Cách tải video Taobao về điện thoại & máy tính CHỈ VÀI PHÚT

Bạn muốn tải video Taobao về điện thoại & máy tính nhưng lại không biết cách? Thực tế, thao tác download video trên Taobao không quá phức tạp, chỉ một vài bước đơn giản là có thể hoàn thành nhanh chóng. Trong bài viết này, Giang Huy sẽ hướng dẫn bạn cách lấy video trên Taobao bằng điện thoại & máy tính chi tiết nhất. 

Hướng dẫn cách download video Taobao về máy tính

Để tải video từ trang web Taobao về máy tính, người dùng có thể sử dụng các trình duyệt Cốc Cốc và Chrome. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn tham khảo.

Download video từ Taobao về máy tính đơn giản bằng Cốc Cốc

Để có thể thực hiện tải video Taobao một cách dễ dàng, Cốc Cốc là một trình duyệt lý tưởng dành cho người dùng. Điểm đặc biệt khi sử dụng nền tảng này là không cần phải thao tác quá nhiều, chỉ cần vài bước cơ bản đơn giản là có thể download video Taobao. Dưới đây là hướng dẫn cách tải video trên Taobao bằng trình Cốc Cốc về máy tính dành cho bạn tham khảo.

 • Bước 1: Tìm và mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Trường hợp bạn chưa có trình duyệt này, hãy cài đặt nó về thiết bị.
Hướng dẫn cách tải video Taobao về máy tính bẳng chrome
Mở trình duyệt Cốc Cốc
 • Bước 2: Truy cập vào world.Taobao.com và tiến hành tìm kiếm video muốn tải.
truy cập vào nền tảng taobao
Truy cập vào Taobao
 • Bước 3: Chọn video muốn cài đặt, bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống.
tìm kiếm sản phẩm trên taobao
Tìm kiếm sản phẩm

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tải video từ Taobao. Để download những video, bạn cũng thực hiện với các bước tương tự.

Có thể bạn quan tâm: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao cực đơn giản.

Tải video Taobao bằng Chrome

Chrome được biết tới là trình duyệt được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Nền tảng này có tốc độ tải nhanh và ổn định cùng giao diện dễ nhìn, dễ dùng, cho phép đồng bộ hóa trên các thiết bị. Sau đây là các bước tải video Taobao trên máy tính bằng Chrome.

 • Bước 1: Vào trình duyệt Chrome trên thiết bị di động, truy cập Taobao và đăng nhập/đăng ký tài khoản.
Tải video Taobao bằng Chrome
Vào trình duyệt Chrome
 • Bước 2: Nếu bạn chọn được video muốn tải, bấm giữ nhẹ vào khoảng trống trên màn hình. Sau đó vào mục “kiểm tra”, màn hình sẽ hiện ra bảng code. Tiếp theo bấm vào nút nhỏ phía trái màn hình để chuyển sang màu xanh => chọn video muốn tải. Khi dãy code hiển thị trên màn hình màu đỏ là được.
Kiểm tra để hiển thị code trên taobao
Kiểm tra để hiển thị code
 • Bước 3: Tìm được mã code thì bạn bấm nút để để bôi đen và copy link lại.
Bôi đen và copy link trên trình duyệt taobao
Bôi đen và copy link
 • Bước 4: Sao chép link, tắt tab đang dùng => mở tab mới trên Chrome và dán link vào thanh tìm kiếm. Đợi video hiện ra, bấm tải phía trái trên góc màn hình, chọn ngay “ lưu video thành” => chọn thư mục bạn muốn lưu => tiếp tục bấm “save” là bạn đã hoàn thành xong. 
Bấm lưu video về máy bằng Chrome
Bấm lưu về máy

Cách tải video Taobao về điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Cách lấy video trên Taobao bằng điện thoại không khó như người dùng vẫn nghĩ. Chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Để biết cách tải video Taobao về điện thoại nhanh chóng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới đây.

Hướng dẫn tải video Taobao trên Cốc Cốc về điện thoại

Cách tải video Taobao trên điện thoại một cách hiệu quả
Tải video trên Taobao trên Cốc Cốc

Hiện nay, cách tải video Taobao về điện thoại được khá nhiều người dùng áp dụng vì nó tiện lợi, nhanh chóng. Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ nên thiết bị có kết nối với Internet là bạn đã có thể truy cập vào trình duyệt và tải video mà không cần bất cứ phần mềm hỗ trợ.

Hướng dẫn cách lấy video Taobao từ Cốc Cốc trên điện thoại với 6 bước:

 • Bước 1: Truy cập hoặc tải Cốc Cốc về điện thoại. Đối với thiết bị Android thì mở app CH Play, còn IOS thì lại mở app Store.
tải Cốc Cốc về để tải video taobao
Tải Cốc Cốc về điện thoại
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng Taobao và khởi động để đăng ký/ đăng nhập.
đăng kí và đăng nhập nền tảng taobao
Đăng ký/đăng nhập 
 • Bước 3: Lướt tìm mặt hàng mình cần, hoặc bạn tham khảo cách tìm các sản phẩm hot trend Taobao, rồi copy link mặt hàng đó lại. Cách thức làm là nhấn giữ tên sản phẩm khoảng 3s, khi này màn hình hiện 2 sự lựa chọn. Hãy chọn sao chép sản phẩm, tiếp tục bấm ô màu đen bên trái để copy link.
copy mặt hàng mà bạn muốn tải về
Copy link mặt hàng
 • Bước 4: Tiến hành chuyển link liên kết Taobao từ điện thoại sang máy tính, rồi dán vào ô tìm kiếm. Sau đó bấm vào ô 3 chấm bên phải, chọn tiếp “” xem bản máy tính” để chuyển sang web cho dễ nhìn.
Chuyển link Taobao từ điện thoại sang máy tính hiệu quả
Chuyển link Taobao từ điện thoại sang máy tính
xem bằng trình duyệt máy tính
Xem bản máy tính
 • Bước 5: Tiếp tục bấm chọn và tải video Taobao bạn muốn về máy, bằng cách bấm lưu. 
bấm tải và lưu video về máy
Bấm tải hoặc lưu video về máy
 • Bước 6: Mặc dù đã tải thành công, nhưng video vẫn chưa lưu về máy. Bạn cần bấm vào ký hiệu 3 gạch ngang phía trái màn hình, bấm ô “ tất cả tải xuống”. Chọn vào 3 chấm góc trên bên phải, bấm chia sẻ và lưu video lại là xong. 
lưu vài thư viện trên taobao
Lưu vào thư viện
Chọn video sản phẩm để tải về máy
Chọn video tải về máy
cách chia sẻ video trên taobao
Bấm chia sẻ
lưu video taobao vào trong máy
Lưu video vào trong máy

Cách lấy video trên Taobao bằng điện thoại bằng Safari

Đối với Safari thì đây là trình duyệt dành riêng cho hệ điều hành IOS. Sử dụng nền tảng này, thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, quá trình tải xuống cũng nhanh và mượt hơn. Tuy giao diện của Safari có sự hạn chế hạn chế, độ tích hợp video hơi kém. Nếu bạn đang muốn tải video Taobao bằng trình duyệt Safari, thì hãy làm như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản, chọn video muốn tải. Sau đó nhấn giữ tên sản phẩm tầm 3 giây để sao chép link của video.
tải và đăng nhập tài khoản taobao
Tải và đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Truy cập vào trình duyệt safari, đồng thời cũng truy cập vào website pixabay.com. Dán link vào thanh công cụ để video cần tải hiện ra.
Dán link vào thanh công cụ để tìm kiếm video trên taobao
Dán link vào thanh công cụ để tìm kiếm video
 • Bước 3: Tại đây, bạn bấm ngay vào free download, chọn tệp mp4 với chất lượng video là 1280 full HD. Bấm download video Taobao ở phía trên về điện thoại.
tải video trên tao bao về điện thoại
Bấm tải trên điện thoại
 • Bước 4: Ngay sau khi hoàn tất quá trình tải video, hãy vào Media và chọn vào mục “video mới tải về”. Tiếp theo bấm “Save to Camera Roll”, giờ đây bạn có thể xem và chia sẻ video được rồi. 
Thêm video vào trong album thiết bị điện thoại
Thêm video vào trong album

3 Điều cần lưu ý khi tải video trên Taobao

Ở phía trên chúng tôi đã hướng dẫn các cách tải video Taobao từ điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, trong quá trình lưu video về bạn cần phải lưu ý một số điều để đảm bảo hình ảnh sắc nét, chất lượng video cao.

Ưu tiên video rõ nét

Ưu tiên video rõ nét khi lưu video trên taobao
Ưu tiên video rõ nét

Điểm đầu tiên mà bạn không được bỏ qua đó chính là xem xét và lựa chọn video một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Hãy ưu tiên lựa chọn những video sắc nét, có chất lượng hình ảnh cao, hạn chế video mờ, nhòe. Khi này hình ảnh/ video sản phẩm bạn tải xuống sẽ trông hấp dẫn, cuốn hút lượng khách hàng tiềm năng hơn.

Tránh những video bị đánh bản quyền

Bất kỳ video nào cũng sẽ có bản quyền, bởi vậy nên khi tải bạn phải lưu ý một chút. Nếu như sử dụng những hình ảnh này thì khả năng cao là sẽ bị đánh vi phạm bản quyền và nó có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh, buôn bán. Vậy nên, bạn chỉ tải xuống, dùng các hình ảnh/video không chứa logo hay nội dung bản quyền.

Chọn video có kích thước lớn, chất lượng tốt

Bí quyết giúp hình ảnh/video tải xuống luôn sắc nét chính là chọn ảnh, video có chất lượng cao với kích thước lớn. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp sản phẩm của bạn trở nên bắt mắt, ấn tượng và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bật mí kinh nghiệm săn hàng sale Trung Quốc từ cao thủ

Dịch vụ nhập hàng hộ Taobao chất lượng, giá tốt tại Giang Huy

Giang Huy nhập hàng Taobao hộ chất lượng
Giang Huy nhập hàng Taobao hộ chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhập hàng hộ Taobao uy tín, giá tốt? Bạn muốn tối ưu hóa thời gian mua sắm trực tuyến? Vậy thì nhất định không được bỏ qua Giang Huy. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực Logistics.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi quy trình lên đơn, đóng gói và giao hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Giang Huy tự tin có thể mang đến cho bạn những giải pháp nhập hàng thông minh nhất.

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng bảng giá cước phí vận chuyển vô cùng cạnh tranh. Nhờ đó mà người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi vận chuyển hàng hóa Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn mua hàng trên Taobao, đặt hàng theo yêu cầu trên Taobao hãy liên hệ ngay với Giang Huy để được nhân viên hỗ trợ nhé.

Ở bài viết trên đây, Giang Huy đã chia sẻ tới bạn cách tải video Taobao trên điện thoại và máy tính đơn giản, nhanh chóng. Còn chần chừ gì nữa mà không làm theo hướng dẫn trong bài để có được những video sản phẩm đẹp, sắc nét.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)