6 Cách nhận biết đồ si hàng hiệu chính xác và chất lượng

Chọn lọc được những món đồ si hàng hiệu chất lượng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của đông đảo tín đồ 2hand. Tuy nhiên, đâu mới là đồ si hàng hiệu đúng chuẩn thì vẫn là một ẩn số. Hãy cùng Giang Huy tìm hiểu cách nhận biết đồ si hàng hiệu cực phẩm để tránh bị mua nhầm phải hàng kém chất lượng nhé!

Đồ si hàng hiệu là gì? 

Đồ si hàng hiệu là những mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang được tuyển chọn cẩn thận, vẫn còn rất mới đến 95% hoặc mới tinh nguyên tem. Các sản phẩm này sẽ còn có giá trị hơn nữa nếu đến từ các nhà mốt uy tín hàng đầu trên thế giới, có thể kể đến như: Gucci, Chanel, D&G,..

Cách nhận biết đồ si hàng hiệu
Đố si hàng hiệu

Vì sao nên sử dụng hàng hiệu secondhand?

Hàng si là hàng gì mà tại sao chúng ta nên sử dụng nó? Đồ si hàng hiệu vẫn luôn được ưu ái lựa chọn hàng đầu bởi những đặc điểm vượt trội của nó. Đồ si hàng hiệu chuẩn giúp người mặc có thể tự tin khi được diện những bộ quần áo trong như mới, hiện đại và giá cả lại hợp với ví tiền. Thêm vào đó, đồ si hàng hiệu lại còn nổi tiếng với những món đồ, quần áo độc lạ, hiếm khi bị đụng hàng trên thị trường.

Top 6 cách nhận biết đồ si hàng hiệu cực chuẩn xác

Để có thể chọn được những bộ đồ si chất lượng. Sau đây sẽ là 6 cách bạn có thể áp dụng để lựa chọn được đồ si đúng với mong muốn

Cách nhận biết đồ si chính hãng dựa vào chất liệu vải

Một trong những cách đơn giản nhất để có có thể nhận biết đồ si hàng hiệu chính là quan sát chất liệu vải của sản phẩm. Thông thường, các mặt hàng còn mới sẽ cho cảm nhận chất liệu vải nguyên bản; trừ khi có những thiết kế riêng biệt gồm vết rách, đường cắt rõ ràng và các chi tiết khác. Đa phần quần áo 2hand sẽ không có vết rách, nhăn, kéo.

Dựa vào vải để chọn đồ si chất lượng
Nhận biết dựa vào chất liệu vải

Ngoài ra, một số thương hiệu hàng đầu còn đặc biệt in logo lên phần bên trong của vài để tăng tính nhận diện thương hiệu. Chi tiết này cũng góp phần rất lớn để giúp bạn kiểm tra mặt hàng và khẳng định rằng đó có phải hàng chất lượng tốt hay không. Đây dường như là chỉ dấu quan trọng giúp bạn có thể nhận biết đồ si hàng hiệu một cách chuẩn xác nhất.

Một trong những cách nhận biết quần áo hàng hiệu đơn giản hơn đó là kiểm tra thương hiệu logo. Sản phẩm chất lượng cao vẫn luôn được đánh dấu bằng logo nhằm tăng tính nhận diện đặc trưng cho thương hiệu cao cấp. Tuy nhiên, chính những lợi ích vật chất như vậy, những người buôn bán hàng giả sẽ luôn có cách khéo léo để sao chép logo của những thương hiệu nổi tiếng

Phân biệt logo đồ si chính hãng
Nhận biết qua logo

Việc xác định một logo “chính chủ” của đồ si hàng hiệu có thể sẽ khó khăn. Tuy nhiên nếu tinh tế quan xác thật cẩn thận thì việc này có vẻ sẽ đơn giản hơn đôi chút. Bạn có thể tinh ý dựa vào các đặc điểm sau:

  • Bước đầu tiên trong cách nhận biết đồ si hàng hiệu bằng việc xác định logo chính chủ đó là quan sát những chi tiết như nút, khóa kéo, nhãn tag và các phần khác. Thông thường, logo của các sản phẩm đạo nhái sẽ không có bố cục chuẩn chỉnh như nguyên gốc, chẳng hạn như độ thẳng và độ dốc. Ví dụ, bạn có thể dựa vào phần tag (mác giấy) bên trong chiếc áo đồ si để tìm lỗi chính tả, đây là lỗi sẽ không bao giờ xuất hiện nếu đó là sản phẩm chất lượng cao. Hãy lưu ý đến phần nhãn mác nằm ở phía bên dưới và bên trong thân áo. Sản phẩm áo nhái kém chất lượng có thể sẽ chỉ có duy nhất một tag áo ở phía trên cùng ở cổ áo.
  • Thêm vào đó, bạn có thể kiểm tra vị trí của logo để xác định sự chính xác của sản phẩm. Một ví dụ thường thấy nhất đó là các thương hiệu sẽ đặt để logo ở phần ngực bên phải, cách cổ áo khoảng 5 ngón tay. Việc một chiếc logo lạc chỗ về phái bên trái hoặc bất cứ nơi nào khác thì đây có lẽ là dấu hiệu nhận biết về một sản phẩm kém chất lượng.

Những gợi ý trên có thể được coi là kinh nghiệm mua đồ cũ mà bạn nên nhớ và tận dụng để lựa cho mình những mặt hàng tốt nhất. Hãy tỉnh táo và quan sát thật cẩn thận các chi tiết để đảm bảo được rằng đồ si hàng hiệu mà bạn sở hữu là một món hàng chất lượng và đích thực

Cách nhận biết đồ si chính hãng qua đường may sản phẩm

Cách nhận biết đồ si hàng hiệu bằng việc kiểm tra đường may sản phẩm cũng là một mẹo vô cùng đáng chú ý khi mà không một thương hiệu nổi tiếng nào muốn để khách hàng thấy những đường chỉ không tỉ mỉ, đường may chắp nối. Các nhãn hàng cao cấp sẽ luôn cho ra những sản phẩm với đường may chắc chắn nhất, chỉn chu nhất. Điều này sẽ vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng và xây dựng danh tiếng của những nhà mốt lớn.

Vì vậy nên khi nhìn thấy một sản phẩm có nhãn mác của những thương hiệu nổi tiếng trong loạt đồ si có đường may thô, không gọn gàng hoặc có quá nhiều chỉ thừa, bạn có thể tự tin xác định rằng đó không phải là hàng chính hãng. Những sai sót không đáng có có khả năng gây ảnh hưởng cho thương hiệu sẽ được bày bán trên thị trường. Ngoài ra việc kiểm tra đường chỉ may còn có thể giúp bạn quan sát liệu rằng đường may đó là nguyên bản hay đã qua chỉnh sửa bởi những sơ xuất của người sử dụng trước đó chắp vá lại.

Nhận biết đồ si hàng hiệu qua đường may
Nhận biết qua đường may

Cách nhận biết đồ si hàng hiệu bằng khuy bấm, nút gài

Quan sát những khuy bấm, nút gài là một trong những cách nhận biết đồ si hàng hiệu cực hiệu quả. Các sản phẩm thời trang từ những thương hiệu danh tiếng thường được trang bị những nút có logo được khắc chìm hoặc in nổi trên bề mặt để tăng độ nhận diện và được may chắc chắn vào quần áo. Điều này là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự chất lượng và độc đáo của sản phẩm, giúp tăng độ tin cậy của sản phẩm. Trái lại, những sản phẩm đạo nhái thường không được chú trọng đến việc sao chép chính xác những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế này.
Thường thì chúng chỉ được trang bị những nút được đơm theo cách thường thường, không có logo thương hiệu. Đồ si hàng hiệu lại càng phải cẩn trọng hơn, vì nếu chỉ là chiếc nút đơn thuần sẽ khiến món hàng của bạn trong mất giá trị và hiệu quả sử dụng không bền.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ nhìn thấy một chiếc quần jeans Gucci với những chiếc khuy không có logo thương hiệu hoặc không được khắc chìm, bạn có thể dễ dàng kết luận rằng đó là hàng chất lượng kém. Điều này chứng minh rằng sản phẩm không đủ điều kiện đạt chuẩn chất lượng và được thực hiện chi tiết tỉ mỉ như những sản phẩm chính hãng.

Cách nhận biết đồ si hàng hiệu qua cúc
Nhận biết đồ si hàng hiệu qua cúc

Dựa vào hình ảnh, chữ viết và lỗi chính tả được in trên sản phẩm

Dựa vào hình ảnh, chữ viết và lỗi chính tả được in trên sản phẩm cũng là một trong những cách nhận biết đồ si hàng hiệu chuẩn nhất. Các sản phẩm hàng đạo nhái thường có hình in mờ đi so với bản gốc, hoặc có sai lệch về tỉ lệ và tên thương hiệu có thể gần giống với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc sao chép hoàn toàn tên của những thương hiệu đã đăng ký bản quyền sẽ khiến cái nhãn hàng đạo nhái phải đối mặt với hậu quả pháp lý nghiêm trọng vì sẽ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thay vào đó, họ sử dụng các biến thể tên gần giống như Guchi, Hemes, Balencia, Adidaa, Niken, …

Đây là một phương pháp rõ ràng và nhanh chóng để nhận biết đồ si hàng hiệu, giúp bạn xác định sản phẩm một cách hiệu quả.

Cách nhận biết đồ si qua hình ảnh
Nhận biết qua hình ảnh

Cách nhận biết đồ si hàng hiệu dựa vào giá cả của sản phẩm

Khi mua đồ si hàng hiệu, đây có lẽ có cách nhanh chóng nhất và dễ dàng nhất trong việc lựa chọn đồ si hàng hiệu đúng chuẩn. Thực tế cho thấy, sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín cao cấp sẽ có giá thành từ cao đến rất cao. Nếu một sản phẩm 2hand có tag của thương hiệu cao cấp nhưng giá bán ra lại quá thấp so với những sản phẩm 2hand khác, thì hãy thật thận trọng và kiểm tra thật kỹ những dấu hiệu đồ si hàng hiệu để có được lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là những mẹo có thể giúp bạn nhận biết đồ si hàng hiệu mà Giang Huy muốn bạn có những lưu ý thật kĩ lưỡng để có những trải nghiệm sử dụng đồ si hàng hiệu tốt nhất.

Giang Huy – Địa chỉ mua hộ đồ si hàng hiệu Trung Quốc cực chất lượng

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong thuộc lòng những cách nhận biết đồ si hàng hiệu Trung Quốc chất lượng cao thì đừng lo lắng! Vì dù là bất cứ thắc mắc nào thì việc lựa chọn sẽ dễ hơn bao giờ hết bởi có sự hỗ trợ của Giang Huy.
Với sự am hiểu về thị trường Trung Quốc, hiểu rõ những điểm cung cấp đồ si hàng hiệu cực chất lượng, Giang Huy cam kết sẽ tận tâm mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Dịch vụ nhập đồ Trung Quốc chất lượng
Dịch vụ nhập đồ từ Trung Quốc tại Giang Huy

Vì sao chọn Giang Huy – Địa chỉ mua hộ đồ si hàng hiệu Trung Quốc cực chất lượng?

  • Nguồn hàng đa dạng: Giang Huy không chỉ nắm rõ xu hướng thị trường, mà còn hỗ trợ khách hàng Việt nắm bắt xu thế. Với lợi thế về kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng đúng đắn khi loay hoay với những lựa chọn đồ si hàng hiệu
  • Bảo đảm chất lượng: Với kinh nghiệm tuyển chọn khắt khe về các mặt hàng thời trang ở Trung Quốc, Giang Huy tự tin có thể mua hộ đồ si hàng hiệu với chất lượng tuyệt vời nhưng chi phí lại dễ dàng cho người tiêu dùng Việt.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn diện: Với sự kết hợp hỗ trợ của Giang Huy Logistics, dù bạn có muốn sở hữu số lượng nhiều bao nhiêu, Giang Huy luôn có giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, mang sản phẩm đồ si hàng hiệu Trung Quốc cực chất lượng về đến tận tay bạn với mức giá hấp dẫn nhất
  • Dịch vụ trọn gói: Đến với Giang Huy, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tâm nhất, chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với riêng bạn. Chỉ cần bạn click đặt đơn mọi quy trình từ khâu đảm bảo nguồn hàng uy tín, thanh toán, vận chuyển và giao hàng, Giang Huy đều sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách toàn diện nhất

Việc sắm sửa đồ hàng hiệu second hand đang trở thành một trào lưu trong giới mộ điệu thời trang. Tuy nhiên, để chọn lựa được những món đồ thực sự chất lượng và đúng giá trị, việc nhận biết đúng đắn là vô cùng quan trọng. Với 6 cách nhận biết đồ si hàng hiệu cực chuẩn mà chúng tôi đã bật mí, hy vọng bạn sẽ trở thành một người tiêu dùng thông minh, biết cách lựa chọn cho mình những món đồ si hàng hiệu thật sự xứng đáng và phù hợp.

Nhập sỉ đồ si giá tốt

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)