phí quốn bọt khí chống sốc

Khối lượngChi phí
1kg15 tệ
Các kg tiếp theo+ 1.5 tệ/mỗi kg

Lưu ý :

 • Phí tối thiểu là 8 tệ, các cân nặng tiếp theo sẽ được làm tròn cân lên ví dụ 8.2 làm tròn lên 9.
  Chi tiết quý khách xin tham khảo tại : Chính sách quấn bọt khí, đóng gỗ
 • Việc cuốn bọt khí nhằm đảm bảo tối đa hư tổn hàng hoá và hư tổn kiện hàng, vỏ hàng. Giang Huy tiếp nhận và xử lý dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhưng không đảm bảo việc 100% hàng hoá không bị hư tổn bên trong. Giang Huy không khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm dễ bị hư tổn trong quá trình vận chuyển.

Phí đóng gỗ

Với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt như : dễ vỡ hoặc cần bảo hiểm cẩn trọng thì việc đóng gỗ là một điều thực sự cần thiết. Tuy nhiên, việc này với một số khách hàng thường quên nói chuyện với bên xưởng sản xuất do trong quá trình diễn ra việc mua bán, bên xưởng sản xuất cũng không hề biết việc hàng hóa cần quá trình thông quan ra nước ngoài.

Hiện nay, Giang Huy cung cấp dịch vụ đóng gỗ hàng hóa với giá :100NDT/m3, chi tiết quý khách xin tham khảo tại : Chính sách quấn bọt khí, đóng gỗ

Để quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch tại Giang Huy diễn ra suôn sẻ, quý khách hàng cần lưu ý:

 • Các đơn hàng thông quan chính ngạch ghép phải đảm bảo đạt số lượng hàng hóa tối thiểu mới đủ yêu cầu để khai báo hải quan.
 • Có một số sản phẩm khách hàng cần phải xin giấy phép của các bộ ngành liên quan hoặc có thể liên hệ đến bộ phận CSKH 1900 3304 của Giang Huy sẽ được hỗ trợ làm các giấy tờ này để quá trình thông quan được tiến hành thuận lợi hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính ngạch tại Giang Huy Logictics, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

 • Địa chỉ: Số 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
 • Hotline: 0989.54.34.64 – 0965.54.54.64
 • Email: cskh@gianghuy.com
 • Website: gianghuy.com

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về dịch vụ nhập hàng Trung quốc chính ngạch chắc chắn rất hữu ích với những doanh nghiệp, thương lái và dân buôn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức này. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được công ty xuất nhập khẩu uy tín để quá trình nhập hàng chính ngạch diễn ra suôn sẻ. Chúc quý khách hàng thành công với sự lựa chọn của mình.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)