Kho Quảng Châu Ở Đâu? Vận Chuyển Hàng Về Việt Nam Mất Bao Lâu?

Kho Quảng Châu làm một trong những địa chỉ nhập hàng uy tín và thu hút được sự quan tâm của nhiều thương lái, doanh nghiệp. Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh và nhập hàng thì chắc hẳn sẽ thắc mắc là thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho hàng Quảng Châu về Việt Nam sẽ mất khoảng bao lâu. Vấn đề này sẽ được Giang Huy giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Kho Quảng Châu ở đâu?

Quảng Châu là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc, tọa lạc gần núi Bạch Vân bên bờ phía Đông của sông Châu Giang. Nằm tại trung tâm, Quảng Châu là một trong những trung tâm kinh tế, thương mại, văn hóa quan trọng nhất của đất nước. 

Ngoài ra, Quảng Châu còn là nơi chứa hàng khổng lồ cung cấp hàng hóa cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tổng kho hàng Quảng Châu thường tập trung các các khu công nghiệp, cảng biển là nơi trung chuyển hàng hóa trước khi được xuất khẩu đi các thị trường quốc tế. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa dạng mẫu mã với giá thành cực kỳ rẻ, nên sẽ có rất nhiều chủ kinh doanh đến đây nhập hàng Quảng Châu giá tốt

Kho Quảng Châu ở đâu
Kho hàng Quảng Châu là một trong những nơi cung cấp nguồn hàng uy tín

Thông báo kiện hàng đã rời kho Quảng Châu là như thế nào?

Khi đặt hàng thành công đơn nếu kiện hàng đã rời kho hàng sỉ Quảng Châu thường sẽ được thông báo qua các ứng dụng đặt hàng, phương tiện liên lạc như email và tin nhắn SMS. Thông qua đó bạn sẽ nhận được các nội dung như:

 • Thông tin đơn hàng: Mã đơn hàng, mã vận đơn để theo dõi kiện hàng.
 • Thời điểm rời kho: Thông báo thời gian cụ thể kiện hàng của bạn rời kho hàng Quảng Châu.
 • Dự kiến thời gian nhận hàng: Thông tin về thời gian dự kiến kiện hàng sẽ đến nơi.
 • Thông tin liên hệ: Đơn vị sẽ cung cấp thông tin liên hệ của đơn vị vận chuyển, nhà cung cấp, người giao để bạn có thể liên lạc khi cần thiết. 

Thông báo giúp bạn có thể theo dõi thông tin cụ thể về tình trạng đơn hàng và quá trình vận chuyển từ kho hàng Quảng Châu đến điểm đích. Nếu bạn đặt hàng mà chưa nhận được thông báo thì nên liên hệ với đơn vị cung cấp hoặc người bán để hỗ trợ nhanh nhất. 

Thông báo kiện hàng đã rời kho Quảng Châu
Khi đặt hàng thành công sẽ mất vài ngày đơn hàng sẽ được chuyển đến kho hàng sỉ Quảng Châu

Thời gian chuyển hàng từ kho Quảng Châu về Việt Nam

Thời gian lên đơn thành công cho đến khi hàng được chuyển đến kho buôn hàng Quảng Châu sẽ mất từ 1-2 ngày. Thời gian vận chuyển từ kho buôn hàng Quảng Châu về Việt Nam sẽ dao động từ 3-5 ngày. Tổng thời gian từ khi đặt hàng cho đến khi nhận được hàng ở Việt Nam sẽ từ 4-7 ngày, tùy thuộc vào quá trình xử lý đơn hàng và phương thức vận chuyển.  

Tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi bởi những lý do như: 

 • Các xưởng sản xuất không đáp ứng được số lượng hàng.
 • Do tắc biên nên hàng hóa vận chuyển chậm.  
 • Nhà sản xuất ở địa chỉ xa nên thời gian ship hàng lâu hơn.
 • Yếu tố thời tiết tác động như: Mưa, bão, thiên tai,…
Thời gian chuyển hàng từ kho Quảng Châu về Việt Nam
Thời gian chuyển hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài

Một số lưu ý khi đặt hàng từ kho Quảng Châu

Khi đặt hàng từ kho Trung Quốc Quảng Châu, bạn nên lưu ý một số điều sau để đảm bảo trải nghiệm mua sắm được tốt nhất: 

 • Tham khảo và lựa chọn các nhà cung cấp, đối tác uy tín và đáng tin cậy thông qua các trang thương mại điện tử uy tín như: Taobao, Tmall, 1688,…để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. 
 • Kiểm tra thông tin sản phẩm như Kích thước, chất liệu, màu sắc và các thông số kỹ thuật đúng theo nhu cầu sử dụng của bạn. 
 • Xác định rõ số lượng hàng hóa cần mua.
 • Thời gian giao và nhận hàng phù hợp với lịch trình của bạn. 
 • Thỏa thuận về phương thức và điều khoản thanh toán trước khi đặt hàng đề tránh những vấn đề không mong muốn. 
 • Theo dõi hành trình của đơn hàng chú ý phương thức liên lạc để nhận hàng. 
 • Khi nhận được hàng, kiểm tra kỹ sản phẩm để đảm bảo không có sự cố về số lượng và chất lượng sản phẩm. 

Với những lưu ý trên bạn có thể hạn chế những rủi ro và đảm bảo quá trình đặt hàng từ tổng kho hàng Quảng Châu thành công và hiệu quả cao. 

Một số lưu ý khi đặt hàng từ kho Quảng Châu
Đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý nên hàng Quảng Châu luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang

Vận chuyển hàng hóa qua kho Quảng Châu tại Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, Giang Huy không chỉ cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín mà còn mang đến giải pháp Toàn diện – Nhanh chóng – Tiết kiệm. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Giang Huy bạn sẽ được: 

Cung cấp giải pháp toàn diện: Công ty cung cấp các giải pháp toàn diện cho dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam và ngược lại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm kiếm nguồn hàng uy tín với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Vận chuyển nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm và dày dặn kinh nghiệm, Giang Huy Logistics cam kết bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất giúp tiết kiệm được thời gian và đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

liên hệ giang huy
Giang Huy Logistics luôn là điểm đến uy tín cho những ai đang muốn nhập hàng Trung Quốc uy tín

Tiết kiệm chi phí:  Bằng việc tối ưu hóa quy trình và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, đơn vị sẽ giúp bạn tối ưu chi phí. 

Chính sách bồi thường thiệt hại: Các trường hợp xảy ra thiệt hại hoặc mất mát về hàng hóa trong quá trình vận chuyển công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tiền hàng và phí mua hàng. 

Với những lợi thế trên, Giang Huy Logistics sẽ là một đối tác tin cậy để bạn có thể nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu. 

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến kho Quảng Châu và thời gian vận chuyển và nhận hàng. Hy vọng những thông tin Giang Huy Logistics cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tin cậy thì liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.54.54.64 hoặc truy cập và webiste để biết thêm thông tin dịch vụ. Giang Huy Logistics rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách hàng!

liên hệ Giang Huy

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)