CHÍNH SÁCH KIỂM ĐẾM

1. Định nghĩa

Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận được từ Nhà cung cấp (NCC) với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng trên Giang Huy, ghi nhận lại các thông tin về số lượng sản phẩm nhận được, các sai khác và ghi chú nếu có trước khi chuyển hàng về Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ order có thể lựa chọn hoặc không lựa chọn dịch vụ kiểm hàng. Khách hàng có thể thay đổi lựa chọn của mình cho tới trước khi GIANG HUY thực hiện chính sách kiểm hàng.

2. Mức phí kiểm hàng

Mức phí kiểm hàng được quy định trong bảng phí dịch vụ.

Số lượng/ĐơnĐơn giá/Sản phẩm
1 – 5 sản phẩm7000đ
6 – 20 sản phẩm5000đ
21 – 50 sản phẩm3000đ
51 – 200 sản phẩm2000đ
>201 sản phẩm1500đ

Bảng phí kiểm bên trên dành cho các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, váy, mũ nón, phụ kiện…
Với các trường hợp các sản phẩm không phải là hàng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện) Các đơn hàng có thao tác kiểm yêu cầu nhiều thời gian xử lý và nguyên liệu (băng dính, thùng carton, bọt khí…) để đóng lại kiện hàng. Giang Huy sẽ yêu cầu tính thêm chi phí kiểm ngoài phí kiểm mặc định là 25.000/ Sản phẩm

3. Quy định

Sử dụng dịch vụ

Quý khách vui lòng tích vào mục dịch vụ kiểm hàng trong quá trình lên đơn trên hệ thống của Giang Huy.

Hoặc liên hệ bộ phận CSKH trước khi đơn hàng chuyển trạng thái ” Đã mua “, việc đăng ký dịch vụ kiểm đếm sau khi đơn hàng đã mua sẽ rất khó khăn trong việc phân tách hàng hóa tại kho Trung Quốc nên rất mong quý khách hàng lưu ý vấn đề này trước khi mua hàng.

Thời gian kiểm hàng

GIANG HUY hoàn thành việc kiểm hàng trong khoảng thời gian 8h – 16h làm việc tính từ khi nhận hàng tại Trung Quốc đối với các kiện hàng có thông tin rõ ràng, khớp với đơn hàng trên hệ thống. Nếu NCC phát hàng thành nhiều lần cho các đơn hàng, GIANG HUY sẽ kiểm hàng thành nhiều lần và mỗi lần kiểm hàng tuân theo nguyên tắc về thời gian nêu trên.

Phạm vi kiểm tra hàng hóa

Với một số đặc thù của giao dịch trực tuyến, GIANG HUY khuyến khích Khách hàng lựa chọn kỹ NCC trước khi đặt hàng để giảm thiểu rủi ro trong việc sai khác chất lượng hàng hóa.

 • Đối với các hàng hoá là thời trang thông thường, Giang Huy sẽ kiểm đếm số lượng sản phẩm và đối chiếu với thông tin đơn hàng hoặc phối hợp với nhân viên mua hàng.
 • Đối với các mặt hàng cần kiểm kỹ, Giang Huy sẽ hỗ trợ kiểm theo yêu cầu sau khi khách hàng đồng ý thanh toán phụ phí kiểm phát sinh.
 • Chúng tôi không cam kết chất lượng, thông số kỹ thuật, tình trạng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm…
 • Việc kiểm đếm sẽ được tiến hành trong giờ hành chính, trường hợp kho TQ đã kiểm xong và báo kết quả, khách hàng muốn kiểm lại sẽ tính thêm chi phí tuỳ trường hợp.
 • Đối với một đơn hàng có nhiều sản phẩm khác nhau về mẫu mã trong cùng một đơn hàng, thường là các đơn hàng TMĐT khác sẽ được tính chi phí dựa trên bảng giá kiểm sản phẩm đơn lẻ (7000/SP)
 • Đối với các trường hợp kiểm theo yêu cầu, kiểm các sản phẩm giá trị cao, hàng điện tử, mỹ phẩm, các sản phẩm cũ, các sản phẩm cần nhiều thời gian, nguyên liệu đóng lại kiện sẽ phát sinh chi phí kiểm ngoài chi phí mặc định tuỳ từng trường hợp. Tối thiểu 25.000/Sản phẩm.
 • Đối với hàng hoá sử dụng dịch vụ, kiện hàng mặc định sẽ bị bóc, mở sản phẩm. Chúng tôi không thể đảm bảo tính nguyên vẹn sản phẩm (nguyên seal, team dán đè…)
 • Đối với hàng hoá không sử dụng dịch vụ kiểm, chúng tôi vẫn có quyền bóc mở sản phẩm nếu nghi ngờ sản phẩm là hàng cấm nhập, hạn chế vận chuyển.
 • Chi phí kiểm mặc định sẽ không được hoàn, trừ điều dưới đây.
 • Trường hợp Shop phát đơn hàng làm nhiều lần, Giang Huy sẽ tính phí kiểm dựa trên số lượng hàng kiểm thực tế mỗi lần phát và hoàn phí kiểm đếm nếu shop không phát hàng ở lần sau.
 • Những sai sót trong kiểm hàng được phát hiện sau khi giao hàng (nếu có) sẽ được GIANG HUY tiếp nhận và xử lý trong khâu Khiếu nại Dịch vụ.
 • Giang Huy có quyền từ chối kiểm hàng nếu yêu cầu của khách hàng vượt quá khả năng của chúng tôi hoặc khách hàng không đồng ý với phụ phí kiểm phát sinh trong trường hợp cần kiểm theo yêu cầu.

Quyết định cho hàng về sau kiểm

Đối với các sản phẩm mới

Để quá trình xử lý hàng hoá và vận chuyển hàng được nhanh chóng và đảm bảo thời gian. Đối với các sản phẩm mới. Hàng hoá sau khi được Giang Huy kiểm đếm nếu hàng đầy đủ số lượng, chất lượng và màu sắc không quá khác so với mô tả hàng hoá. Chúng tôi sẽ tự động cho hàng về nếu sau 24h gửi thông tin khách hàng không có phản hồi.

Đối với các sản phẩm cũ, hàng thương hiệu

Do các vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm, kiểm tra tính minh bạch của hàng hoá. Giang Huy Logistics sẽ đợi khách hàng kiểm tra hàng hoá thông quan hình ảnh, video và tự khách hàng quyết định xem cho hàng về hay hoàn hoặc xử lý ra sao. Trường hợp này chúng tôi sẽ không hoàn phí kiểm và phí dịch vụ. Thời gian vận chuyển hàng hoá nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc và thời gian phản hồi của quý khách.

Kiểm đếm là một dịch vụ kèm theo để việc hàng hoá được mua hàng một cách chính xác và quyền lợi khách hàng đảm bảo. Giang Huy có trách nhiệm tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ, không bắt buộc khách hàng sử dụng.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)