CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA KÝ GỬI

CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA KÝ GỬI 

Trước hết, xin cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Giang Huy. Trước khi sử dụng dịch vụ, đề nghị Quý khách hàng đọc kĩ các điều khoản vận chuyển sau:

1. Đối với hàng hóa ký gửi, Giang Huy không nhận tất cả những hàng hóa thuộc danh mục cấm nhập khẩu vào đất nước Việt Nam.

>>>Danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu vào Việt Nam<<<

2. Hàng hóa vận chuyển phải được đóng gói cẩn thận. Hàng hoá dễ vỡ quý khách phải chủ động bọc bóng hơi, nẹp giấy, đóng gỗ, chèn xốp…

3. Trong kiện hàng của Quý khách không được kèm: tiền mặt, thực phẩm ,vật dễ cháy, dễ nổ, dễ vỡ, hàng hóa có liên quan đến bản quyền, hàng hóa liên quan đến sở hữu trí tuệ, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…),hàng cấm (ma túy, chất độc hại,v.v…). Nếu vi phạm những qui định trên dẫn đến những tổn thất về hàng hóa và những vấn đề liên quan đến pháp luật, nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mọi trách nhiệm đều thuộc về bên sử dụng dịch vụ.

4. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, bạo động, v.v… dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm bồi hoàn.

5. Trong trường hợp hàng về chậm do tắc biên tình trạng chung của cả nước, giá cả có thể phải tăng lên để hàng về, hoặc hàng về chậm sẽ phải thoả thuận lại thời gian để xử lý tắc biên. Vui lòng liên hệ trước chúng tôi để có thể nắm bắt tình hình chung trước khi hợp tác. 

6. Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên chúng tôi gọi điện giao hàng nhưng do địa chỉ nhầm lẫn hoặc gọi điện không liên lạc được dẫn đến việc hàng phải trả về kho, mọi phí tổn sẽ do bên sử dụng dịch vụ chịu.

7.  Hàng hoá về đến kho Việt Nam quý khách vui lòng sắp xếp đến nhận ngay trong thời gian kho làm việc, chúng tôi sẽ không tính phí lưu kho, nhưng trong trường hợp cần thiết, chúng tôi cần giải phóng kho sẽ thông báo khách đến lấy hàng. Nếu quý khách không lấy hàng sẽ bị tính phí lưu kho và không chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, phí lưu kho và sự cố sẽ được thông báo đến quý khách khi cần thiết.

8. Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng đến tay Quý khách đủ số kiện, số kg khi nhận tại kho Trung Quốc. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng hàng, chủng loại, màu sắc, chất lượng, v.v…của hàng hóa bên trong kiện hàng đối với khách hàng kí gửi.

9. Trong những trường hợp bất khả kháng như mưa, bão,lũ lụt, chiến tranh, bạo động, v.v…, chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển

• Line TMĐT : Hàng về sau 3-7 ngày đối với kho Hà Nội, 8-15 ngày đối với kho Hồ Chí Minh (có thể chậm 1-2 ngày do thời gian vận chuyển hàng từ các nhà cung cấp đến kho Trung Quốc của GIANG HUY)
• Line Tiểu ngạch (BM) : hàng về sau 5-10 ngày đối với kho Hà Nội, 10-15 ngày đối với kho Hồ Chí Minh.( Có thể phát sinh chậm hơn do line này hay bị kiểm hoá, CSKH Giang Huy sẽ thông tin tới khách hàng nếu lô hàng có bị kiểm hoá và kéo dài thời gian thông quan. )
• Line Chính ngạch bộ : Hàng về sau 5-7 ngày đối với kho Hà Nội, 8-12 ngày đối với kho Hồ Chí Minh (có thể chậm 1-2 ngày do thời gian vận chuyển hàng từ các nhà cung cấp đến kho Trung Quốc của GIANG HUY)
• Line chính ngạch biển :Hàng về sau 5-20 ngày đối với kho Hà Nội, 10-30 ngày đối với kho Hồ Chí Minh. Tuỳ thuộc vào thoả thuận và tình hình vận tải hàng hoá đường biển.

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, BỒI THƯỜNG VỚI HÀNG KÝ GỬI

– Do chúng tôi không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách, cũng không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng hàng hoá, tính chính xác của hàng hóa trước khi đến với kho của chúng tôi.

– Nếu quý khách dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, trường hợp xảy ra mất hàng hóa do Giang Huy hoặc do các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa mà các bạn kê khai. Phí bảo hiểm hàng hóa là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng thêm dịch vụ này, để giảm thiểu rủi ro tối đa.

Ví dụ: Đơn hàng của quý khách là 10.000.000đ. Nếu quý khách mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa 5% (tức là 500.000đ), nếu xảy ra tình trạng thất lạc mất hàng hóa, thì Giang Huy sẽ đền bù 10.000.000đ.

Nếu quý khách không dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, trường hợp xảy ra mất hàng hóa, thất lạc hàng hóa do Giang Huy hoặc các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách 50% giá trị hàng hóa mà các bạn kê khai hoặc gấp 5 lần cước vận chuyển quốc tế của kiện hàng ( tính theo giá trị nào thấp hơn ).

Lưu ý: Giang Huy có quyền xác minh lại chính xác giá trị đơn hàng khi xảy ra tranh chấp. Nếu giá trị hàng hóa mà quý khách kê khai cao hơn giá trị thực tế, chúng tôi sẽ không chấp nhận đền bù thiệt hại.

Thông tin ngân hàng

Chủ tài khoản:
GIANG VĂN HUY
Số tài khoản:
04910 0040 7352
Chủ tài khoản:
GIANG VĂN HUY
Số tài khoản:
12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán