Nguồn hàng laptop Trung Quốc chính hãng cho người mới

Hiện nay, kinh doanh máy tính, laptop đang là một trong những xu hướng cực hot hiện nay. Nếu bạn cũng đang nhen nhóm ý định kinh doanh mặt hàng này thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây của Giang Huy. Bởi vì ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số nguồn hàng nhập sỉ laptop Trung Quốc chính hãng với giá cực kỳ rẻ. Cùng theo dõi ngay nhé!

Có nên đặt mua laptop Trung Quốc về kinh doanh hay không?

Có nên đặt mua laptop Trung Quốc về kinh doanh hay không?

Trên thực tế, thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều sản phẩm laptop, hàng công nghệ cao, phụ kiện điện tử có nguồn gốc “Made in China”. Chính vì vậy, nhập laptop từ Trung Quốc về kinh doanh là một sự lựa chọn thông minh và có thể thực hiện. 

Dưới đây là những lý do mà Giang Huy khuyên bạn nên nhập máy tính từ Trung Quốc:

 • Trung Quốc là một cường quốc về công nghệ. Chính vì vậy, nơi đây tập trung những sản phẩm laptop ứng dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, thậm chí còn chưa xuất hiện đại trà trên thế giới hay Việt Nam.
 • Laptop Trung Quốc đa dạng về chủng loại, thiết kế, thông số kỹ thuật với mức giá tốt. Bạn có thể lựa chọn máy dùng trong văn phòng, máy chơi game, máy thiết kế đồ họa… ở phiên bản cao cấp nhất và không phổ biến ở mọi quốc gia.
 • Hoạt động vận chuyển quốc tế hiện nay rất thuận lợi. Thời gian di chuyển của hàng hóa chỉ mất từ 5 – 10 ngày. Tình trạng hàng hóa khi nhận an toàn. Nếu có hiện tượng đổ vỡ, hỏng hóc, đơn vị cung cấp sẵn sàng bồi thường phù hợp.

Một số loại laptop Trung Quốc nên nhập về kinh doanh

Laptop trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều loại với các tiêu chí khác nhau. Dưới đây là một số loại máy được phân chia theo nhu cầu sử dụng.

Học tập – Văn phòng

Học tập - Văn phòng

Máy phục vụ cho nhu cầu sử dụng học tập, văn phòng thường thực hiện những tác vụ cơ bản như:

 • Truy cập trình duyệt để tìm kiếm tin tức, lướt mạng xã hội, xem phim…
 • Sử dụng bộ tin học văn phòng của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint…
 • Lưu trữ dữ liệu cơ bản như các file .doc, .pdf…

Những máy này thường không cần cấu hình quá mạnh mẽ. CPU Core i3, Core i5, RAM 4GB, bộ nhớ SSD khoảng 258GB – 512GB đã đủ đáp ứng tốt các tác vụ.

Đồ họa – Kỹ thuật

Laptop Trung Quốc dùng cho hoạt động đồ họa, kỹ thuật thường thực hiện những tác vụ chuyên nghiệp như:

 • Thiết kế 2D, 3D bằng những phần mềm cao cấp và cấu hình nặng như: Photoshop, AI, Corel.
 • Dựng phim, chỉnh sửa hậu kỳ cần màn hình full HD sử dụng tấm nền IPS để hình ảnh được sắc nét, màu sắc chân thực.

Với nhu cầu này sẽ yêu cầu những chiếc máy có cấu hình mạnh mẽ: Core i5 trở lên, RAM tối thiểu 8GB, bộ nhớ SSD từ 512GB trở lên.

Mỏng nhẹ

Mỏng nhẹ

Đối với những người thường xuyên phải di chuyển đến sự kiện, làm việc ngoài trời, làm việc trên máy bay, trong xe ô tô… thì những chiếc laptop Trung Quốc mỏng nhẹ là tiêu chí quan trọng. Những chiếc máy tính phục vụ nhu cầu này thường có kích thước 13 – 14 inch, khối lượng tối đa 1.5kg. 

Laptop Gaming

Laptop dành để chơi game, dựng máy chơi game yêu cầu cấu hình cực khỏe. Những chiếc máy này cần đáp ứng màn hình có tần số quyết cao, trên 120Hz để mọi chuyển động trong game được mượt mà. 

Máy còn phải tương thích với những đồ họa rời chuyên dùng cho chơi game như GTX 1050 để đáp ứng chuyển động. Thông thường, những chiếc máy này sẽ có Core i7 trở lên, RAM tối thiểu 8GB.

Cao cấp và sang trọng

Những chiếc laptop nội địa Trung Quốc cao cấp và sang trọng thường có thiết kế bề mặt là kim loại chắc chắn, màu sắc sang trọng, quý phái. Viền màn hình mỏng, cấu hình đủ khỏe để có thể hoạt động mượt mà. 

Bên cạnh đó, mức pin của máy thường đảm bảo 8 giờ hoạt động khi soạn thảo văn bản hay thực hiện tác vụ cơ bản. Nhìn chung, loại máy cao cấp và sang trọng phải thể hiện được ở cả bên trong và bên ngoài.

Nguồn hàng laptop Trung Quốc chính hãng, giá tốt cho người mới

Nguồn hàng laptop nội địa Trung Quốc chính hãng để phục vụ hoạt động kinh doanh rất đa dạng. Bạn có thể nhập hàng tại chợ công nghệ Trung Quốc, nhập tại Việt Nam hoặc trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. 

Nguồn hàng laptop Trung Quốc tại chợ điện tử Trung Quốc

Nguồn hàng laptop Trung Quốc tại chợ điện tử Trung Quốc

Nhập hàng tại chợ điện tử Trung Quốc là việc bạn đến trực tiếp các khu chợ, khu trung tâm về thiết bị công nghệ để mua laptop. Những khu chợ điện tử tại đây tập trung rất nhiều thiết bị thông minh như: Điện thoại, laptop, TV, robot,… Những khu chợ nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo là:

 • Chợ điện tử SEG Thâm Quyến
 • Chợ điện tử Huaqiang Thâm Quyến
 • Tòa nhà Nanfang
 • Yuanwang Digital Mall tại Thâm Quyến
 • Western Electronics Mall tại Tây An
 • Metropolitan Electronics City tại Thâm Quyến
 • Guangdong New Asia tại Quảng Đông
 • Taihe Electronics City tại thành phố Thạch Gia Trang

Để có thể đến Trung Quốc và nhập hàng về thuận lợi, bạn cần chuẩn bị tốt những yếu tố sau:

 • Biết tiếng Trung để tìm hiểu về hàng hóa, đàm phán mua hàng và vận chuyển.
 • Sử dụng mạng và ngân hàng, ví thanh toán của Trung Quốc để tránh bị trừ phí thanh toán quốc tế quá lớn.
 • Biết cách thức di chuyển và lựa chọn được chợ đầu mối Trung Quốc phù hợp.
 • Hiểu biết thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng, hợp pháp.

Nguồn hàng laptop Trung Quốc tại Việt Nam

Bên cạnh nhập hàng trực tiếp tại chợ Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn nhập nguồn hàng máy tính Trung Quốc từ Việt Nam. Đây có thể là các đại lý nhập hàng từ Trung Quốc hoặc các đơn vị phân phối chính thức laptop tại Việt Nam. 

Dù mức giá nhập từ Việt Nam có thể không tốt bằng nhập trực tiếp từ Trung Quốc nhưng quá trình thuận lợi hơn, đặc biệt là bạn không cần biết tiếng Trung, không cần thông quan và cách vận chuyển dễ dàng.

Nguồn hàng laptop nội địa Trung Quốc tại trang TMĐT Taobao, Tmall, 1688

Nguồn hàng laptop nội địa Trung Quốc tại trang TMĐT Taobao, Tmall, 1688

Taobao, Tmall, 1688 là 3 trang thương mại điện tử có lượng người dùng và lượng mặt hàng lớn nhất tại Trung Quốc. Tại đây có các cửa hàng laptop chính hãng thuộc sở hữu quốc tế và nội địa Trung.

Mua hàng trên ba nền tảng này cũng là lựa chọn của đa số người tiêu dùng quốc tế, trong đó của Việt Nam. Chính sách của ba sàn thiên về quyền lợi của người tiêu dùng nên hoạt động mua hàng, hậu cần và khiếu nại được đảm bảo tốt. 

Tuy nhiên, khi nhập hàng trên Taobao, Tmall, 1688 đòi hỏi bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Thêm vào đó bạn cần phải có thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Nếu không bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí nữa để thuê các đơn vị thanh toán hộ tiền hàng.

Một số nguồn hàng laptop Trung Quốc chính hãng tại Taobao, Tmall, 1688:

 • Dell: dell.tmall.com/ 
 • Lenovo: lenovo.tmall.com/ 
 • HP: hp.tmall.com/ 
 • Huawei: huaweistore.tmall.com/ 
 • ThinkPad: thinkpad.tmall.com/ 
 • Acer: hongji.tmall.com/ 
 • Asus: asus.tmall.com/ 
 • Honor: hihonor.tmall.com/ 
 • Razer: razer.tmall.com/ 
 • shop9552108342559.1688.com
 • shop1466442536798.1688.com
 • hdq168.1688.com
 • szpcjsj.1688.com

Nguồn hàng laptop Trung Quốc tại Giang Huy Logistics

Nguồn hàng laptop Trung Quốc tại Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics là doanh nghiệp chuyên về dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung – Việt. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường với kinh nghiệm dày dặn trong dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Giang Huy Logistics đã hỗ trợ nhiều khách hàng nhập hàng hóa công nghệ từ Trung Quốc về Việt Nam. Các mặt hàng gồm có: laptop, máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng, đồ điện tử nội địa Trung,… Chính vì vậy, Chúng tôi luôn có sẵn các nguồn hàng uy tín, hàng hóa chuẩn theo mô tả, hoạt động đóng gói an toàn và thời gian vận chuyển nhanh chóng. 

Bên cạnh những điểm mạnh vừa kể trên, thì dịch vụ nhập hàng tại Giang Huy còn có những ưu điểm nổi bật như:

 • Đơn giá vận chuyển hàng hóa ưu đãi, chỉ từ 4,500VND/kg. Chi tiết về bảng giá nhập hàng Trung Quốc, bạn hãy liên hệ Giang Huy để được tư vấn chi tiết nhé.
 • Giang Huy có đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm shop uy tín, tìm nguồn hàng, báo giá hàng hóa, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình nhập hàng…
 • Nhân viên mua hàng của Giàng Huy đều có kinh nghiệm đàm phán để mang đến mức giá cực tốt cho khách hàng. Đồng thời, các phí khác như phí vận chuyển nội địa, phí đóng gỗ được tối ưu nhất.
 • Giang Huy còn cung cấp cho khách hàng trang website đặt hàng, công cụ đặt hàng và tài khoản quản trị đơn. Do vậy, bạn có thể dễ dàng đặt hàng trên cả máy tính, điện thoại đồng thời có thể quản lý toàn bộ hành trình đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.
 • Chúng tôi còn hỗ trợ khiếu nại nếu hàng hóa của khách hàng nhận được bị lỗi, vỡ, thiếu hàng hoặc bị thất lạc.

Giang Huy Logistics luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín cùng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do đó, nếu bạn cần hỗ trợ nhập hàng laptop nội địa Trung Quốc, hàng công nghệ cao hay bất kỳ mặt hàng nào, hãy liên hệ đến Giang Huy qua website: https://gianghuy.com/ hoặc qua hotline: 0989.54.34.640965.54.54.64 để được tư vấn chi tiết nhé.

Trên đây là tất tần tật các nguồn hàng laptop Trung Quốc giá rẻ, chính hãng mà Giang Huy muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể chọn được một nguồn hàng phù hợp để nhập hàng về kinh doanh.

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)