Vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Kho hàng Thâm Quyến là kho lớn có tiếng của Trung Quốc. Nơi đây cung cấp các mặt hàng chủ yếu là linh kiện điện tử phục vụ cho tiêu dùng xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Kho Thâm Quyến có đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã, tuy nhiên hình thức vận chuyển nào đảm bảo uy tín và an toàn vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. Vậy hôm nay hãy đi tìm hiểu cùng Giang Huy ở bài viết dưới.

Kho Thâm Quyến Trung Quốc ở vị trí nào?

Kho Thâm Quyến nằm ở vị trí cách cửa khẩu Quảng Ninh hơn 600 cây số và cửa khẩu Lạng Sơn gần 700 cây số. Nơi đây được các nhà buôn cũng như chủ cửa hàng lớn buôn bán linh kiện điện tử lựa chọn làm điểm nhập hàng và đã có tiếng vang lớn về độ uy tín.

Kho Thâm Quyến Trung Quốc ở vị trí nào?

Kho hàng Thâm Quyến không chỉ đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã mà còn là công xưởng sản xuất chất lượng, cam kết đảm bảo uy tín với người tiêu dùng. Thêm vào đó thì kho hàng này có vị trí địa lý thuận lợi rất gần với Việt Nam, thời gian di chuyển chỉ mất chưa tới 1 ngày nên khá thuận tiện cho việc nhập hàng.

Vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Với những lợi thế sẵn có của kho Thâm Quyến Trung Quốc, nhà buôn hay chủ shop nào đang có ý định nhập hàng tại đây không cần phải lăn tăn. Thời gian nhập hàng và vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến về nước cũng khá nhanh chóng và thuận tiện để người mua có thể theo dõi lộ trình.

Thời gian quy định nhập hàng tại Thâm Quyến Trung Quốc là khoảng thời gian tính từ khi đơn được xác nhận đặt thành công tới khi được vận chuyển về kho của đơn vị vận chuyển. Thông thường quá trình này chỉ mất 1 ngày.

Vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian hàng vận chuyển về nước được tính từ lúc hàng di chuyển khỏi kho của đơn vị vận chuyển tại Thâm Quyến về kho của đơn vị vận chuyển tại Việt Nam. Quá trình này diễn ra khoảng 3 ngày trong điều kiện thuận lợi không có trục trặc về thông quan hay thời tiết.

Những điều bạn cần chú ý đó là thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về nước ta nhanh hay lâu là hoàn toàn phụ thuộc vào kế hoạch của từng đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác cần lưu ý khi nhập hàng chúng tôi xin liệt kê dưới đây. 

  • Đầu tiên là nguồn hàng sỉ Trung Quốc không có sẵn, người mua đôi khi phải chờ đợi vì có rất nhiều xưởng đợi có đơn đặt hàng mới bắt đầu sản xuất.
  • Thứ hai là thủ tục qua cửa khẩu không được thuận lợi suôn sẻ mà yêu cầu thêm hóa đơn chứng từ phức tạp.
  • Thứ ba là nơi sản xuất sản phẩm ở xa với kho của đơn vị vận chuyển nên cần tốn thời gian vận chuyển tới kho.
  • Cuối cùng là yếu tố thiên tai địch họa làm gián đoạn quá trình chuyển phát.

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc 

Trong mục này, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn thấy được những yếu tố khách quan tác động tới thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến về nước ta không được thuận lợi.

Xưởng hàng tại Trung gửi hàng chậm

Các nhà buôn hay chủ cửa hàng cần các mặt hàng với số lượng lớn theo đơn thì cần đặt trước cơ sở sản xuất với thời gian nhất định. Các cơ sở sản xuất hầu như chỉ có các mặt hàng với số lượng nhỏ để trưng bày cho khách hàng xem và tham khảo mẫu mã cũng như chất liệu sản phẩm.

Xưởng hàng tại Trung gửi hàng chậm

Ngoài ra, thông thường các chủ cửa hàng hay nhập theo số lượng lớn để giảm chi phí vận chuyển đội lên giá thành sản phẩm. Tuy nhiên vấn đề này đã tạo ra tình trạng kho Thâm Quyến Trung Quốc xuất hàng đi chậm thời gian dự kiến. Chính vì thế, khi đặt hàng Trung Quốc, chủ cửa hàng cần đàm phán với chủ cơ sở sản xuất để có phương án hợp lý nhất.

Hàng vận chuyển chậm hơn so với dự kiến do cấm biên, tắc biên

Hàng hóa thường không đầy đủ giấy tờ nên quá trình thông quan bị kiểm soát chặt chẽ và gặp nhiều vướng mắc vì thế thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn so với dự kiến. Những hàng hóa không có giấy tờ thường có giá rẻ nên nhà buôn bất chấp chuyển qua đường tiểu ngạch làm tắc nghẽn biên giới vì đường nào cũng phải có đủ giấy tờ.

Ngoài ra, tình trạng tắc nghẽn ở biên giới cũng gây ra nhiều bất lợi cho việc kinh doanh khiến hàng hóa trở nên khan hiếm, giá thành bị đẩy lên cao người mua cũng khó tiếp cận để đáp ứng nhu cầu.

Thiếu vỏ container, tắc nghẽn bãi container

Không có container để chứa hàng và chở hàng về nước cũng là nguyên nhân gây chậm trễ thời gian vận chuyển. Vào những dịp giảm giá lớn hàng năm như Tết Độc Lập, Thứ Sáu đen tối,… thì tình trạng này là thường xuyên gặp phải, không chỉ riêng ở kho Thâm Quyến Trung Quốc mà còn nhiều kho tại Trung Quốc đều gặp tình trạng tương tự.

Thiếu vỏ container, tắc nghẽn bãi container

Những ngày ưu đãi đó, người tiêu dùng được mua hàng với giá tốt nhất nên lượng hàng hóa cần vận chuyển tăng đột biến.

Thiên tai, bão lũ

Thiên tai địch họa là yếu tố khách quan có thể lường trước được nhờ vào dự báo thời tiết, tuy nhiên nó là nguyên nhân gây chậm trễ thời gian chuyển hàng khá lâu. Thiên tai xảy ra gây xói mòn sạt lở đường sá hay ngập lụt kho hàng khiến quá trình đi lại hay bảo quản hàng gặp nhiều khó khăn.

Đây là nguyên nhân bất khả kháng không ai mong muốn, chính vì thế, người tiêu dùng khi đặt hàng cũng nên lưu ý xem tin tức để tránh đặt hàng vào những ngày mưa bão. Việc này tránh gián đoạn quá trình sử dụng sản phẩm cũng như bảo quản hàng hóa tốt nhất khi nhận về tay.

Lỗi từ phía khách hàng

Ngoài những lỗi từ đơn vị vận chuyển hay kho hàng và nhà sản xuất thì đôi khi việc vận chuyển nhanh hay chậm còn đến từ phía khách hàng. Chẳng hạn như việc khách hàng ghi sai số điện thoại cá nhân khiến cho việc liên lạc để xác nhận đơn hàng và giao hàng không thể thực hiện được. 

Lỗi từ phía khách hàng

Ngoài ra thì khách hàng ghi sai địa chỉ, đơn hàng được gửi đi bưu cục khác cũng làm tốn thời gian và công sức của đơn vị vận chuyển. Quá trình này có thể tốn thời gian gấp nhiều lần với thời gian vận chuyển, gây khó chịu cho cả người đặt hàng và người vận chuyển. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi đặt hàng nhé.

Công ty vận chuyển hàng kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Giang Huy Logistics là đơn vị giao vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam khá uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đến với Giang Huy, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và hài lòng nhất với mức giá vận chuyển rất rẻ, tối thiểu chỉ 9 nghìn đồng trên một đơn hàng. 

Ngoài ra, công ty luôn cam kết với khách hàng bằng văn bản về việc hàng hóa về tay khách hàng được nguyên vẹn, bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng. Giang Huy có hệ thống kho bãi có diện tích lớn để chứa đựng và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa không chỉ là linh kiện điện tử mà còn có quần áo, giày dép…

Cơ sở hạ tầng của kho Giang Huy được thiết kế khá hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng mua lẻ cũng như chủ cửa hàng và nhà buôn được yên tâm khi hàng hóa ở kho.

Như vậy, trên đây là tật tần tật những thông tin liên quan đến kho Thâm Quyến mà Giang Huy muốn chia sẻ cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ ngay đến Giang Huy để được hỗ trợ nhé.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)