CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN HÀNG HÓA

CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN GỖ

1. Thông tin về dịch vụ

Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

 2. Hình thức đóng gỗ của GIANG HUY là gì?

– Là hình thức đóng gỗ nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa nằm trong 1 đơn hàng của Quý Khách hàng. Khách hàng sẽ nhận các kiện hàng là kiện gỗ nếu đơn hàng chứa kiện sử dụng dịch  vụ đóng kiện gỗ, trong kiện gỗ khách hàng nhận có thể có 1 hoặc nhiều kiện con tùy theo kiện mà NCC phát đi.

*Lưu ý: đóng gỗ là một dịch vụ bên mà Giang Huy hỗ trợ khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ đóng gỗ sẽ đảm bảo tối đa việc hỏng hóc, va cham trong quá trình vận chuyển quốc tế Trung Quốc-Việt Nam cũng như vận chuyển nội địa VN. Tuy nhiên, việc đóng gỗ chỉ đảm bảo các va chạm bên ngoài nếu có như có hàng nặng đè lên, va chạm với các kiện hàng khác trong container… Vấn đề hư hại hàng hóa còn phụ thuộc nhiều vào vấn đề đóng gói bên trong hộp giấy, bao tải… Đặc biệt với các loại hàng hóa nhạy cảm như : đồ gốm, bát đĩa, cốc, chậu… một số đồ làm bằng chất liệu thủy tinh, nhựa giòn…. Nên Giang Huy không thể đảm bảo 100% với quý khách hàng và đối tác rằng hàng hóa sau khi đóng gỗ sẽ được đảm bảo 100%, mong quý khách hàng thông cảm.

Việc xác định chi phí đóng gỗ là tương đối theo từng kích thước cụ thể của hàng hóa, xin quý khách vui lòng liên hệ CSKH để được tư vấn về chi phí. Giang Huy khuyến khích khách chủ động hàng liên hệ với shop hoặc nhờ bộ phận mua hàng liên hệ shop để hàng hóa được đóng gỗ ngay từ shop, xưởng để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

3. Chi phí đóng gỗ xác định như thế nào?

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:

– Phí đóng kiện gỗ là phí bao gồm vật tư và công đóng gỗ, xin quý khách vui lòng liên hệ CSKH để báo giá chi tiết phí đóng gỗ cho mỗi kiện hàng.

– Phí vận chuyển Quốc tế đối với kiện gỗ sẽ được tính theo cân nặng  tính tiền của kiện gỗ đó, theo đó phí vận chuyển Quốc tế của đơn hàng (sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ) sẽ bằng tổng phí vận chuyển Quốc tế của tất cả các kiện gỗ chứa trong đơn hàng đó.

4. Cách thức đăng kí sử dụng

– Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đật, GIANG HUY yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc ghi chú trên đơn hàng trước khi GIANG HUY tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của GIANG HUY, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

B. QUY ĐỊNH TÍNH PHÍ VỚI MẶT HÀNG CỒNG KỀNH

Để giúp Quý khách hàng dự tính được mức chi phí đối với đối với các kiện hàng, GIANG HUY thông báo về cách tính cân nặng của kiện hàng như sau:

– Cân nặng: Là cân nặng thực tế của kiện hàng.

– Cân nặng quy đổi: Là cân nặng được quy đổi theo thể tích được tính theo công thức sau:

– Cân nặng quy đổi (Kg) = (Dài (cm) * Rộng (cm) * Cao (cm) /8000

– Cân nặng tính tiền: Là cân nặng sử dụng tính các chi phí cho kiện hàng (VD: Chi phí vận chuyển Quốc tế, chi phí lưu kho, chi phí đóng kiện gỗ,…).

Theo đó Cân nặng tính tiền được tính theo nguyên tắc sau:

Cân nặng (tịnh) > Cân nặng quy đổi thì Cân nặng tính tiền = Cân nặng (tịnh)

Cân nặng (tịnh) < Cân nặng quy đổi thì Cân nặng tính tiền = Cân nặng quy đổi

Khách hàng có thể cân, đo lại kích thước kiện hàng và thực hiện tính theo công thức trên, gửi hình ảnh xác thực cân nặng, kích thước của kiện hàng để xác minh thông tin tính phí của GIANG HUY  trong trường hợp thấy chi phí của chúng tôi không đúng (nếu cần).

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)