CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

1. Định nghĩa

– Quá trình chuyển hàng từ kho của GIANG HUY tại Việt Nam tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng được coi là “Giao hàng nội địa Việt Nam” trong trường hợp KH yêu cầu hoặc KH không thể đến tại kho để lấy hàng.

– Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam

2. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam

– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa:

Trách nhiệm của Giang Huy : chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách trong trường hợp khách hàng tới kho lấy hàng hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn theo chính sách của Giang Huy.
*Lưu ý :
Trong trường hợp khách hàng yêu cầu sử dụng đơn vị vận chuyển nội địa, Giang Huy chỉ có thể đảm bảo hàng hóa trước khi rời kho Việt Nam của Giang Huy. Trong bất kỳ trường hợp có xảy ra tranh chấp về vấn đề hàng hóa, Giang Huy sẽ hết sức hỗ trợ quý khách hàng để có thể khiếu nại với các bên liên quan ( cung cấp video đóng hàng, các giấy tờ liên quan nếu có….). Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa 100% quý khách hàng có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ bảo hiểm của các đơn vị chuyển phát nhanh, sử dụng xe khách quen có đảm bảo vận tải hàng hóa… để giúp khách hàng vận chuyển hàng an toàn. Trong bất kỳ trường hợp nào, Giang Huy cũng không còn trách nhiệm khi hàng rời kho Việt Nam, bởi Giang Huy không phải là đơn vị trực tiếp vận chuyển nội địa Việt Nam.

Trong trường hợp KH yêu cầu gửi CPN (viettelpost, vnpost, ghtk…) Quý khách vui lòng điền thông tin “loại hàng hoá” trong quá trình tạo yêu cầu giao (quần áo, điện thoại, laptop, máy móc,…), yêu cầu xuất kho để có thể được hỗ trợ tối đa trong tình huống bị các bên CPN làm thất lạc hàng.

– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

+ Thời gian làm việc: GIANG HUY tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

+ Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 17h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.

+ Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh trong nước hoặc gửi xe theo khách hàng chỉ định hoặc sử dụng dịch vụ mà Giang Huy đã ký kết hợp đồng để đảm bảo chi phí được tối ưu nhất.

– Quy định về cam kết giao hàng:

+ GIANG HUY cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.

+ GIANG HUY sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, địch họa…).

Trách nhiệm của Khách hàng: Phối hợp cùng các bộ phận phòng ban của Giang Huy để việc giao, nhận hàng được diễn ra thuận lợi.
Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có các vấn đề xảy ra từ phía khách hàng.
Các chi phí phát sinh từ sau khi hàng xuất kho của Giang Huy sẽ được tính cho khách hàng, bao gồm cả chi phí hoàn hàng nếu khách hàng không nhận hàng.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)