Kinh nghiệm nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Máy sấy tóc là thiết bị cần thiết được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Nhập sỉ nguồn hàng thiết bị từ Trung về Việt Nam để kinh doanh là lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Ưu điểm hàng đầu của nguồn hàng là đa dạng mẫu mã, giá tốt, an toàn. Trong bài viết dưới đây, Giang Huy Logistics chia sẻ đến bạn kinh nghiệm nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, phí rẻ.

Tại sao nên nhập hàng máy sấy tóc Trung Quốc?

Trung Quốc được biến đến là nơi sản xuất ra lượng lớn hàng hóa trên toàn thế giới. Một lượng lớn thiết bị máy móc, đồ điện tử gia dụng như: máy sấy tóc, nồi cơm Trung Quốc,… được chế tạo từ nơi đây. Dưới đây là một số lý do khiến bạn nên nhập sỉ máy sấy tóc nội địa Trung Quốc về kinh doanh

máy sấy tóc trung quốc
Máy sấy tóc Trung Quốc
 • Máy sấy tóc tại Trung Quốc đa dạng về mẫu mã. Tùy theo nhu cầu về từng yếu tố màu sắc, kiểu dáng, công suất, tính năng… mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Mức giá của máy sấy ưu đãi, kể cả những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và đa chức năng. Điều này có được nhờ quá trình sản xuất hàng loạt, hiệu quả sản xuất theo quy mô nhờ đó được nâng cao.
 • Phí vận chuyển ưu đãi, chỉ từ 10,000/kg đối với những đơn hàng lớn, khối lượng cao.
 • Thời gian vận chuyển hàng giữa Trung – Việt tương đối ổn định.
 • Cách thức nhập hàng đơn giản, bạn có thể lựa chọn tự nhập hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng trung gian.
 • Chính sách khiếu nại, giải quyết khiếu nại hướng đến bảo vệ người tiêu dùng.

Phân loại máy sấy tóc Trung Quốc theo chức năng

Trước khi nhập sỉ máy sấy tóc ở Trung Quốc, bạn cần tìm hiểu các phân loại máy để lựa chọn mua chính xác. Hiện nay, có nhiều cách để phân loại thiết bị như công suất, kiểu dáng, chức năng. Dưới đây là một số loại phổ biến khi xét trên tiêu chí tính năng.

máy sấy tóc tại trung quốc

Máy sấy tóc thông thường

Máy sấy tóc thông thường là loại được tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay và ra đời sớm nhất. Thiết bị thường có hai loại sấy là sấy nóng, sấy lạnh hoặc kết hợp cả hai. Bạn có thể điều chỉnh công suất qua nút bấm để làm khô nhanh hay chậm. Thiết bị chỉ có chức năng đơn thuần là làm khô tóc.

Máy sấy kẹp duỗi

Máy sấy kẹp duỗi là máy sử dụng hơi nóng để làm khô tóc. Đồng thời, bề mặt trong của hai thanh kẹp giúp thiết bị nhanh chóng làm thẳng tóc. Chiếc máy này phù hợp với những người đã từng duỗi tóc, người có tóc xoăn muốn làm thẳng. Việc sử dụng máy này rất đơn giản, tiện dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là loại máy này có thể làm tóc bị hư tổn.

máy sấy tóc ở trung quốc
Máy sấy kẹp duỗi

Máy sấy tạo kiểu

Nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc có khả năng tạo kiểu cũng là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chiếc máy thường được sử dụng bởi những người thường xuyên chăm chút về mái tóc. Trong thiết bị này, đầu máy có thể lắp thêm một vài phụ kiện khác để mang tới khả năng tập trung nguồn nhiệt.

Máy sấy kết hợp uốn xoăn

Máy sấy kết hợp uốn xoăn là thiết bị có hình dáng dài, trụ tròn. Nơi phát nhiệt chính là bộ phận trụ. Thiết bị cho phép bạn vừa sấy tóc, vừa tạo kiểu xoăn sang trọng. Với thiết bị này, bạn có thể giữ được dáng xoăn trong nhiều giờ. Nếu kết hợp với keo xịt giữ nếp thì có thể kéo dài cả ngày.

Máy sấy kết hợp uốn xoăn
Máy sấy kết hợp uốn xoăn

Kinh nghiệm nhập sỉ máy sấy tóc tại Trung Quốc chất lượng

Nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc về kinh doanh cần biết những điều gì? Nguồn hàng và tiêu chí lựa chọn thiết bị là những thông tin quan trọng hàng đầu bạn cần nắm được. Dưới đây là những kinh nghiệm mà Giang Huy Logistics muốn chia sẻ đến bạn.

Kinh nghiệm mua máy sấy tóc Trung Quốc
Kinh nghiệm mua máy sấy tóc

Một số nguồn hàng nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc chất lượng

Nguồn hàng để nhập về kinh doanh tại nước ta vô cùng đa dạng. Bạn có thể sang Trung Quốc mua trực tiếp, mua tại chợ đầu mối ở Việt Nam và mua hàng trực tuyến trên các website bán hàng Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Nhập sỉ máy sấy tóc ở Trung Quốc bằng biện pháp đánh hàng trực tiếp là lựa chọn của một số doanh nghiệp lớn hiện nay. Để làm được việc này, đội ngũ mua hàng phải có được ngôn ngữ tốt, hiểu biết về hàng hóa và có hiểu biết kỹ về hoạt động thông quan.

Nhập máy sấy tóc từ Trung Quốc
Nhập máy sấy tóc từ Trung Quốc

Thông thường, việc mua bán, giao dịch trực tiếp này diễn ra cực nhanh chóng. Bạn có thể đàm phán giá trực tiếp với cửa hàng để có được mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động chuẩn bị về cách thức vận chuyển, thanh toán, thông tin liên lạc để dễ dàng xử lý sự cố nếu chúng xảy đến.

Nhập hàng tại chợ đầu mối hàng Trung tại Việt Nam

Bên cạnh đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc, bạn cũng có thể mua từ chợ đầu mối hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Những chợ nổi tiếng hàng đầu là chợ Tân Thanh tại Lạng Sơn, chợ Móng Cái tại Quảng Ninh, chợ Đồng Xuân… Những ngôi chợ này gần với biên giới, cảng biển vận chuyển hàng hóa.

Dù mức giá tại đây không được tốt như nhập trực tiếp nhưng cũng phù hợp để bạn kinh doanh. Bên cạnh đó, chủng loại hàng tại đây cũng cực phong phú, đa dạng.

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688

Bạn có thể order Tmall, Taobao, 1688 là địa chỉ để nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc an toàn, giá tốt và đa dạng mẫu mã. Các sản phẩm tại đây được thể hiện rõ thông tin về màu sắc, tính năng, kiểu dáng, mức giá. Bạn chỉ cần tham khảo các thông số và đặc điểm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nhập máy sấy tóc Trung Quốc trên Taobao
Sàn Taobao

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ hoặc nhập 1 – 2 chiếc từ mỗi shop, Taobao, Tmall là lựa chọn phù hợp nhất. Tại đây, bạn không cần mất phí vận chuyển nội địa. Đồng thời, hàng hóa thường đang có sẵn trong kho.

Trong trường hợp bạn nhập hàng loạt từ một shop thì bạn có thể order 1688. Các shop tại đây thường chia giá theo từng mức số lượng hàng. Bạn mua càng nhiều thì mức giá nhận được càng thấp. 

Khi mua hàng tại nền tảng trực tuyến này, bạn có thể xem trực tiếp đánh giá và chất lượng của shop. Nhờ đó, bạn sẽ ra được quyết định mua chính xác, hiệu quả hơn. Một số nguồn hàng để bạn tham khảo:

 • dasuikeji.1688.com/
 • waha888.1688.com/
 • suttik.1688.com/
 • shop470702314s119.1688.com/
 • shop2708698v5b9j9.1688.com/ 

Một số tiêu chí lựa chọn nguồn hàng máy sấy tóc Trung Quốc

Lựa chọn đúng nguồn hàng sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Những tiêu chí để bạn có được nơi cung cấp máy chất lượng, giá tốt đó là:

Tiêu chí chọn máy sấy tóc Trung Quốc
Tiêu chí chọn máy sấy tóc
 • Chọn sản phẩm theo phân khúc giá: Thông thường, đối với học sinh, sinh viên, máy sấy trong khoảng giá 150,000 VND – 300,000 VND sẽ phù hợp với họ. Với đối tượng người đi làm và salon tạo kiểu, giá máy thường từ 500,000 VND – 1,000,000 VND / chiếc.
 • Chọn theo thiết kế: Máy dạng tay cầm có thể gấp gọn hay được làm cố định. 
 • Chất liệu của máy: chất liệu thường thấy nhất là vỏ nhựa cứng cáp. Vật liệu có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, giúp bạn sử dụng thiết bị an toàn.
 • Độ ồn của máy: Đối với máy sấy tóc thông thường, máy tạo kiểu…, phát ra tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn có thể chọn loại phù hợp để tiếng ồn phát ra nhỏ nhất.
 • Công nghệ sấy: sấy nhanh thông thường, sấy ion hạn chế xơ tóc, sấy tự ngắt khi quá nhiệt…

Nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc tại Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics là đơn vị chuyên hỗ trợ nhập sỉ máy sấy tóc nội địa Trung Quốc từ các nền tảng thương mại điện tử tại quốc gia này. Chúng tôi hỗ trợ nhập hàng Taobao, Tmall, 1688, Juhuasuan, Alibaba, Pinduoduo. 

Dịch vụ nhập mấy sấy tóc tại Giang Huy
Dịch vụ nhập mấy sấy tóc tại Giang Huy

Khi đến với Giang Huy Logistics, bạn chỉ cần lên đơn hàng và đặt cọc. Tất cả những hoạt động còn lại như báo giá, đàm phán với shop, thanh toán đơn hàng, vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam và về kho của khách hàng đều có chúng tôi hỗ trợ trọn gói. 

Khi nhận hàng tại nhà, bạn cần kiểm số lượng và chất lượng. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì về hàng hóa, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để thực hiện khiếu nại với shop.

Giang Huy Logistics đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thực tế khi nhập sỉ máy sấy tóc Trung Quốc và chia sẻ những nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến bạn chất lượng dịch vụ cao, an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về nguồn hàng máy sấy tóc hoặc nhập hàng Trung Quốc, hãy liên hệ đến Giang Huy để được phản hồi sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

Địa chỉ: Số 31 đường Na Làng, tổ 2, khối 2, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Tổng đài CSKH: 1900 3304

Hotline: 0989 54 34 640965 54 54 64

Email: cskh@gianghuy.com

Website: https://gianghuy.com

Mời bạn cài đặt

Công cụ đặt hàng

Công cụ đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Lưu ý: chỉ sử dụng trên máy tính

Ứng dụng đặt hàng

Ứng dụng đặt hàng Taobao, 1688, trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

Thông tin ngân hàng

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

04910 0040 7352

Ngân hàng

Vietcombank

Chủ tài khoản:

GIANG VĂN HUY

Số tài khoản:

12101 0686 6666

Chú ý: Ghi nội dung: NAP Mã KH
Ví dụ : NAP 123456
(Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã KH)