Vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc

Xuất thân từ một công ty xuất nhập khẩu đường bộ, Giang Huy hiểu rằng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các nước là rất cao và tiềm năng rất lớn.Mà cụ thể ở đây là xuất nhập khẩu giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc.

Theo thống kê của Tổng cục Hải Quan thì kim ngạch hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc là rất lớn,Trung Quốc đóng vai trò là một đối tác, một người bạn rất quan trọng đối với Việt Nam trên lĩnh vực xuất nhập khẩu. Kèm theo đó, những năm trở lại đây việc bùng nổ thương mại điện tử toàn cầu và mua sắm xuyên biên giới khiến cho việc giao thương hàng hóa giữa hai nước trở nên rất tấp nập. Hơn hết cả việc giao lưu buôn bán rất cần một công ty chuyên trách nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung giúp hoàn thành sứ mệnh đưa hàng hóa từ nhà cung cấp tới khách hàng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm và đặt niềm tin vào các công ty vận chuyển hàng hóa Việt Trung cũng không phải là một việc dễ dàng.

Những tiêu chí gì để đánh giá một công ty vận chuyển Việt Trung uy tín ?

1. Công ty có địa chỉ rõ ràng cả Trung Quốc và Việt Nam.

2. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển giữa hai nước.

3. Biểu giá tốt. Chất lượng dịch vụ mới là hàng đầu, tuy nhiên tỉ giá cạnh tranh cũng là một yếu tố không thể thiếu vì có liên quan trực tiếp tới tài chính của quý khách.

4. Thời gian vận chuyển : Trong thời đại số hóa, thời gian chính là yếu tố then chốt để quý khách có thể phát triển. Việc đảm bảo thời gian hàng về chính là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh của quý khách.

5. Chính sách và điều khoản : Cac trường hợp rủi ro là điều không một ai mong muốn nhưng lại là điều khó tránh khỏi, quý khách cũng nên chọn một công ty có chính sách điều khoản rõ ràng để tránh các trường hợp chính sách, điều khoản không rõ ràng dẫn tới rủi ro khi nhập hàng xuyên biên giới.

6. Hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp : Ở thời đại 4.0, chúng hay quên đi những phương pháp thủ công như lên đơn bằng exel, nộp tờ khai bằng giấy hay phải theo dõi từng đơn hàng trong khi list đơn của bạn có đến vài trang giấy.

Nhận ra những yếu tố quan trọng trên, Giang Huy đã và đang từng bước và ngày càng không ngừng hoàn thiện bản thân để đáp ứng các nhu cầu khác nhau tới từ khách hàng.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Giang Huy quý sẽ được :

1. Tiếp cận bộ phận chăm sóc khách, hỗ trợ tư vấn với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, nhiều kinh nghiệm xuất, nhập hàng Trung Quốc Việt Nam. Đội ngũ là người bản địa Lạng Sơn, thường xuyên giao lưu với các nhà cung cấp, nguồn hàng Trung Quốc.

2. Chúng tôi có địa chỉ công ty tại hai nước Việt Nam, Trung Quốc. Có nhân viên tư vấn người Việt Nam, Trung Quốc nhằm trợ giúp tối đa cho quý khách khi có nhu cầu nhập hàng, mua sắm tại Trung Quốc hoặc xuất khẩu sang nước bạn.

3. Chi phí rẻ : Giang Huy cung cấp các dịch vụ với tiêu chí úy tín, chất lượng làm trọng. Chúng tôi không thể nói là rẻ nhất nhưng giá cả sẽ hợp lý nhất tùy vào các loại hình dịch vụ để đảm bảo các tiêu chí uy và chất lượng hàng hóa làm trọng.

4. Thời gian vận chuyển : Với việc phát triển nhiều đường hàng hóa liên thông giữa hai nước khác nhau, Giang Huy luôn cố gắng sắp xếp để hàng hóa được thông quan, vận chuyển với thời gian nhanh nhất chỉ từ 1 -7 ngày.

5. Hàng hóa được bảo hiểm 100% : Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong việc vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được đền bù 100% nếu lỗi do chúng tôi gây ra hoặc gây thất lạc hàng hóa.

6. Chấp nhận tất cả các đơn hàng : Khác với nhiều công ty xuất nhập khẩu khác chỉ chấp nhận những hợp đồng nguyên xe container hoặc những hợp đồng lớn. Với Giang Huy, chúng tôi có dịch vụ order taobao, tmall, 1688 xuyên biên giới và cam kết nhận mua hàng, vận chuyển từ 1 sản phẩm đơn lẻ tới những đơn lớn sỉ, bao, lô và cả nguyên xe container.

7. Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh : Giang Huy đã phát triển và ra mắt hệ thống quản lý đơn hàng thông mình kèm với đó là hệ thống mua hàng, đặt hàng lên đơn hàng trên APP Giang Huy.

Hơn thế nữa, Giang Huy vẫn đang không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhằm đem đến những trải nghiệm tốt đẹp cho quý khách cũng như hiện thực hóa việc mua sắm xuyên biên giới mà thế giới đang diễn ra.

Hiện nay Giang Huy cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Trung Quốc - Việt Nam như sau :

1. Vận chuyển hàng order online, hàng TMĐT.

2. Vận chuyển hàng ký gửi theo lô, bao, ghép hàng.

3. Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đi riêng cần về trong ngày.

4. Vận chuyển hàng hóa thông quan ghép xe LCL.

5. Vận chuyển hàng hóa thông quan nguyên xe container.

>>> Xem thêm : Bảng giá vận chuyển hàng ký gửi <<<

Cám ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Giang Huy. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu chuyển hàng, ship hàng Trung Quốc mới. Sẽ liên tục có những chương trình ưu đãi để hỗ trợ khách hàng vận chuyển với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Ngoài ra quý khách cũng nên đọc qua về chính sách hàng ký gửi tại đây.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ quý khách vui vòng liên hệ thông tin bên dưới

Bộ phận chăm sóc khách hàng :

• Live chat ngay trên trang chủ : https://gianghuy.com

• Inbox fanpage : https://m.me/gianghuycompany

• Hotline : 19003304 - nhánh 1

Chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý với sự trợ giúp của Giang Huy!