Cách tạo tài khoản Tmall đơn giản và chi tiết từ A – Z

Tmall là một trong những trang web thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng chất lượng cao với mức giá cả phải chăng. Đây cũng được coi là một trong những thị trường hấp dẫn dành cho những ai đang có ý định nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Tuy nhiên, để có thể mua sắm trên Tmall, bạn cần tạo tài khoản thành viên. Vậy cách tạo tài khoản Tmall như thế nào? Trong bài viết này, Giang Huy sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo tài khoản trên Tmall chi tiết từ A – Z ngay cả trên máy tính và điện thoại. Cùng tìm hiểu nhé!

Tmall là gì?

Tmall (tên gốc: 天猫, phiên âm: Tiānmāo) là một trang những web thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc. Tmall được thành lập vào năm 2008 và được quản lý bởi Tập đoàn Alibaba, một trong những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Trang web này đã nhanh chóng trở thành một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Tmall hiện có hơn 500 triệu người dùng và hơn 600.000 nhà bán hàng. 

Cách tạo tài khoản Tmall
Sàn Tmall

Trên Tmall, bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm, từ thời trang và đồ điện tử đến thực phẩm và sản phẩm làm đẹp. Trang web này nổi tiếng với việc cung cấp sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy, cũng như các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên, Tmall được thiết kế với giao diện hoàn toàn từ tiếng Trung nên việc sử dụng trang web này đòi hỏi người dùng cần phải biết Trung và có tài khoản. Vậy cách tạo tài khoản Tmall như thế nào, cùng Giang Huy tìm hiểu tiếp nhé!

Lợi ích khi đăng ký tài khoản Tmall

Việc đăng ký và sử dụng tài khoản Tmall đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, phải kể đến như: 

 • Mua sắm các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao: Tmall là một trang thương mại điện tử uy tín, chỉ chấp nhận các nhà bán hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm khi mua sắm trên Tmall.
 • Giá cả cạnh tranh: Tmall cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho người dùng. Bạn có thể mua sắm các sản phẩm với giá cả phải chăng trên Tmall.
 • Nhiều nhà cung cấp uy tín: Tmall có hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ đối với các nhà bán hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trên Tmall.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Tmall đơn giản, nhanh chóng

Sau khi đã tìm hiểu rõ về Tmall là gì và các lợi ích mà nói mang lại. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Tmall chi tiết nhất.

Cách tạo tài khoản trên Tmall trên máy tính dễ dàng

Để biết cách đăng ký tài khoản Tmall trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Tmall và chấp nhận các điều khoản

Để đăng ký tài khoản Tmall, bạn cần truy cập vào website của Tmall tại địa chỉ https://www.tmall.com/. Giao diện website hiện ra toàn bộ bằng tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ dịch để chuyển sang tiếng Việt.

cách đăng ký tài khoản tmall
Đăng ký Tmall

Tiếp theo, bạn click vào mục Đăng ký tài khoản để bắt đầu quá trình đăng ký. Sau đó, bạn chọn vào ô màu đỏ phía dưới màn hình để chấp nhận điều khoản sử dụng của Tmall.

 • Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản Tmall

Tại bước này, bạn cần đổi mã vùng điện thoại sang +84 và nhập số điện thoại của mình vào. Sau đó, kéo thanh trượt từ trái qua phải và nhấn vào ô màu đỏ để hoàn tất quá trình. 

Nhập số điện thoại để đăng ký tmall
Nhập SĐT

Lưu ý: Bạn nên sử dụng số điện thoại đang sử dụng của mình để đăng ký tài khoản. Bởi vì mã số xác nhận đăng ký sẽ được gửi vào tin nhắn di động của bạn.

 • Bước 3: Điền mã xác nhận của Tmall

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về tin nhắn điện thoại của bạn. Bạn nhập mã xác nhận vào mục xác minh và bấm vào ô màu đỏ để tiếp tục.

Nhập mã xác nhận
Nhập mã xác nhận
 • Bước 4: Tiến hành nhập thông tin người dùng 

Sau khi hoàn tất điền mã xác nhận, bạn cần nhập mật khẩu và tên đăng nhập. Sau đó, click vào ô màu đỏ để hoàn tất quá trình đăng ký. Chờ khoảng vài phút để hệ thống cập nhật thông tin người dùng và sẽ có thông báo bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Cách tạo tài khoản Tmall trên thiết bị di động nhanh chóng, tiện lợi

Cách tạo tài khoản Tmall trên điện thoại
Tạo tài khoản Tmall trên điện thoại

Để đăng ký Tmall trên điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Tmall về điện thoại

Tùy thuộc vào loại điện thoại bạn đang sử dụng, bạn có thể tải ứng dụng Tmall từ cửa hàng ứng dụng tương ứng. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, hãy vào cửa hàng CH Play. Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại iOS, truy cập AppStore.

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Tmall

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn hãy chọn mục “Đăng ký” nằm ở góc bên phải dưới màn hình. Nhập số điện thoại của bạn và sau đó bấm vào ô màu đỏ để chấp nhận các điều khoản của hệ thống.

 • Bước 3: Nhập mã xác minh

Tiếp theo, Tmall sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn. Nhập mã xác minh vào ô tương ứng để hoàn tất quá trình đăng ký.

Khi bạn đã nhập mã xác minh thành công, ứng dụng sẽ tự động chuyển đến trang chính của Tmall. Tại đây, bạn có thể truy cập mục “Cài đặt” để thay đổi hình đại diện và cập nhật thêm thông tin cá nhân.

Để kiểm tra xem tài khoản Tmall đã được đăng ký thành công hay chưa, bạn có thể nhấp vào trang “Thông tin cá nhân.” Nếu thông tin mà bạn đã đăng ký hiển thị đầy đủ, đó là dấu hiệu rằng quá trình tạo tài khoản Tmall đã hoàn tất.

Kinh nghiệm mua hàng Tmall đơn giản, chất lượng

Sau khi đã biết cách tạo tài khoản Tmall thì sau đây sẽ là một số mẹo mua hàng, giúp người dùng mua hàng trên Tmall một cách thuận tiện và hiệu quả hơn: 

 • Tìm kiếm sản phẩm trên Tmall: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình mua hàng Tmall. Người dùng cần tìm kiếm sản phẩm mình cần mua bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm của Tmall hoặc các từ khóa liên quan.
cách tạo tài khoản trên tmall
Tim kiếm hàng muốn mua
 • Xem thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng: Trước khi mua hàng, người dùng cần xem kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm hình ảnh, mô tả, thông số kỹ thuật, đánh giá của người dùng,… để đảm bảo sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Mua hàng ở shop uy tín: Tmall là một sàn thương mại điện tử lớn với hàng triệu nhà cung cấp. Do đó, người dùng nên mua hàng ở các shop uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 • Thương lượng giá cả với nhà cung cấp: Người dùng có thể thương lượng giá cả với nhà cung cấp để nhận được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc thương lượng giá cả có thể mất nhiều thời gian.
 • Mua thử 1 vài sản phẩm về test chất lượng: Nếu mua hàng lần đầu trên Tmall, người dùng có thể mua thử 1 vài sản phẩm về test chất lượng. Điều này sẽ giúp người dùng đánh giá được chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng số lượng lớn.
 • Mua hàng cùng 1 shop để nhận mức giá tốt nhất: Một số shop trên Tmall có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua hàng cùng 1 shop. Do đó, người dùng có thể mua nhiều sản phẩm cùng 1 shop để nhận mức giá tốt nhất.
 • Mua hàng Tmall vào những dịp khuyến mãi: Tmall thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng, do đó bạn nên biết cách săn sale trên 1688 để có thể kiếm được nhiều món hời hơn.

Giang Huy – Dịch vụ đặt hàng Tmall giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ đặt hàng Tmall từ Giang Huy
Dịch vụ đặt hàng Tmall từ Giang Huy

Tmall là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, với hàng triệu sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, việc mua sắm trên Tmall có thể gặp nhiều khó khăn đối với người dùng Việt Nam do rào cản ngôn và thanh toán hộ tmall

Trong đó, Giang Huy logistic được biết đến là một trong những giải pháp để bạn order Tmall với hàng hóa chất lượng, giá rẻ. Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới mẻ và chất lượng, Giang Huy đã nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trong cộng đồng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng trong việc tìm kiếm sản phẩm và đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất. 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo tài khoản Tmall chi tiết nhất mà Giang Huy muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng tài khoản Tmall một cách nhanh chóng, dễ dàng cũng như cảm thấy tự tin hơn khi đặt hàng trực tiếp từ một trong những thị trường mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

Địa chỉ: Số 31 đường Na Làng, tổ 2, khối 2, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Tổng đài CSKH: 1900 3304

Hotline: 0989 54 34 640965 54 54 64

Email: cskh@gianghuy.com

Website: https://gianghuy.com

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)