Hướng dẫn cách follow theo dõi shop trên Taobao SIÊU ĐƠN GIẢN

Để săn sale Taobao một cách hiệu quả nhất thì việc các bạn nên làm là thường xuyên theo dõi các shop bán hàng yêu thích của mình. Tuy nhiên ở nền tảng Taobao vẫn còn hơi khó khăn cho người dùng bởi giao diện tiếng Trung. Trong bài viết lần này thì Giang Huy Logistics sẽ hướng dẫn chi tiết cách follow shop trên Taobao một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, theo dõi ngay nhé!

Lý do người dùng nên follow shop trên Taobao

Để đặt hàng trên Taobao nhanh chóng và tiện lợi nhất, việc hiểu rõ cách follow shop trên Taobao là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn mang lại nhiều giá trị hữu ích như:

 • Nhận nhiều ưu đãi: Các cửa hàng trên Taobao thường có các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Chính vì vậy cần am hiểu rõ cách theo dõi 1 shop trên Taobao sẽ giúp bạn nhận được những ưu đãi này.
 • Thông báo khuyến mãi: Khi có khuyến mãi hoặc chương trình ưu đãi nào đó, bạn sẽ được cửa hàng thông báo từ sớm, giúp bạn chuẩn bị trước và không bỏ lỡ cơ hội mua hàng.
 • Mua hàng dễ dàng: Theo dõi các cửa hàng sẽ giúp bạn đặt hàng nhanh chóng mà không cần tốn thời gian tìm kiếm nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn cần theo dõi các cửa hàng uy tín và chất lượng.
Lợi ích khi sử dụng cách follow shop trên Taobao
Mua sắm những món đồ mà mình ưng ý một cách nhanh chóng

Xem ngay: Cách đánh giá shop trên Taobao, 1688, Tmall,… cực đơn giản

Tiêu chí đánh giá shop uy tín nên follow trên Taobao

Cách đánh giá những cửa hàng uy tín nên follow
Tiêu chí đánh giá những cửa hàng uy tín nên follow

Khi quyết định theo dõi một cửa hàng trên Taobao, việc lựa chọn những cửa hàng uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo trải nghiệm mua sắm của bạn được thuận lợi và an toàn. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn nên xem xét khi đánh giá sự uy tín của một cửa hàng trên Taobao:

Kinh nghiệm hoạt động của shop

Kinh nghiệm hoạt động của cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá mức độ tin cậy và chuyên nghiệp của họ. Cửa hàng với nhiều năm hoạt động thường có khả năng cung cấp dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng hơn so với những cửa hàng mới thành lập.

Cấp độ biểu tượng đạt được

Các biểu tượng như “Cửa hàng chính thức” hoặc “Nhà cung cấp đáng tin cậy” được Taobao cấp phát dựa trên tiêu chí nhất định. Việc cửa hàng đạt được các biểu tượng này thể hiện họ đã qua một quá trình xác minh và được công nhận về tính uy tín và chất lượng.

Lượt like trên mỗi sản phẩm

Số lượng like trên từng sản phẩm có thể là một chỉ số cho thấy mức độ phổ biến và sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Sản phẩm có nhiều like thường có xu hướng đáng tin cậy và đáng mua.

Cách theo dõi 1 shop trên Taobao dựa trên lượt like sản phẩm
Dựa trên lượt like sản phẩm đánh giá chất lượng hàng hóa

Số khách hàng follow shop

Số lượng người theo dõi cửa hàng cũng là một yếu tố quan trọng. Một cửa hàng với lượng người theo dõi lớn thường đáng tin cậy hơn và có khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Đơn hàng bán ra của cửa hàng

Số lượng đơn hàng đã bán ra cũng là một chỉ số quan trọng để đánh giá sức ảnh hưởng và hiệu suất kinh doanh của cửa hàng. Cửa hàng với số lượng đơn hàng lớn thường có khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Dịch vụ order hàng hộ từ các shop uy tín trên Taobao

Hướng dẫn cách follow shop trên Taobao cực đơn giản

Hiểu rõ cách follow shop trên Taobao sẽ giúp cho các tín đồ chuyên săn sale không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào của các shop mà bản thân đang quan tâm. Sau đây Giang Huy Logistics sẽ hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn theo dõi 1 shop trên taobao đơn giản, theo dõi ngay nhé!

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của trang Taobao (đây là bước nếu như các bạn đã có tài khoản taobao, nếu chưa có tài khoản thì hãy tạo tài khoản Taobao trước nhé)
Truy cập vào trang web Taobao
Đăng nhập sàn TMĐT Taobao
 • Bước 2: Tìm shop/ sản phẩm đang yêu thích trên Taobao

Để theo dõi các cửa hàng trên Taobao, người mua hàng có thể thực hiện các bước tìm kiếm cửa hàng uy tín thông qua hai phương pháp: tìm kiếm theo tên cửa hàng trên Taobao hoặc tìm kiếm bằng từ khóa. Đây là các bước cụ thể:

Cách tìm shop để follow trên Taobao
Tìm shop ưng ý bằng hình ảnh, từ khóa

Trong trường hợp bạn không biết cửa hàng nào là uy tín, bạn có thể nhập từ khóa sản phẩm vào thanh công cụ tìm kiếm của Taobao. Hệ thống sẽ tự động hiển thị danh sách các mặt hàng, được sắp xếp theo số lượng người tiêu dùng mua từ ít đến nhiều.

Trong danh sách này, bạn nên chọn những sản phẩm có số lượng người mua lớn. Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào cửa hàng để xem mức độ uy tín của cửa hàng, thời gian hoạt động, và phản hồi từ khách hàng. Nếu cửa hàng bán sản phẩm đáp ứng được tiêu chí của bạn, bạn có thể đăng ký theo dõi cửa hàng và mua hàng trên hệ thống Taobao.

Lựa chọn trong danh sách sản phẩm
Danh sách các sản phẩm mà người dùng muốn mua
 • Bước 3: Lựa chọn shop yêu thích trên Taobao của mình
Lựa chọn follow 1 shop trên Taobao
Lựa chọn những cửa hàng mà bản thân đánh giá uy tín
Truy cập vào cửa hàng để theo dõi shop trên Taobao
Truy cập vào cửa hàng của shop
 • Bước 4: Bấm vào nút “Theo dõi cửa hàng” để follow shop mà mình yêu thích
Follow 1 shop trên Taobao bằng cách click chọn biểu tượng dấu sao
Click chọn biểu tượng dấu sao

Sau đó tiếp tục bấm vào ô vuông trên màn hình

Cách follow shop trên Taobao
Chọn đồng ý theo dõi cửa hàng

Tiếp theo, cách follow shop trên Taobao là nhấn chọn vào mục màu xanh để di chuyển tiếp là bạn đã hoàn tất được bước cài đặt nút theo dõi cho shop trên hệ thống Taobao.

Sau khi hoàn tất tất cả các bước nói trên thì các bạn hãy vào mục shop yêu thích, ở đây sẽ được hệ thống cho hiển thị tất cả các shop mà bạn đang theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm order trên Taobao cực hiệu quả cho người mới

Dịch vụ nhập hàng Taobao an toàn, uy tín tại Giang Huy

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao về Việt Nam nói riêng và nhập hàng từ Trung Quốc nói chung thông qua các đơn vị Logistics uy tín đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cụ thể, các dịch vụ này hỗ trợ khách hàng từ việc tìm nguồn hàng trên Taobao, thương lượng giá cả, đặt hàng cho đến vận chuyển hàng về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi đáng kể.

Đặt hàng Taobao nhanh chóng và an toàn tại Giang Huy
Nhập hàng Taobao nhanh chóng và an toàn tại Giang Huy

Trong danh sách các đơn vị Logistics đáng tin cậy này, Giang Huy tự tin là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng từ Taobao, thanh toán hộ Taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng từ Taobao thông qua Giang Huy, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,tận tình, thành thạo tiếng Trung, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín trên Taobao và thương lượng giá tốt nhất.
 • Nền tảng website và ứng dụng di động Giang Huy Plus được thiết kế với giao diện thông minh, cung cấp đầy đủ tính năng giúp khách hàng quản lý các giao dịch và minh bạch về tài chính, quá trình vận chuyển.
 • Hệ thống kho bãi lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc giúp quản lý vận chuyển hàng hóa một cách chặt chẽ và giảm thiểu rủi ro mất mát hàng hóa.
 • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đúng chuẩn, cam kết an toàn và không hỏng hóc khi vận chuyển về Việt Nam.
 • Hỗ trợ thực hiện thủ tục thông quan một cách nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng nơi và đúng thời điểm như dự kiến.
 • Cam kết bồi thường 100% trên tổng giá trị hàng hóa hoặc phí mua hàng nếu phát hiện thiếu sót hoặc mất mát.

Giang Huy cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đặt hàng từ Taobao một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

Tư vấn ngay

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hướng dẫn cách follow shop trên Taobao hiệu quả mà Giang Huy chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang lại nhiều giá trị bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về xuất nhập khẩu Trung Quốc nhé.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)